Home / Giáo dục / Giới thiệu lớp học bằng tiếng Trung đơn giản mà hay

Giới thiệu lớp học bằng tiếng Trung đơn giản mà hay

Giới thiệu lớp học bằng tiếng Trung

  • Chữ Hán bài giới thiệu lớp học bằng tiếng Trung

我在一所非常大的学校学习。在我的城市,它是最着名的学校..我的教室位于一楼。我的教室非常宽敞。通风良好。它有四个吊扇,足以容纳所有坐在房间内的学生。

离我教室很远的地方是行政区。两侧有宽敞的阳台。它有两个门,确保交叉通风。其中一面墙上还设有一扇大窗户。在阳台之外的两侧,有小通道,然后是草坪草坪,花盆里也有一些花。

我的班级非常干净整洁。它有18个长凳供学生坐下。两个学生可以坐在一条长凳上。我和我最好的朋友坐在一起。我们的工作台有书架保存书籍。它有两扇门和三扇大窗户。墙壁是白色和干净的。

在我的教室里有着名人物的照片,绘画,学生的图表,地图等。房间的一面墙上有一个低矮的房子。在台上是教师的桌椅。在台子后面是老师用粉笔写的黑板。学生坐在黑板对面。

  • Pinyin bài giới thiệu lớp học bằng tiếng Trung

Wǒ zài yī suǒ fēicháng dà de xuéxiào xuéxí. Zài wǒ de chéngshì, tā shì zuìzhe míng de xuéxiào.. Wǒ de jiàoshì wèiyú yī lóu. Wǒ de jiàoshì fēicháng kuānchǎng. Tōngfēng liánghǎo. Tā yǒu sì gè diàoshàn, zúyǐ róngnà suǒyǒu zuò zài fángjiān nèi de xuéshēng.

Lí wǒ jiàoshì hěn yuǎn dì dìfāng shì xíngzhèngqū. Liǎng cè yǒu kuānchǎng de yángtái. Tā yǒu liǎng gè mén, quèbǎo jiāochā tōngfēng. Qízhōng yīmiàn qiáng shàng hái shè yǒuyī shàn dà chuānghù. Zài yángtái zhī wài de liǎng cè, yǒu xiǎo tōngdào, ránhòu shì cǎopíng cǎopíng, huā pén lǐ yěyǒu yīxiē huā.

Wǒ de bānjí fēicháng gānjìng zhěngjié. Tā yǒu 18 gè cháng dèng gōng xuéshēng zuò xià. Liǎng gè xuéshēng kěyǐ zuò zài yītiáo cháng dèng shàng. Wǒ hé wǒ zuì hǎo de péngyǒu zuò zài yīqǐ. Wǒmen de gōngzuò tái yǒu shūjià bǎocún shūjí. Tā yǒu liǎng shàn mén hé sān shàn dà chuānghù. Qiángbì shì báisè hé gānjìng de.

Zài wǒ de jiàoshì li yǒuzhe míng rénwù de zhàopiàn, huìhuà, xuéshēng de túbiǎo, dìtú děng. Fángjiān de yīmiàn qiáng shàng yǒu yīgè dī ǎi de fángzi. Zài tái shàng shì jiàoshī de zhuō yǐ. Zài táizi hòumiàn shì lǎoshī yòng fěnbǐ xiě de hēibǎn. Xuéshēng zuò zài hēibǎn duìmiàn.

hinh anh gioi thieu lop hoc bang tieng trung don gian ma hay 1 - Giới thiệu lớp học bằng tiếng Trung đơn giản mà hay

  • Dịch nghĩa bài giới thiệu lớp học bằng tiếng Trung

Tôi đang học tại một trường rất lớn. Ở thành phố của tôi, đó là ngôi trường nổi tiếng nhất.. Lớp học của tôi nằm ở tầng một. Lớp học của tôi rất rộng rãi. Thông gió tốt. Nó có bốn quạt trần đủ để chứa tất cả các sinh viên ngồi trong phòng.

Xa lớp học của tôi là khu hành chính. Có ban công rộng rãi ở hai bên. Nó có hai cửa để đảm bảo thông gió chéo. Một trong những bức tường cũng có một cửa sổ lớn. Ở hai bên ngoài ban công, có những lối đi nhỏ, sau đó là bãi cỏ và một vài bông hoa trong chậu.

Lớp học của tôi rất sạch sẽ và ngăn nắp. Nó có 18 băng ghế cho học sinh ngồi xuống. Hai học sinh có thể ngồi trên một băng ghế. Tôi đang ngồi với người bạn thân nhất của tôi. Bàn làm việc của chúng tôi có giá sách để lưu trữ sách. Nó có hai cửa ra vào và ba cửa sổ lớn. Các bức tường màu trắng và sạch sẽ.

Trong lớp học của tôi, có những bức ảnh của những người nổi tiếng, tranh vẽ, biểu đồ của sinh viên, bản đồ, v.v. Có một ngôi nhà thấp ở một bên của căn phòng. Trên sân khấu là bàn và ghế của giáo viên. Đằng sau sân khấu là một bảng đen được giáo viên viết bằng phấn. Học sinh ngồi đối diện bảng đen.

Trên đây là đoạn văn tiếng Trung giới thiệu về lớp học, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc học tiếng Trung nhé!

Check Also

top 10 bai van ta cay chuoi 310x165 - Top 10 bài văn tả cây chuối

Top 10 bài văn tả cây chuối

Việt Nam là một trong những nước quanh năm cây trái tốt tươi. Trái cây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *