Home / Giáo dục / Văn mẫu lớp 9 / Bài phát biểu đầy cảm xúc của học sinh khi chia tay thầy giáo chuyển công tác

Bài phát biểu đầy cảm xúc của học sinh khi chia tay thầy giáo chuyển công tác

Bài phát biểu đầy cảm xúc của học sinh khi chia tay thầy giáo chuyển công tác

Bài làm

Lời đầu tiên cho phép em thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong toàn trường gửi tới thầy, cô lời chúc tốt đẹp nhất; chúc thầy, cô về đơn vị công tác mới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Kính thưa thầy cô !

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập rèn luyện dưới mái trường với biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ học đã để lại những ấn tượng sâu sắc. Thầy cô luôn để lại trong tâm trí chúng em những tình cảm không bao giờ phai. Nhưng  buổi gặp mặt hôm nay cũng là buổi gặp gỡ cuối cùng của chúng em với thầy cô. Mấy ngày hôm nay mưa kéo dài, trời nhuốm một nỗi buồn man mác, lòng chúng em cũng se lạnh nhưng không phải vì tiết trời của những ngày cuối xuân mà vì cõi lòng trống vắng khi sắp phải xa thầy cô. Thầy cô ơi, thế là những giờ chào cờ sắp đến, chúng em không còn gặp thầy cô nữa, không còn được lắng nghe những lời chỉ dạy ân cần mà từ lâu chúng em cứ ngỡ là tiếng cha, tiếng mẹ dịu hiền nhắc nhở đàn con thơ ngây. Ngày mai đây trên những con đường ngược xuôi của dòng đời, chúng em mãi khắc ghi những lời thầy cô dạy bảo trong suốt những ngày tháng qua.

Kính thưa thầy Nguyễn Quang Đăng ! hình ảnh thầy sẽ luôn trong tâm trí của bao thế hệ học trò trường THCS Phú Cường. Một nụ cười thật hiền hậu, một giọng nói ấm áp, giọng hát mượt mà. Một thầy giáo phó hiệu trưởng luôn gần gũi chia sẻ, đồng cảm với học sinh. Đã biết bao thế hệ học sinh trưởng thành từ những những lời căn dặn, những bài giảng hay, những lời chỉ bảo của thầy. Công lao của thầy chúng em không thể kể xiết, không thể diễn tả bằng lời, chúng em chỉ biết ghi nhớ mãi trong trái tim mình. Chúng em xin gửi đến thầy lời tri ân sâu sắc nhất về một người thầy mà chúng em luôn kính trọng. “Thầy ơi, Chúng em xin cảm ơn thầy.”

Kính thưa cô Phan Thị Hoan!  với mỗi học sinh trường THCS Phú Cường, cô giống như người mẹ, người chị thật gần gũi, thân thương. Chúng em luôn nhớ đến cô với nụ cười thật tươi, ánh mắt trìu mến và sự dịu dàng, ân cần. Trong những năm cô công tác và cống hiến tại mái trường THCS Phú Cường cô đã có đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng nhà trường. Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm cô đã có những đóng góp rất lớn trong thành công chung của nhà trường. Cô ơi! Chúng em chân thành cảm ơn cô.

Kính thưa thầy, cô !

Chúng em biết rằng “Hội ngộ rồi chia ly” – đó là quy luật tất yếu của cuộc đời và con người, nhưng chúng em vẫn cảm thấy bồi hồi, xúc động biết bao. Chúng em rất buồn vì  từ mai ngôi trường này sẽ thiếu vắng hình ảnh của thầy – một người thầy đáng kính; thiếu vắng hình ảnh của cô- một người đầy nhiệt tình, trách nhiệm. Chúng em không còn được nghe những lời động viên và nhắc nhở của thầy, của cô nữa, ngôi trường này sẽ trống vắng hơn khi thiếu bước chân thầy,

Trong dòng cảm xúc đầy lưu luyến này, em xin thay mặt cho 215 bạn học sinh trong trường gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, tận sâu từ trái tim mình với những công lao to lớn mà thầy  cô đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung, cho trường THCS Phú Cường nói riêng.

Chúng em xin hứa sẽ rèn luyện, học tập, tu dưỡng, phấn đấu để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Một lần nữa xin kính chúc thầy  cô mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đơn vị công tác mới. Mong thầy cô sẽ luôn nhớ về mái trường THCS Phú Cường thân yêu.

Check Also

10 quy luat cuoc song 310x165 - Thuyết minh về chiếc áo dài

Thuyết minh về chiếc áo dài

Đề bài: Em hãy thuyết minh về chiếc áo dài Bài làm Dễ dàng nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *