Home / Câu nói hay / 12 lời khuyên cho con gái khi yêu nên khắc cốt ghi tâm nếu không muốn bị tổn thương

12 lời khuyên cho con gái khi yêu nên khắc cốt ghi tâm nếu không muốn bị tổn thương

12 lời khuyên cho con gái khi yêu nên khắc cốt ghi tâm nếu không muốn bị tổn thương, nhất là những bạn chưa biết tới nhiều điều thực tế dù hơi phũ này nhưng nên “khắc cốt ghi tâm”. Trong chuyện tình yêu, con gái bao giờ cũng là người chịu tổn thương nhiều nhất bởi vốn dĩ, tâm hồn người phụ nữ khi sinh ra đều mang nhiều cảm xúc, nhiều suy tư, mỏng manh yếu đuối lại dễ vỡ nên cần lắm sự bao bọc chở che từ một ai đó, nhất là người đàn ông của cuộc đời mình nhưng đâu ai có thể định sẵn cho mình một hướng đi, định sẵn cho mình một số phận nên mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên mà tiến thôi. Tham khảo bài viết với nội dung rất hữu ích hôm nay, bạn sẽ giúp mình đứng vững hơn sau những đổ vỡ để không còn phải trầm uất, dằn vặt trong nỗi đau dằn xé của một tình yêu không trọn vẹn. Bạn cũng có thể dùng những câu nói hay về tình yêu này làm stt hay, status tình yêu hay đăng lên Facebook cá nhân để nhận nhiều lượt like, chia sẻ và đồng cảm từ cộng đồng mạng.
Nào hãy cùng Baiviethay.com chúng tôi lắng nghe và chiêm nghiệm những lời khuyên chân thành nhất dành cho con gái bên dưới đây để không phải chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nữa nhé!

12 lời khuyên dành cho con gái khi yêu nên khắc cốt ghi tâm nếu không muốn bị tổn thương quá nhiều

Các cô gái dù có mạnh mẽ đến đâu thì trong tình yêu, các cô vẫn mãi là những người yếu đuối nhất. Sinh ra vốn đã mang nhiều tâm tư, sống tình cảm từ bé đến lớn, đã yêu ai là yêu hết lòng, chẳng giữ lại cho mình chút gì, thế nên con gái luôn là người chịu nhiều tổn thương nhất trong tình yêu. Vì thế, là con gái thì nhất định phải ghi nhớ 12 lời khuyên thấm thía nhưng cũng rất thực tế này:
1. Đừng quá bi quan vào nhân sinh. Nếu bạn nghĩ đến những điều tốt đẹp, bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp.
2. Đừng chỉ nghe một nửa, bạn sẽ không biết phía sau câu nói đó là gì. Nếu anh ta nói “anh yêu em”, thì đằng sau đó sẽ là “nhưng anh cũng yêu cô ấy”. Nếu anh ta nói “không cần chờ anh”, thì tiếp theo sẽ là “anh sẽ không quay về.”
3. Gia cảnh hay tiền bạc của đàn ông không nói lên rằng anh ta yêu bạn mấy phần, nhưng cách đối đãi của anh ta với bạn thì có.
4. Không cần nghe bất kỳ lời giải thích nào hết, chỉ nên tin vào tai mắt của chính mình. Con gái là sinh vật nhạy cảm nhất trên thế giới này.
5. Tuyệt đối không bao giờ tha thứ cho kẻ hai lòng.
6. Cách để nắm giữ trái tim một người là hãy tỏ ra không quan tâm đến anh ta. Nếu bạn quá quỵ luỵ, anh ta sẽ nhanh chán và cảm thấy bị kiểm soát.
7. Một người ở bên bạn vì nhan sắc thì cũng sẵn sàng vì một nhan sắc khác mà từ bỏ bạn.
8. Người cũ chỉ là người cũ, hiện tại mới là điều quan trọng nhất.
9. Một khi họ đã muốn đi, hãy để họ đi. Nhất định phải có lòng tự trọng của mình.
10. Càng hứa nhiều càng không có thời gian để thực hiện lời hứa.
11. Con gái hãy nhớ, làm bất cứ việc gì, đang say đắm tình yêu với ai, cũng phải đặt bản thân lên đầu tiên, chỉ có như thế con gái mới có thể tự bảo vệ mình khỏi những thương tổn.
12. Vì thế đừng bao giờ rơi nước mắt trước mặt người phũ phàng với mình, dù có đau lòng cũng phải ngẩng cao đầu, nén nước mắt vào trong, để dành về nhà khóc sau.
Vừa rồi là 12 lời khuyên chân thành khi yêu mà bạn gái chúng mình nên tự tìm hiểu, làm hành trang vững vàng cho mình trước khi chính thức bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Tổn thương gây ra cho bạn gái trong bất cứ một cuộc tình nào bao giờ cũng nặng nề, cũng dai dẳng, vậy nên nếu muốn yêu say đắm một ai đó, cần học cách yêu lấy chính bản thân mình trước đã, có như vậy thì đứng trước một cuộc tình dở dang nào, bạn sẽ không còn phải buồn phiền chán chường và lẻ loi. Chúc hạnh phúc và thành công. Baiviethay.com nơi cùng bạn sẻ chia mọi điều trong cuộc sống.

Check Also

0a41 310x165 - Tuyển chọn những bài thơ Phật giáo về tình yêu đánh thức mọi trái tim

Tuyển chọn những bài thơ Phật giáo về tình yêu đánh thức mọi trái tim

Những bài thơ phật giáo về tình yêu đặc sắc luôn thu hút sự quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *