Home / Uncategorized / 1/4 kèo bóng là gì? Cách chơi như thế nào?

1/4 kèo bóng là gì? Cách chơi như thế nào?

Đối với những người đam mê cá độ bóng đá thì chắc chắn rất ấm hiểu về các kèo cược khác nhau. Trong đó kèo cược được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất có lẽ là kèo chấp ¼. Thế nhưng những người mới tham gia thì xóa lẽ vẫn chưa biết kèo chấp ¼ có nghĩa là gì và cách chơi kèo chấp ¼ ra sao. Nếu như bạn cũng có chung thắc mắc thì có thể theo dõi bài viết của W88 để hiểu thêm về kèo cược ¼ nhé. 

1. Kèo ¼ là gì?

Kèo ¼ hay còn được biết đến với một cái tên khác đó là kèo chấp đồng banh nửa trái. Đây là một trong những kiểu cược hấp dẫn và có khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên kèo này khá là phức tạp và khó chơi nên trước khi tham gia bạn cần phải nắm bắt được hết các thông tin về cách chơi cũng như luật chơi để khi chơi sẽ không gây bỡ ngỡ. Với kèo chấp ¼ thì đội trên sẽ được đánh giá cửa trên chấp đội cửa dưới cho thắng nửa số tiền cược. Nếu như bạn nhận cược cho đội cửa trên và đội cửa trên thắng thì bạn cũng sẽ thắng và ăn tiền tuy nhiên nếu như kết quả chung cuộc hai đội hoà thì bạn sẽ thua nửa tiền cược của mình. Và nếu như cửa trên thua thì tất nhiên bạn sẽ bị mất hết toàn bộ số tiền cược. Với các trường hợp cược cửa dưới thì chỉ cần tính ngược lại với cược cửa trên là được.

keo 1 phan 4 - 1/4 kèo bóng là gì? Cách chơi như thế nào?

Bạn đã biết kèo ¼ là gì?

2. Cách cược kèo ¼

Nếu như trong hợp bạn lựa chọn cược kèo trên với tỷ số trận đấu là hoà thì bạn sẽ thắng một nửa số tiền cược, kết quả cửa trên thắng thì bạn sẽ thắng toàn bộ tiền cược và thua thì ngược lại là bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược.

Nếu như bạn lựa chọn kèo dưới và kết quả kèo dưới thắng thì bạn sẽ ăn được toàn bộ số cược. Trường hợp bạn thua thì sẽ mất toàn bộ số tiền cược và kết quả là hòa thì bạn sẽ ăn được một nửa số tiền cược

Ví dụ như ở trận Ecuador gặp Nhật Bản tại giải đấu Copa America 2019 vào cuối tháng 6 cùng năm, đội bóng Ecuador ở kèo trên sẽ chấp Nhật Bản kèo đồng banh nửa trái ¼. Với kèo trên ăn 1.95 và kèo dưới ăn 1.97 thì khi bạn cược Ecuador thắng sẽ có một số trường hợp sau xảy ra.

keo 1 phan 4 1 - 1/4 kèo bóng là gì? Cách chơi như thế nào?

Chơi cá cược kèo 1/4

  • Nếu như tỷ số chung cuộc cả hai đội là hoà nhau thì bạn sẽ thua một nửa số tiền cược. Ví dụ như nếu bạn đặt cược 2 triệu đồng thì sẽ thua mất một nửa số tiền cược là 1 triệu đồng.
  • Nếu như kết quả chung cuộc Ecuador thua cuộc thì bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền cược. Ví dụ như bạn lựa chọn đặt cược 2 triệu đồng thì bạn sẽ thua cả 2 triệu đồng.
  • Cuối cùng là nếu như kết quả chung cuộc Ecuador thắng thì bạn sẽ thắng toàn bộ tiền là đặt cược 2 triệu thì bạn sẽ thắng 1,9 triệu, bạn đặt cược càng nhiều thì số tiền mà bạn thắng được cũng sẽ càng nhiều.

Với cách tính tương tự như vậy thì bạn có thể áp dụng khi đặt cược với đội kèo dưới là Nhật Bản nói riêng và với tất cả các trận bóng đá áp dụng kèo chấp đồng banh nửa trái ¼.

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm cũng như theo dõi những chia sẻ trên của chúng tôi. Nếu như bạn cảm thấy đây là một kèo ngon sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận thì hoàn toàn có thể áp dụng. Với những chia sẻ trên của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về kèo ¼ và cách đặt cược đối với kèo này. Ngoài ra, hãy theo dõi chương trình khuyến mãi W88 để nhận ngay những chương trình khuyến mãi “khủng” từ W88. Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và những mùa giải thật thành công để có thể đem thật nhiều chiến lợi phẩm về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *