Home / Câu nói hay / Lời chúc 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam hài hước của giáo sư cù trọng xoay

Lời chúc 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam hài hước của giáo sư cù trọng xoay

Lời chúc 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam hài hước của giáo sư Cù Trọng Xoay khiến cư dân mạng thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội. Cù Trọng Xoay là một nhân vật nổi tiếng, những câu nói của ông thường chứa nhiều ẩn ý, vừa hài lại vừa pha chút tếu nên nhiều người dùng mạng cực kì yêu thích về tài hoạt ngôn của anh. Vị giáo sư này cũng luôn biết cách mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người bằng khiếu khôi hài của mình. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11 sắp tới, giáo sư sẽ có nhiều phát ngôn cực bá đạo, cực vui để chúc người thầy người cô của mình, bạn đừng bỏ qua nhé.
Hãy cùng Baiviethay.com tham khảo qua những câu chúc ngày 20/11 hài hước của giáo sư Cù Trọng Xoay khiến cư dân mạng khoái bên dưới đây nhé!
Giáo sư Xoay gắn với những pha “chém gió” đem lại tiếng cười cho mọi người, và được nhiều bạn trẻ yêu thích và ngưỡng mộ.
Bởi cách nói hài ước, ngôn ngữ cử chỉ linh hoạt những câu chuyện của Giáo sư Xoay luôn có sức hút đặc biệt. Bởi ngôn ngữ bình dân, câu chuyện chân thật, được hiểu với một cách riêng qua ngôn ngữ của Giáo sư.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Đinh Tiến Dũng – Giáo sư Xoay có gửi lời chúc tới những người thầy cô cũng như những người thầy trong cuộc sống: “Mình nghĩ rằng linh hồn là bất tử, mỗi một kiếp sống, linh hồn sẽ có một thể xác nào đó để tham gia vào kiếp sống như học một lớp học. Khi “tốt nghiệp”, linh hồn sẽ rời bỏ thể xác để “lên lớp” mới với thể xác mới, bài học mới…
Vì vậy những người đến với kiếp sống này của mình có người sẽ dạy cho mình điều gì đó, có người sẽ giúp điều gì đó, có người sẽ giao cho những “bài tập” khó khăn nào đó để vượt qua.. Xét cho đến cùng, họ đều tựa như thày ta, giúp linh hồn ta từng ngày lớn khôn và trưởng thành…
Cho nên ngày hôm nay, Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngoài lời chúc mừng, lời cảm ơn đặc biệt dành gửi đến những người thày, người cô đã từng dạy dỗ tôi bao năm trên ghế nhà trường, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới những người đã, đang và sẽ đến với cuộc đời này của tôi…
Thôi thì trăm sự nhờ mọi người giúp đỡ, kèm cặp để tôi có thể hoàn thành các “bài tập” cuộc đời với điểm số khá giỏi, hạnh kiểm tốt. Nhưng thực ra là không cần giỏi quá để đỡ bị “tốt nghiệp” sớm… Vì lớp chúng mình đang rất rất vui…”
Giáo sư xoay với những câu nói hài ước đầy ẩn ý khiến cư dân mạng vô cùng thích.
Giáo sư luôn biết cách mang lại nụ cười của mọi người bởi sự khôi hài hóm hỉnh.
Hy vọng với lời chúc 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam hài hước của giáo sư Cù Trọng Xoay trên đây, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để dành tặng cho thầy cô của mình. Những lời nói, câu nói đầy ẩn ý, mang tính chất “chém gió” cực lạ này, hứa hẹn sẽ đem lại nự cười thật tươi cho giáo viên của bạn trong ngày từng lớp học trò tới chúc mừng kỉ niệm 20/11. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Baiviethay.com nhé!

Check Also

hinh anh dep ve mam nu tam xuan 6 310x165 - Những câu stt cảm xúc hay xuất phát từ trái tim đáng đọc nhất

Những câu stt cảm xúc hay xuất phát từ trái tim đáng đọc nhất

Những câu Stt cảm xúc hay xuất phát từ trái tim đáng đọc nhất – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *