Home / Giáo dục / Văn mẫu lớp 12

Văn mẫu lớp 12

Tổng hợp văn mẫu lớp 12 hay nhất, tuyển tập nhiều đề văn hay, thư viện tài liệu Tập Làm Văn 12 chọn lọc đạt điểm số cao.
Mời các bạn tham khảo tài liệu văn mẫu lớp 12 mà đội ngũ quản trị website đã biên soạn dưới đây. Các bài văn mẫu được viết dựa theo dàn ý chi tiết mà các thầy cô giáo dạy giỏi môn Văn đã hướng dẫn. Đọc chúng, bạn sẽ có thêm những tư duy mới mẻ đấy.
Những bài văn mẫu lớp 12 này đã được chúng tôi hệ thống lại một cách khoa học, ngắn gọn và dễ hiểu. Bạn chỉ cần tìm đến đúng đề văn mình cần tham khảo sau đó nhấp chuột vào tiêu đề là bài văn mẫu sẽ hiện ra. Các bài văn mẫu lớp 12 ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các ý cần có. Câu văn cũng rất mượt mà và dễ hiệu. Cuối cùng thì việc bạn cần làm lúc này là hãy kéo xuống và xem danh sách dưới đây nhé.

Suy nghĩ về sống đẹp

hinh anh dep nhat ve co ba la va y nghia may man cua no 310x165 - Suy nghĩ về sống đẹp

Đề bài: Suy nghĩ của em về sống đẹp Bài làm Nhà thơ Tố Hữu từng băn khoăn trăn trở: “Ôi! Sống đẹp là thế nào hỡi bạn”.Tùy vào suy nghĩ của từng người mà "sống đẹp” được cảm nhận theo nhiều cách khác nhau, nhưng dù thế nào thì …

Read More »

Suy nghĩ về Cho và Nhận

cay coi co phat tinh khong 084515 310x165 - Suy nghĩ về Cho và Nhận

Đề bài: Suy nghĩ của em về Cho và Nhận Bài làm Nhà thơ Tố Hữu có câu “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Trong cuộc sống này, ai cũng có riêng cho mình những kế hoạch, những dự định riêng, rồi những nỗi lo của cơm, áo, …

Read More »