Home / Công nghệ / Đầu số 038 là mạng gì? Sức hút đến từ đầu số 038

Đầu số 038 là mạng gì? Sức hút đến từ đầu số 038

Đầu số 038 là mạng gì mà khi sử dụng sim lại được mọi người ưa chuộng đến vậy? Hiện nay khi việc chuyển đổi từ sim 11 số thành sim 10 số của Bộ thông tin và truyền thông được thực thi thì đầu số 038 trở nên hot. Hãy cùng tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ nhé!

Tìm hiểu 038 là mạng gì?

Đầu số 038 là của nhà mạng nào? Bạn sẽ không còn phải thắc mắc nữa bởi nó sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Rất nhiều bạn thắc mắc 038 là mạng gì? Đây chính là sự thay đổi của Bộ thông tin và truyền thông về việc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số được thực thi chính thức vào tháng 9/2018. Theo đó 038 chính là một trong 8 đầu số mới được thay đổi.

Từ khi ra đời đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn khi nhận được các cuộc gọi từ đầu số 038. Không biết 038 là mạng gì mà lại được sử dụng ưa chuộng đến vậy? Tuy nhiên nếu bạn nhận được cuộc gọi từ số điện thoại này thì không phải lo lắng vì đây là số mới trong chuyển đổi số của nhà mạng Viettel (Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội)

Nhiều người chưa cập nhật đủ thông tin về sự chuyển đổi mới này khiến cho việc liên lạc, chất lượng cũng như việc sử dụng các gói đăng ký bị hạn chế. Bởi vậy việc cập nhật danh bạ của nhà mạng này sẽ rất cần thiết để duy trì liên lạc được tốt hơn.

Trả lời cho những thắc mắc của nhiều bạn 038 là mạng gì? Thực chất 038 chính là số thuê bao mới được chuyển đổi từ đầu số 0168 được thay đổi từ tháng 9/2018. Theo đó việc sử dụng và duy trì các gói đăng ký của nhà mạng này vẫn giữ nguyên. Sự thay đổi từ sim 11 số thành 10 số này cũng mang đến những tác động lớn với việc sử dụng của nhiều người.

Những chính sách thay đổi của 038

Những chính sách đổi của 038 như thế nào? Các bước chuyển đổi ra sao?

Với việc chuyển đổi đầu số thuê bao 11 số thành 10 số đã được thực hiện hoàn tất. Theo đó 038 chính là một trong 8 số mới của nhà mạng Viettel được cập nhật và sử dụng phổ biến hiện nay.

Việc chuyển đổi đầu số này cũng mang đến cho khách hàng những lợi ích và những khó khăn riêng. Theo quyết định về sự thay đổi gồm:

  • Chuyển đổi từ đầu số 0168 thành 038 sẽ được thực hiện tự động trên hệ thống, bởi vậy khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Theo đó 7 số đuôi còn lại thì vẫn được giữ nguyên.
  • Viettel cung cấp các thông tin về sự chuyển đổi này cho các thuê bao trước 60 ngày bằng việc gửi tin nhắn hoặc trên các trang mạng truyền thông
  • Quá trình chuyển đổi số có thể khiến quá trình liên lạc bị hạn chế nên để đảm bảo không ảnh hưởng thì khách hàng nên cập nhật lại danh bạ. Để cập nhật danh bạ theo số mới Viettel đã phát triển phần mềm my Viettel để khách hàng được cập nhật theo đầu số mới. Các bạn có thể tải trực tiếp từ AppStore hoặc Google Play.
  • Các gói cước, ưu đãi của nhà mạng Viettel vẫn được giữ nguyên.

Ý nghĩa phong thủy sim số 038

Khi dùng sim người ta thường chú ý đến phong thủy, vậy đầu số 038 có ý nghĩa như thế nào theo phong thủy:

Ngay từ khi mới ra đời và biết 038 là mạng gì thì sim đầu số 038 lại được sử dụng vô cùng ưa chuộng. Trở thành một trong những đầu sim hot nhất nhất hiện nay bởi những ý nghĩa mà sim này mang lại.

Đầu số 038 được đánh giá là sim số dễ nhớ, đầu số đẹp, có phong thủy tốt. Nếu thuê bao của bạn được chuyển sang đầu số 038 hoặc bạn chọn mua sim đầu số này thì bạn đã được sở hữu ngay số đẹp,mang lại may mắn, phát tài, phát lộc.

Theo sự chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số thì đầu số 0168 của Viettel chính thức đổi thành đầu số 038 từ tháng 09/2018. Dầu số trở nên vô cùng hót bởi nó được xem là loại sim giúp phát tài phát lộc.

Đầu số 038 có giá thành khá rẻ mà giá trị và độ trang trọng thì không hề thua kém những loại sim đắt tiền khác. Rất nhiều chuyên gia về phong thủy nhận định việc sử dụng sim số này sẽ gặt hái được nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Số 3 có rất nhiều ý nghĩa như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Sở hữu số 3 rất có ý nghĩa trong công việc cũng như đời sống. Với số 8 được xem là sức mạnh, phát đạt, tiền tài.. Rất nhiều người muốn sở hữu sim có con số này.

Trong phong thủy, số 38 có ý nghĩa tức là sự thành công, may mắn. Nên việc sở hữu sim số này giúp bản thân người sở hữu thành công, phát triển. Giúp cho chủ thuê bao có thể tự tin hơn khi sử dụng.

Các khuyến mãi với sim số 038

Đầu số 038 có những khuyến mãi nào?

Khi biết được 038 là mạng gì thì các bạn có thể yên tâm với các gói dịch vụ mà nhà mạng đã cung cấp. Với Đầu số này của nhà mạng Viettel bạn vẫn sẽ được hưởng các gói khuyến mãi mà bạn đã được sử dụng trước đây. Các gói ưu đãi như: khuyến mãi thẻ nạp 20%, giảm cước cuộc gọi, khuyến mãi cho sim học sinh sinh viên, gói đăng ký mạng vt100, mimax70, mimax50..

Trên đây là một số thông tin về đầu số 038 mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số này và đặc biệt là đã giải đáp 038 là mạng gì cho bạn rõ rồi nhé.

Theo Baiviethay.com

Check Also

0a41 310x165 - 5G là gì? 5G hoạt động như thế nào? Khi nào có mạng 5G ở Việt Nam?

5G là gì? 5G hoạt động như thế nào? Khi nào có mạng 5G ở Việt Nam?

5G là gì? Cách thức hoạt động của 5G như thế nào? So sánh giữa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *