Home / Công nghệ / Cùng học giỏi Văn với Văn mẫu Vip

Cùng học giỏi Văn với Văn mẫu Vip

Trong số các môn học ở trường phổ thông, môn học nào cũng quan trọng như nhau. Trong đó, Ngữ Văn là môn học đặc biệt bởi nó vừa cung cấp cho học sinh kiến thức, vừa góp phần nuôi dưỡng tâm hồn của người học sinh. Nhằm giúp các em học sinh học tốt môn Ngữ Văn hơn, chúng tôi đã xây dựng nên website vanmauvip.com, cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích nhất về môn học này.

1. Văn mẫu Vip tuyển chọn các bài văn mẫu hay nhất

cung hoc gioi van voi van mau vip - Cùng học giỏi Văn với Văn mẫu Vip

Văn mẫu Vip tổng hợp văn mẫu hay

Trước đây phụ huynh thường xem nhẹ việc đọc văn mẫu và không cho phép con đọc văn mẫu vì sợ con sao chép lại văn của người khác. Tuy nhiên, quan niệm này có phần sai lầm bởi nếu không đọc nhiều, không tham khảo nhiều văn mẫu thì rất khó để các em học sinh nắm được cách viết. Giờ đây, các thầy cô giáo dạy Văn luôn khuyến khích học sinh của mình đọc càng nhiều càng tốt. Đọc để tham khảo chứ không phải đọc để sao chép.

Nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu học tập, Văn mẫu Vip cung cấp cho các em rất nhiều bài văn mẫu hay được viết bởi các thầy cô giáo hoặc các bạn học sinh giỏi môn Ngữ Văn. Nội dung đa dạng, phong phú với nhiều thể loại khác nhau nhưng vẫn đảm bảo bám sát chương trình sách giáo khoa môn Văn. Sẽ có những đề văn mà các em cảm thấy nó thật quen thuộc với mình.

Văn mẫu Vip chia nội dung ra thành từng lớp bao gồm từ lớp 2 cho tới lớp 12, đảm bảo dù các em học lớp nào cũng có thể tìm thấy văn mẫu của lớp học tương ứng. Chẳng hạn em học sinh lớp 2 sẽ tìm đọc văn mẫu lớp 2, em học sinh lớp 9 sẽ tìm đọc văn mẫu lớp 9.

Bên cạnh đó, thanh công cụ tìm kiếm nằm trên đầu trang chủ giúp các em dễ dàng tìm thấy bài văn mẫu mà mình mong muốn. Chẳng hạn nếu các em muốn tìm các bài văn thuộc thể loại phân tích, chỉ cần gõ “phân tích” vào thanh công cụ tìm kiếm sau đó nhấn enter là các bài văn mẫu thuộc thể loại này sẽ xuất hiện cho các em tham khảo. Tham khảo tất cả các bài văn mẫu cùng thể loại sẽ giúp các em không còn bỡ ngỡ mỗi khi gặp đề văn tương tự.

2. Văn mẫu Vip tổng hợp các bài soạn Văn từ lớp 3 – lớp 12

cung hoc gioi van voi van mau vip 1 - Cùng học giỏi Văn với Văn mẫu VipVăn mẫu Vip tổng hợp các bài soạn bổ ích

Bên cạnh các bài văn mẫu, Văn mẫu Vip còn tổng hợp các bài soạn văn từ lớp 3 đến lớp 12. Soạn văn là một phần quan trọng giúp các em học tốt môn Văn hơn. Đây là phần trả lời câu hỏi đằng sau mỗi bài học. Hầu hết các giáo viên dạy Văn đều yêu cầu học sinh của mình làm bài soạn trước khi đến lớp. Bài soạn giúp các em hệ thống lại nội dung bài học, là một cách để các em chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Những em học sinh chăm chỉ soạn văn sẽ tiếp thu bài học một cách nhanh hơn.

Tương tự như văn mẫu, bài soạn cũng được Ban Biên tập Văn mẫu Vip chia thành từng lớp học riêng. Điều này giúp các em dễ dàng tìm kiếm bài soạn mình cần. Trong đó, ở mỗi lớp bài soạn lại được chia thành tập 1 và tập 2. Các bài soạn được hệ thống theo các bài học tuần tự theo từng tuần học đúng với phân phối chương trình môn Văn của lớp đó.

Ví dụ nếu các em click vào Soạn văn lớp 3 tập 1 các em sẽ thấy hiện lên danh sách các tuần học. Trong mỗi tuần lại có tiêu đề của các bài học. Click vào tiêu đề nào thì sẽ ra bài soạn của tiêu đề đó. Bài soạn đưa ra các câu trả lời ngắn gọn, bám sát vào nội dung bài học giúp các em dễ đọc, dễ hiểu.

Soạn bài trước khi đến lớp sau đó tìm đọc các bài văn mẫu để rèn luyện và nâng cao hơn khả năng viết của mình. Văn mẫu Vip vì vậy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện điểm số môn Ngữ Văn của mình. Với website này, phụ huynh cũng có thể cùng học với con mình và cùng con có những trải nghiệm thú vị với môn học.

Check Also

me man voi dac san dan toc vung cao tay bac 310x165 - Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Nếu bạn đã từng đến Tây Bắc hoặc từng một lần được thưởng thức những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *