Home / Câu nói hay / 88 câu nói hay về sự thành công trong cuộc sống mà các bạn nên ghi nhớ

88 câu nói hay về sự thành công trong cuộc sống mà các bạn nên ghi nhớ

88 câu nói hay về sự thành công trong cuộc sống mà các bạn nên ghi nhớ thật kĩ để đúc kết nhiều bài học bổ ích cho chính bản thân mình. Những câu nói hay nhất về thành công trong cuộc sống mà Baiviethay.com chia sẻ đến các bạn sẽ giúp bạn có động lực to lớn và ý chí bền bỉ đấu tranh lại mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Hãy cùng trải lòng và nhận diện lại chính con đường bạn đang đi đến thành công qua những câu nói sau đây nhé!
Nào hãy cùng Baiviethay.com chúng tôi khám phá tìm đọc qua những câu nói hay về sự thành công trong cuộc sống đáng để suy ngẫm được đúc kết bên dưới đây nhé!

Tổng hợp 88 câu nói hay về sự thành công trong cuộc sống đang gây sốt trên mạng

1. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.
2. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.
3. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.
4. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân.
5. Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.
6. Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ. Luôn theo đuổi ước mơ là yếu tố tiên quyết dẫn đến sự thành công trong cuộc sống.
7. Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.
8. Hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng thắng. Một ngày nào đó, ngay cả người có tài xoay sở nhất cũng nếm mùi thất bại. Nhưng trong trường hợp này, luôn có ngày mai – sau khi bạn đã làm hết sức mình vì thành công của hôm nay.
9. Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhanh nhất có thể đạt đến đích thành công thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức.
10. Quyết đoán là một tính cách của những người đàn ông và phụ nữ năng động, và sự thành công luôn tìm thấy ở những người có tính kiên định và quyết đoán.
11. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
12. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.
Ai ai sống cũng có mục đích, sống có ước mơ và lý tưởng của riêng mình. Hành trình tìm kiếm và đạt được những điều ấy chính là sự thành công mà ai cũng khao khát đạt được. Hãy để niềm tin và mục đích sống của mình ngày càng bay cao và bay xa hơn nữa nhé. Cùng chia sẻ bài viết “Những câu nói hay nhất về thành công trong cuộc sống” đến mọi người nhé! Baiviethay.com chúc các bạn xem tin vui.

Check Also

gia tri cuoc song dich thuc 310x165 - Tuyển chọn những bài thơ Phật giáo về tình yêu đánh thức mọi trái tim

Tuyển chọn những bài thơ Phật giáo về tình yêu đánh thức mọi trái tim

Những bài thơ phật giáo về tình yêu đặc sắc luôn thu hút sự quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *