Home / Câu nói hay / Hơn 100+ lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại cưa đổ nàng

Hơn 100+ lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại cưa đổ nàng

Gửi đến các bạn trẻ đang yêu, đã yêu và sắp sửa yêu 100+ lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại, để giúp các bạn trẻ đang crush với ai đó có thể bày tỏ tình cảm của mình với người đó. Những lời tỏ tình có cánh vô cùng ngọt ngào và dễ thương sẽ làm cho người đó “rụng tim” trước sực chân thành và lãng mạn của bạn.

Những câu tỏ tình dài bất hủ, đó là sự thể hiện tình yêu, sự mến mộ đối với người con gái mà mình thích. Cùng đọc để từ đó tạo nên cho riêng mình một câu tỏ tình chất lừ để nàng gật đầu đồng ý nhé.

50 lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại “đốn tim” nàng

Cùng chọn lọc và gửi đến nàng một câu tỏ tình hay nhất hay một lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại để giúp nàng hiểu được sự chân thành trong tình cảm của mình dành cho nàng nhé.

Dù bao mùa đông lạnh giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không thể sống mà không có em.

Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.

Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần Vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là Vitamin, loại Vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại Vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng Vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

Công việc đã làm cho anh không có nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: Hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé!!! Hôn em nhiều.

Nước chảy sâu không phát ra tiếng, tình cảm của mình sau sắc cũng trở nên đạm bạc. Cậu có đồng ý không?

Cậu có biết động lực giúp tôi vươn lên mỗi ngày không? Hãy nhìn chữ đầu tiên đi.

Tớ là người con gái không khuynh nước khuynh thành, chỉ khuynh gia bại sản. Cậu có chịu nổi không?

Tôi luôn đặt cậu ở vị trí này, nơi đó chưa có ai bước qua.

Nếu cậu là cột đèn thì tớ nguyện làm một con thằn lằn để ôm sát cột đèn suốt năm.

Dù anh có đi đâu em cũng vẫn nhìn thấy anh. Vì anh lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí em.

Thanh chocolate như tình yêu của em dành cho anh, đắng đầu lưỡi nhưng hậu ngọt về sau.

Có những người lướt qua đời nhau như một cơn gió thoảng, nhưng em sẽ đến bên đời anh như viên kẹo cao su, dính mãi không buông.

Cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.

Khi thích một người ta mới biết người ấy là bầu trời của mình. Còn đối với em, anh là cả thế giới!

Nếu tình yêu là nước mắt thì em sẽ trao anh cả đại dương.

Nếu có thể thay đổi thời gian, em chỉ muốn chỉnh đồng hồ quay đến lúc mình cưới nhau.

Anh ơi, anh bỏ quên người yêu lại này.

Khi yêu người ta thường rất ngốc. Và em chỉ là cô gái ngốc khi đứng trước mặt anh.

Nếu em là họa sĩ thì chắc chắn anh sẽ có cả một bộ sưu tập chân dung được vẽ từ em.

Em không đẹp lại thấp lè tè nhưng được cái ngoan ngoãn và nghe lời, anh có đồng ý không?

Nhóc ơi, tớ sẽ lưu tên cậu trong danh bạ là xe ôm, còn cậu lưu thành khách hàng thân thiết nhé.

Những lời tỏ tình dài chân thật nhất

Những lời tỏ tình dài là những lời tỏ tình chân thật nhất, lãng mạn nhất tràn đầy sự yêu thương, quan tâm sẽ khiến cho nàng “động lòng” và “thổn thức”. Với chàng trai nào chưa tìm được một lời tỏ tình ngọt ngào nhất thì cùng tham khảo những câu tỏ tình hay nhất dưới đây nhé.

Nếu anh không có em thì cuộc sống của anh sẽ thật buồn và thời gian dường như bất tận. Nếu mà không có em, nắng sẽ nhanh tàn và đêm sẽ vắng sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ ra sao!!!

Người mà anh thương chỉ có một mà thôi. Người mà anh nhớ chỉ có một mà thôi. Người mà anh yêu chỉ có một trên đời. Người mà anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Chính là em – người yêu xinh tươi và ngoan của anh.

Xin gởi trăm lần nhớ, vạn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ + thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành riêng mình em.

Bệnh nào rồi cũng có thuốc chữa khỏi nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh dừng yêu em.

Với anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng riêng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu rằng anh đi đến tận cùng cực của trái đất. Vẫn luôn hướng về em bằng trọn con tim yêu thương.

Đời không có tình yêu như bầu trời không có nắng. Anh cũng rất cần tình yêu như trời kia rất cần nắng. Và tình yêu đó không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi được ở bên cạnh em. Và được yêu em.

Anh xin tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ nhất: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ hai: từ 8 chữ cái này sẽ ghép được 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và chắc chắn em đã giải được ô chữ này rồi phải không em?

1 tuần gồm có 7 ngày. 1 ngày gồm có 24 giờ. 1h gồm có 60 phút. 1 phút sẽ có 60s. Không ngày nào, giờ nào, phút nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào là anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim của anh đã ngập tràn hình bóng của em. Thương nhớ và yêu em nhiều!!!

Giá như anh là nhà thơ anh sẽ tặng riêng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu được là nhạs sỹ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất tận. Nếu là một lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn cot ngập tràn hương vị của tình yêu. Và giá như anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em…

Trọn đời này, anh vẫn chỉ muốn nói với em rằng = Anh yêu em…

Anh có một thiên thần. Sẽ thật vị kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng mình anh. Hãy bay lên để làm điều thiên thần ước và hãy quay về dừng chân ghé lại bên anh khi thiên thần mệt mỏi. Anh yêu em – thiên thần, thiên thần.

Cuối cùng anh đã có thể giữ chặt em trong vòng tay, hai trái tim đã hòa chung cùng nhịp đập. Và hãy tin rằng anh chẳng thẻ nào đổi thay dù cho phải chờ đợi cả thiên thu.

Dù bao mùa đông lạnh giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không thể sống mà không có em.

Anh đã rất cô độc suốt một thời gian rất dài để đợi chờ một tình yêu. Giờ đây tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. Hãy tin anh, anh đã chọn sự chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có vật đổi sao dời anh vẫn ko rời bỏ em.

Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Đối với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là những vì tinh tú, ngón tay em là những nõn măng xinh. Anh yêu tất thảy những gì thuộc về em.

Cám ơn người đã sinh ra em. Cám ơn trời đã cho anh gặp được em. Cám ơn em đã cho anh một tình yêu vĩnh hằng. Anh yêu em.

Anh đã có nhiều kỷ niệm đẹp của những ngày tháng với em. Nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Chính vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn thấy anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ nói lời xa anh.

Em là công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mắt anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Chúng mình sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

Trái tim anh đã từng buốt giá nhưng khi có em nó đã ấm áp trở lại và giờ đây anh cảm thấy thật hạn phúc mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – ngọn lửa ấm của đời anh.

Khi màn đêm sà xuống, những làn gió mát thổi qua tai, anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. Anh rất mong trời thật nhanh sáng để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân thương của em.

Mỗi khi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thân thương và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã cho anh tình yêu và đã luôn ở bên anh những ngày đã qua.

Anh sẽ dồn tất cả những yêu thương của anh cho mình em, để em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em dấu yêu trong trái tim anh.

Hoa nào rồi cũng tàn, sao nào rồi cũng lặn, cây nào rồi cũng già nhưng tình yêu chân thành của anh dành cho em thì không bao giờ thay đổi, trước sau vẹn nguyên không hao khuyết.

Top lời tỏ tình bằng văn học hay nhất mọi thời đại

Top lời tỏ tình bằng văn học hay nhất mọi thời đại là những lời tỏ tình chưa bao giờ “thất bại”. Đó là những lời tỏ tình từ các bài thơ tình hay của các nhà thơ Việt Nam nổi tiếng như: Xuân Diệu, Huy Cận, Chế Lan Viên…và các câu nói trong các tác phẩm văn học nước ngoài.

Với những lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp các chàng trai, cô gái có thể tìm thấy cho mình một câu tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất. Ngoài ra cùng tham khảo thêm những stt tỏ tình dễ thương và hài hước để làm “đốn tim” người ấy nhé.

Check Also

hinh anh dep ve mam nu tam xuan 6 310x165 - Tuyển chọn những bài thơ Phật giáo về tình yêu đánh thức mọi trái tim

Tuyển chọn những bài thơ Phật giáo về tình yêu đánh thức mọi trái tim

Những bài thơ phật giáo về tình yêu đặc sắc luôn thu hút sự quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *