Home / Mẹo vặt / Mẫu email xin việc có thể sử dụng phổ biến nhiều nghành nghề

Mẫu email xin việc có thể sử dụng phổ biến nhiều nghành nghề

Mẫu đơn xin việc 1

Subject: Xin việc tại [Tên công ty] – [Tên người viết]

Kính gửi [Tên người nhận],

Tôi là [Tên người viết], tôi đã biết đến [Tên công ty] qua [Nguồn thông tin]. Tôi rất thích sự phát triển của công ty và tôi rất quan tâm đến các cơ hội việc làm tại đây.

Tôi tự tin rằng tôi có thể cung cấp giá trị cho công ty bằng kinh nghiệm và kỹ năng của mình. Tôi đã từng làm việc tại [Tên công ty trước đó] với vai trò [Tên vai trò] và tôi đã giúp công ty [Thành tựu/Sự thành công].

Mong rằng có cơ hội để tôi giới thiệu bản thân và trình bày kỹ năng của mình trong một phỏng vấn. Tôi có thể cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào mà quý vị cần và tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của quý vị.

Xin cảm ơn quý vị đã xem xét hồ sơ của tôi. Tôi rất mong được phản hồi từ quý vị.

Trân trọng, [Tên người viết]

Mẫu đơn xin việc 2

Subject: Xin việc tại [Tên công ty] – [Tên người viết]

Kính gửi [Tên người quản lý/Người liên hệ tuyển dụng],

Tôi là [Tên người viết], tôi đã tìm hiểu về công ty [Tên công ty] và rất quan tâm đến cơ hội việc làm tại đây. Tôi đã từng hoạt động trong lĩnh vực [lĩnh vực liên quan đến vị trí mong muốn] và tôi tin rằng tôi có thể giúp đỡ công ty trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Tôi rất cảm ơn quý vị đã quan tâm đến email của tôi và xin cho phép tôi giới thiệu về bản thân tôi một cách chi tiết hơn. [Ghi rõ kinh nghiệm, trình độ, hoạt động hoặc dự án liên quan đến vị trí mong muốn].

Tôi hi vọng rằng tôi có thể cung cấp giá trị cho công ty và góp phần đạt được mục tiêu của công ty. Tôi rất muốn gặp gỡ quý vị để tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm tại [Tên công ty] và cách tôi có thể giúp đỡ công ty.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đọc email của tôi và tôi đợi sự giúp đỡ của quý vị.

Trân trọng, [Tên người viết] [Số điện thoại] [Địa chỉ email]

Mẫu đơn xin việc 3

Subject: Xin việc – [Tên người viết]

Kính gửi [Tên người quản lý hoặc tên công ty],

Tôi xin gửi đến quý vị một bức thư xin việc. Tôi rất mong muốn được ứng tuyển vào vị trí [Tên vị trí mong muốn] tại công ty của quý vị.

Tôi tự hào là một người có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực [Tên lĩnh vực]. Tôi đã có một sự nghiệp làm việc tại [Tên công ty trước đó và vị trí làm việc] và đã ghi được những thành tựu mới mẻ và đạt được nhiều mục tiêu của công ty.

Tôi rất quan tâm đến công ty của quý vị và tin rằng tôi có thể góp phần cho sự phát triển và thành công của công ty bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng của mình. Tôi sẵn sàng đến phỏng vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Xin vui lòng giữ liên lạc với tôi để tôi có thể gửi cho quý vị một bản sao hồ sơ xin việc của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã xem xét

Check Also

Top 10 chuỗi quán trà sữa ngon nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Top 10 chuỗi quán trà sữa ngon nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Các bạn trẻ ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn đối với những món …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *