Home / Công nghệ / Danh ngôn cuộc sống cho cuộc sống thêm đẹp

Danh ngôn cuộc sống cho cuộc sống thêm đẹp

Khơi gợi cảm hứng, gia tăng cảm xúc, đó là những gì mà danh ngôn mang đến cho con người. Thông qua danh ngôn, chúng ta tìm ra được nhiều chân lý cho bản thân mình. Rất nhiều người đã tạo cho mình thói quen đọc châm ngôn hàng ngày. Nếu những câu danh ngôn bạn lượm lặt được trên internet chưa đủ làm bạn thỏa mãn thì hãy đến ngay với danhngoncuocsong.vn, nơi tổng hợp hàng trăm ngàn câu danh ngôn cuộc sống hay nhất.

1. Danh ngôn cuộc sống có giao diện thân thiện

danh ngon cuoc song cho cuoc song them dep - Danh ngôn cuộc sống cho cuộc sống thêm đẹp

Danh ngôn cuộc sống có giao diện thân thiện

Giao diện của danhngoncuocsong.vn cực kỳ thân thiện với người dùng. Trên đầu website là thanh menu giúp bạn dễ dàng đi đến các menu theo nhu cầu của bản thân bao gồm Trang chủ, Chủ đề, Hình ảnh, Tin tức, Gửi bài.

Ngay tại Trang chủ của website Danh ngôn cuộc sống, bạn có thể tìm thấy các câu danh ngôn hay trong ngày. Như vậy, mỗi ngày bạn truy cập vào website đều sẽ được gợi ý rất nhiều câu danh ngôn hay. Điều này giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm mà vẫn tìm được rất nhiều danh ngôn ý nghĩa.

Ở cột bên phải của website bạn có thể tìm thấy các câu danh ngôn phổ biến theo từng chủ đề khác nhau như danh ngôn công việc, danh ngôn cuộc sống, danh ngôn gia đình, danh ngôn giáo dục, danh ngôn hài hước, danh ngôn hạnh phúc, danh ngôn hành động, danh ngôn nghệ thuật, danh ngôn phụ nữ, danh ngôn đàn ông, danh ngôn sự nghiệp, danh ngôn tâm hồn, danh ngôn thời gian, danh ngôn tiền bạc, danh ngôn tình bạn, danh ngôn tính cách, danh ngôn tình yêu, danh ngôn trí tuê, danh ngôn văn hóa.

Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm danh ngôn theo tên tác giả. Đặc biệt, có rất nhiều câu danh ngôn được viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Nó vừa giúp bạn có thêm hiểu biết lại vừa giúp bạn phát triển khả năng ngoại ngữ của mình.

2. Dễ dàng tìm kiếm với cách phân loại khoa học

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm câu danh ngôn hay với cách phân loại của website Danh ngôn cuộc sống. Ngoài việc phân loại theo chủ đề và tác giả như đã nêu trên, bạn còn có thể tìm kiếm danh ngôn nhờ cách phân loại theo từ khóa.

Các từ khóa được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Việt. Chỉ cần 1 cú click chuột vào bất cứ từ khóa nào là website sẽ trả về những câu danh ngôn liên quan đến từ khóa đó. Chẳng hạn nếu bạn click chuột vào từ khóa nghệ thuật, sẽ có rất nhiều câu danh ngôn nói về nghệ thuật hoặc liên quan đến nghệ thuật hiện ra trên màn hình máy tính. Việc của bạn chỉ là đọc và chọn cho mình một câu danh ngôn mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất.

Đối với việc tìm kiếm danh ngôn theo tên tác giả, từ khóa sẽ được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Anh. Cũng tương tự như trên khi bạn click vào tên tác giả nào thì tất cả các danh ngôn của tác giả đó sẽ hiện lên trên màn hình máy tính.

3. Kho danh ngôn bằng hình ảnh độc đáo

danh ngon cuoc song cho cuoc song them dep 1 - Danh ngôn cuộc sống cho cuộc sống thêm đẹp

Kho danh ngôn bằng hình ảnh độc đáo

Thay vì đọc các câu danh ngôn trên phông nền máy tính, bạn có thể đọc chúng trên nền những bức ảnh cực kì đẹp mắt. Đặc biệt, bạn dễ dàng lưu những hình ảnh này vào máy tính của mình để khi cần có thể bỏ ra đọc lại hoặc chia sẻ nó cho bạn bè của mình cùng được đọc.

Ở phía dưới mỗi danh ngôn bằng hình ảnh có phần bình luận cho phép bạn để lại lời bình của mình tại website. Từ đây bạn cũng có thể tìm thấy những người bạn có chung sở thích với mình. Ngoài ra, website cũng đưa ra các câu danh ngôn cùng tác giả ở phía cuối để cho bạn tiện tham khảo.

4. Tin tức tổng hợp danh ngôn cuộc sống

Ngoài các câu danh ngôn được đăng tải riêng lẻ, website Danh ngôn cuộc sống cũng có các bài viết tổng hợp lại các câu danh ngôn thuộc cùng chủ đề hoặc cùng một tác giả. Chẳng hạn bạn muốn tìm danh ngôn hay về tình yêu hạnh phúc, bạn có thể click vào bài viết Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nổi tiếng nhất là sẽ tìm thấy những câu danh ngôn phù hợp. Chúng được hệ thống lại bằng cả dạng chữ và hình ảnh trong cùng một bài viết.

Hiện tại danhngoncuocsong.vn vẫn đang cập nhật các câu danh ngôn hay và mới mỗi ngày. Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đóng góp của các độc giả để website ngày càng phát triển hơn nữa. Bạn có thể trở thành một thành viên của Danh ngôn cuộc sống bằng cách đóng góp danh ngôn, câu nói, quan điểm hay hoặc đóng góp công sức xây dựng danhngoncuocsong.vn.

Check Also

me man voi dac san dan toc vung cao tay bac 310x165 - Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Nếu bạn đã từng đến Tây Bắc hoặc từng một lần được thưởng thức những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *