999 câu nói hay về tình vợ chồng & tình yêu trong hôn nhân thâm thúy nhất

999 câu nói hay về tình vợ chồng & tình yêu trong hôn nhân thâm thúy nhất được sưu tầm và gửi đến các bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp những ai chuẩn bị lập gia đình hay đã có gia đình hiểu thêm về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng. Khác với giai đoạn đang yêu đương toàn màu hồng, cuộc sống vợ chồng muôn màu muôn vẻ đáng suy ngẫm và chỉnh sửa lại bản thân mỗi ngày để hiểu hết mọi suy nghĩ, tâm tư tình cảm của đối phương. Loạt stt hay về tình yêu, status hay về tình nghĩa vợ chồng được chọn lọc và gợi ý lần này, chắc chắn sẽ là cầu nối khiến tình yêu giữa vợ chồng bạn ngày càng thăng hoa bền chặt.
Cùng Baiviethay.com tham khảo tuyển tập những câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy qua bài viết dưới đây nhé các bạn.

1. Tuyển tập những câu nói hay về tình vợ chồng thâm thúy nhất bạn nên đọc qua một lần

1.1 Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó (Khuyết danh)
1.2 Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó (Khuyết danh)
1.3 Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù (Khuyết danh)
1.4 Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ (Elizabeth Taylor).
1.5 Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức (Lưu Hiểu Khánh)
1.6 Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp (Groucho Marx)
1.7 Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình (Will Durant)
1.8 Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta (Groucho Marx)
1.9 Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi (Groucho Marx)
1.10 Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy (Sacha Guitry)
1.11 Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng (Sacha Guitry)
1.12 Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình (Sacha Guitry)
1.13 Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng (Khuyết danh).
1.14 Hôn nhân, nếu chịu thừa nhận sự thực, là tai họa, nhưng là tai họa cần thiết (Menander)
1.15 Người nói với vợ mình tất cả những điều mình biết thực chất chẳng biết được bao nhiêu (Thomas Fuller).
1.16 Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn (Khuyết danh).

2. Loạt câu nói hay về tình yêu trong hôn nhân bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất bạn nên tham khảo

2.1 Sự chối từ là cơ hội cho những lựa chọn mới.
2.2 Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
2.3 Khi đang trong một mối quan hệ, người đàn ông thực thụ sẽ không làm người phụ nữ của mình ghen tuông với những người phụ nữ khác, mà sẽ khiến những người phụ nữ khác phải ghen tị ngược lại với chính họ.
2.4 Tại sao một người phụ nữ phải mất 10 năm nỗ lực để thay đổi một người đàn ông, rồi lại phàn nàn rằng anh ấy.
2.5 Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận, đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ không phải là người mà cô ấy đã cưới làm chồng?
2.6 Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
2.7 Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
2.8 Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
2.9 Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.
2.10 Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.
Tuyển tập những câu nói hay về tình vợ chồng đầy thâm thúy này được những người nổi tiếng phát ngôn, đem đến cho chúng ta cái nhìn đa chiều về cuộc sống. Để hiểu thêm về tình nghĩa vợ chồng, các bạn hãy chú ý bài viết này của Baiviethay.com nhé. Chúc các bạn vui vẻ với tuyển tập này.