Home / Câu nói hay / Những câu nói hay trong đam mỹ thổn thức trái tim bao người

Những câu nói hay trong đam mỹ thổn thức trái tim bao người

Truyện đam mỹ mang một cốt truyện đặc sắc, là chuyện tình cảm lứa đôi của những cặp đồng tính. Những câu nói hay trong đam mỹ đã thể hiện cảm xúc chân thật, ngọt ngào, lãng mạn không kém những cặp đôi nam nữ yêu nhau. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp những câu nói ấn tượng, sâu sắc nhất, mời các bạn tham khảo nhé.

Tổng hợp những câu nói hay trong đam mỹ làm rung động trái tim fan

Truyện đam mỹ có một lượng fan hùng hậu, những câu nói hay trong đam mỹ có dấu ấn sâu sắc trong lòng người đọc. Những câu nói hay làm tan chảy biết bao trái tim, làm thổn thức bao người. Không để bạn phải chờ đợi lâu, ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau gặm nhậm những câu nói ý nghĩa này nhé.

1. “Lá lìa cành là vì gió cuốn đi hay vì cây không giữ lại”

(Long thương truyện)

2. “Nếu phải sống cô độc trên thế gian này thì ta nguyện đi cùng ngươi, dù cho có là núi đao biển lửa thì đối với ta đó vẫn là cõi niết bàn. Ta không tin thần phật, sao vượt khỏi hồng trần? Thứ duy nhất khiến ta vướng bận, khiến cho ta đau đến tột cùng chỉ có thể là ngươi…”

(Đạp tuyết tầm mai)

3. “Tùy tiện tin rất dễ bị tổn thương mà tùy tiện hứa cũng dễ dàng làm tổn thương người khác”

(Nhược thụ)

4. “Yêu cũng tốt, hận cũng tốt, thậm chí là cái khác cũng được. Chỉ cần trong lòng ngươi có ta là được rồi”

(Lãnh Vũ)

5. “Quên một người khó như vậy, nhưng thích một người lại chỉ cần một cái chớp mắt ngắn ngủi”

(La Khởi)

6. “Lúc yêu một người, tự nhiên sẽ nguyện ý liều mạng xong lên, ngay cả một cái quay đầu cũng thấy lãng phí”

“Đáng tiếc không có nhiều “nếu như” như vậy.

Cho nên chỉ có thể quý trọng từng giây từng phút này,đem một cái chớp mắt ngắn ngủi, biến thành tình yêu ngàn năm”

(Hủy Tâm Chú)

7. “Trẫm chỉ có một tấm chân tình, nếu còn có thể chia cho vài người khác, vậy thì đã không phải thứ gọi là chân tình”

(Chỉ diên | Con diều)

8. “Ta nguyện đem toàn bộ thiên hạ để đổi lấy cơ hội để được cùng ngươi tay trong tay, cùng ngươi hưởng thụ một cuộc sống bình lặng. Từ nay về sau, ngươi chính là đế vương của ta. Góc sân nhỏ này, chính là cơ nghiệp cả đời ta đeo đuổi. Chỉ thế này mà thôi. Bởi vì ngươi còn sống, trái tim của ta mới còn nơi trở về. Ngươi còn sống là tốt rồi”

(Nịnh thần)

9. “Thời gian trôi qua giống như cát chảy, chậm rãi phiêu đi. Thế gian vạn vật theo thời gian lại càng không ngừng biến đổi, có rất nhiều thứ theo tháng năm có biến hóa rất lớn,nhưng mà lại có một số thứ… vĩnh viễn cũng sẽ không thay đổi”

(Sa Lậu)

10. “Cát trong sa mạc tuy rằng nhiều, thế nhưng nếu như có một người thực may mắn, nhất định có thể ở trong sa mạc mênh mông đó tìm được một hạt cát thuộc về chính mình”

(Sa Lạp)

11. “Cứ cho rằng ta yêu Tô Tử trọn một đời người thì đã sao? Ái tình là cái gì mà đòi so với thiên trường địa cửu? Một kiếp người nhỏ bé bì thế nào được với vạn dặm giang sơn? Mà Tô Tử xuống Hoàng Tuyền một khi bước qua cầu Nại Hà sẽ quên đi hết thảy, đâu phải nhớ ta đã bạc tình với y”

(Đoản văn Đăng hoa bất kham tiễn)

12. “Hận ta đi, bởi vì chỉ có hận ta, mới khiến ngươi nhớ kĩ ta”

(Quân kĩ)

13. “Không, ta không muốn chết, trừ phi địa ngục có ngươi”

“Đến tận giờ phút này, Nhai vẫn chưa xác định được, tình cảnh trước mắt có đang diễn ra hay không, hay chỉ là do hắn tưởng tượng. Hắn đã thất vọng quá nhiều rồi, thế cho nên, ngay cả ảo tưởng hắn cũng chẳng dám. Hắn đã tuyệt vọng không biết bao nhiêu lần, thế cho nên, một chút bố thí nhỏ nhoi này, cũng đủ khiến hắn kích động đến mức chẳng còn là bản thân”

(Phong Vô Nhai)

14. “Bởi vì…ta yêu ngươi, mặc kệ đường xá xa xôi, mặc kệ bao nhiêu gian khổ, vì ngươi, cho dù có thiên tân vạn khổ ta nhất định cũng sẽ trở về, vì vậy..xin ngươi chờ ta”

(Thanh Ngọc Án)

15. “Nữ nhân xinh đẹp là tai họa, nam nhân xinh đẹp là bi kịch”

(Tiền đồ vô lượng)

16. “Tình yêu không tàn nhẫn, chỉ có con người bị che mắt bởi quá nhiều phiền nhiễu, trở nên tàn nhẫn với tình yêu, với người mình yêu, và với chính bản thân mình.

Hãy cố trân trọng khi đang còn, đừng để đến khi mất đi rồi mới thảng thốt nhận ra báu vật ngay bên”

(Trà duyên)

17. “Yêu, không hề chỉ là một chữ, mà là hứa hẹn cả đời, thủ hộ cùng trách nhiệm. Mà khi có người nói yêu với ngươi, cũng xin nhớ kĩ, hỏi tâm của mình một chút, có nguyện ý cùng hắn thừa nhận ngọt bùi đắng cay hay không”

(Nguyệt Lạc Khuynh Thế)

18. “Trên thế gian này, nuối tiếc chỉ có hau thứ. Một là thứ muốn có mà không có được. Thứ còn lại là gần có được nhưng vẫn đánh mất”

(Đổng Tuyết Khanh – Chỉ là lúc ấy lòng ngẩn ngơ)

19. “Ra là, rượu không làm người say mà là người tự say. Ngươi nói là ngươi say. Thế nhưng khi ta đã say, ngươi lại rất tỉnh táo”

“Thần nhi, đôi khi, thầm nghĩ phải chi mọi thứ đều đơn giản hơn một chút, trọn đời trọn kiếp chỉ yêu một người, bi thương sầu lo chỉ vì người đó. Nếu như yêu nhiều người, đau khổ dâng gấp đôi, yêu càng nhiều, đau khổ càng nhiều..”

(Thủy Vô Tâm)

20. “Cầu ngươi yêu ta”

(Hiên Viên Tĩnh)

21. “Hắn là người ta không thể nhớ tới. Bởi vì nhớ tới sẽ đau. Cho dù cố quên hắn, sau đó cũng phát hiện chỉ là giả vờ quên hắn. Có điều, rốt cuộc khi ta quyết định từ nay về sau sẽ chăm sóc hắn thì lại chỉ có thể hoài niệm hắn”

(Sư phụ | Dạ Tinh Thần)

22. Nhớ rõ đặt bản thân mình ở đâu, khi nào nhàn rỗi thì lấy ra nhìn lại.

Ta không phải không muốn dựa vào ngươi, mà chính là ngươi có chuyện mà ngươi nên làm, ta cũng có chuyện mà ta phải làm. Thiên hạ này không phải chuyện của một mình ta cũng không phải chuyện của một mình ngươi.

(Trầm Nịch | Neleta)

23. Thế gian này có thể có mấy lần được cơ hội quay đầu làm lại? Đợi mất đi người trước mắt mới biết vinh hoa phú quý cũng chỉ là công dã tràng, rồi mới sâu sắc hối hận…

(Thê vi thượng | Lục Dã Thiên Hạc)

24. Trên thế gian, hình phạt tàn nhẫn nhất không phải là đau đớn thể xác, mà là sự bi ai khi không thể nắm trong tay vận mệnh của chính bản thân mình, sau đó là bị người ta coi khinh như u hồn trôi nổi vô mục đích, không có lấy một chút ý nghĩa sinh tồn, khiến một mảnh tâm linh chết lặng từng chút từng chút một làm đông lại ý chí.

Ta cũng là một manh giấy trắng, một manh giấy trắng rất muốn được bay lên … Lại không thể tìm thấy một ai vì mình buộc dây tạo giá, cũng không tìm thấy một ai vì mình thêm sắc họa màu …

(Chỉ diên | Phong Khởi Liên Y)

25. Quân tử đắn đo là quân tử dại, quân tử làm đại là quân tử khôn.

(Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi | Bạc Vụ Vũ Hà)

26. Nam nhân cái gì cũng có thể không cần, riêng thể diện thì không thể đánh mất!

Cuộc sống hạnh phúc quá mức an nhàn làm cho người ta trong tiềm thức đều cảm thấy thế giới thật tốt đẹp, xung quanh ai ai cũng là người tốt, cho nên mất dần cảm giác đề phòng.

(Ái Tại Hoa Thương Phiêu Tán Thì | Hắc Vũ Phi Nhứ)

27. Người càng sợ chết, thì lại càng dễ chết hơn.

Nơi Lí Tuấn học chính là một trường trung học công lập, ngồi xe bus đại khái phải hơn kém mười lăm phút mới có thể đến. Đường xá xa như vậy, thế nhưng có khi cậu vì sẽ tiết kiệm được một hai khối tiền mà tình nguyện đi bộ ––– bi ai của người nghèo là chỗ này, vì cuộc sống quẫn bách đến không thể tưởng tượng kia, gian khổ phải trả giá người giàu có vĩnh viễn cũng không có cách nào hiểu được.

(Bản sắc lưu manh | Lãnh Hương Trần)

28. Báo thù có thể làm ngươi khoái hoạt ngắn ngủi, nhưng không thể cho ngươi hạnh phúc cả đời.

(Ngã ái nhĩ, bất hội cải biến | Lê Hoa Yên Vũ)

29. Quả nhiên, người không thể tiếp xúc gần gũi, mất hết cả phần mỹ cảm che đậy trước kia, còn khuyết điểm thì được khuếch đại hết cỡ.

(Kỳ định kim sinh | Thụy Giả)

30. Đôi khi, sức lao động của con người sẽ trở thành vô hạn nếu sự bóc lột cứ không ngừng đổ tới.

(Có một tên mặt than khép kín yêu em | Hoãn Lương Sinh Noãn Chí)

31. Tình yêu có thể khắc vào tim ta những vết dao ứa máu, nhưng may thay, chúng ta vẫn còn cả cuộc đời để chữa lành nó. Chỉ cần sự cảm thông và sẽ chia, mọi đau đớn đều được đẩy lùi.

(Si tâm tuyệt đối | An Ngữ Phố)

32. Con người không nên tham lam cầm quá nhiều thứ trong tay, quá mức chấp nhất, cuối cùng chỉ mất đi hết thảy.

(Buông tay | Thụy Giả)

34. Một khi con người thay đổi, ký ức có bền chặt chừng nào, tình cảm có sâu đậm chừng nào, đều tan ra như bọt sóng ngoài đại dương, thoáng trôi đi là hết.

(Bloody pascali roses | Truelove)

35. Món ngon nhất trên đời này không phải là những món do nhà hàng cao cấp làm ra, mà chính là món ăn được trao đi kèm theo tình cảm và tình cảm đó được tiếp nhận.

Anh hứa với em, ngày nào Mộ Dung Y Tịnh còn sống, Dương Khinh Tiêu sẽ vẫn mãi ở bên cạnh.

(Tôi chỉ cần có em | Mạc Quang Thần)

36. Ngươi đi rồi, ta không tiễn; ngươi trở về, dù gió dù mưa ta vẫn đón.

Yêu là không cần giải thích. Vô luận là như thế nào, yêu không có sai!

Mỗi người đều có một tình yêu chân chính dành cho mình, chỉ là thời cơ còn chưa tới mà thôi.

(Nơi thượng đế lãng quên | Bạch Dạ)

37. Lún sâu vào bi thương là không được, đối với người đã qua đời, kẻ còn sống phải thực kiên cường, cùng dũng cảm mà sống.

Chuyện tình cảm, ý kiến của người khác chỉ để tham khảo, điều then chốt là tâm của mình.

(Khả Tằng Ký Đắc Ái | Lâm Tử Tự)

38. Người không may mắn, uống nước cũng có thể giắt răng.

Khi yêu một người khác, tính chiếm hữu sẽ tăng lên, luôn hy vọng đối phương lúc nào cũng yêu mình, luôn mong đối phương chỉ nhìn mình, trong mắt người ta chỉ có mình. Càng yêu, con người càng bá đạo.

(Từ Tiểu Tam biến thành tiểu thụ | Hàn Tiểu Diệp Vũ)

39. Tất cả đã sớm được quyết định, không thể quay đầu. Rượu đắng do nhân loại tự sản xuất, bất luận thế nào cũng phải tự thân nhấm nháp.

Có thể có lợi, liền tránh không được những kẻ muốn tiến tới.

(Diệt thế kỷ | Vô Thố Thương Hoàng)

40. Thiếu tiền thì dễ trả, thiếu tình thì khó xử lý.

Quá để ý đến cách nhìn của người khác, là sẽ đánh mất đi bản thân.

(Hắc đạo tình duyên | Hương Phẩm Tử Hồ)

41. Trên cái thế giới rộng lớn này người thắng là người chết.

“Tôi cũng vậy biểu đạt rất rõ ràng,tôi không thể không có cậu.” Người đàn ông không chút phật lòng,từ trước đến giờ thói quen ta cần ta cứ lấy,cũng không đem cự tuyệt của Cao Dịch Khải để vào trong mắt.

Gay không phải tùy ý có thể thấy được.

Cô độc vốn chính là kỳ vọng của hắn.

(Luyến tâm | Lăng Tử Minh)

42. Sinh mệnh, luôn quá mức yếu ớt, mà con người, lại quá mức thích thú với bất hạnh của người khác.

Một hy vọng không thể thực hiện thì chẳng khác nào một điều tầm thường.

Không có pháp thuật thông thiên, lại càng không có khả năng xoay chuyển càn khôn, La Kỳ chẳng qua chỉ là một tiểu nhân vật trên cõi đời này. Tiểu nhân vật có thể ảo tưởng, lại không thể vọng tưởng: Ảo tưởng có thể mang đến cho cuộc sống vốn bình thản thêm vài điểm sắc thái, vọng tưởng ngược lại chỉ….

(Tội Nhân (Dật Danh) | Bạch vân)

43. Hạnh phúc cho đến tận bây giờ vẫn không thể nhìn thấy được điểm khởi đầu cũng như kết thúc. Tựa như sớm mai vén khai bức rèm cửa sổ, ánh dương chiếu rọi vào bên trong, tuy rằng không thể chạm lấy nhưng cũng đủ ấm áp cả căn phòng.

(Nhất thế này chỉ một lần luyến ái | Huỳnh Dạ)

44. Đối với hắn mà nói, mỗi người đều là có vận mệnh cùng lựa chọn riêng của chính mình, nếu ngươi cố ý làm phải một sự kiện, người bên ngoài là rất khó thay đổi. Thế giới này, muốn tìm tử, dễ dàng lắm sao?

(Bạch Trạch | Phan Độ)

45. Đó là cả một đời cả một kiếp, điều gian nan nhất, chẳng sợ là chua sót cùng hối hận mà là buông không được mà giữ cũng không xong.

Là vì bị phá hủy, cho nên mới trở thành người điên…Hay là nói bởi vì là người điên, cho nên mới lại phá hủy?

Nhìn không thấy là có thể xem như không có gì.

Thủ đoạn hữu dụng sẽ vận dụng hợp lý, như vậy mới sẽ không lãng phí tài nguyên.

(Tù Cấm | Băng Long)

46. “Cầu ngươi đem ta để ở trong lòng giống như dấu vết, mang ở trên cánh tay giống như trạc ấn, bởi vì tình yêu kiên cường như cái chết, ghen tị tàn nhẫn như âm phủ, nó phát ra là thần lửa cháy… Không thể nào ngăn cản…”

(Độc Cô Cực | Đế thụ)

47. “Ngươi muốn ta nhìn ngươi vì cứu thế mà dấn thân vào nguy hiểm, như vậy nếu ngươi có việc gì xảy ra, ta sẽ dùng toàn bộ tánh mạng của tộc nhân và cả thế gian chôn cùng.”

“Ta Long Phạm, nguyện phụng ngươi làm chủ, cả đời không ly khai.”

“Chỉ có bắt đầu, không có chấm dứt, càng không có hợp thì tụ không hợp thì tán, ngươi nhớ rõ chưa? Tông chủ của ta, Lạc Viêm….”

(Long Phạm | Nhất Túy Hứa Phong Lưu)

48. “Phượng Minh nói không khí lưu chuyển sẽ tạo thành gió, vậy thì ta lấy danh nghĩa Tây Lôi Vương Dung Điềm nhờ gió đến bên người ta tâm ái nhất, thay ta vuốt ve mái tóc đen mượt, thay ta chạm vào đôi mắt hắn, hãy nói với hắn rằng ta yêu hắn.”

(Phương Vu Cửu Thiên)

49. “Hiện tại bên nhau đâu thể bảo chứng được cả một đời có thể làm chim liền cánh, cây liền cành.

Hiện tại yêu nhau đâu thể bảo chứng được cả một đời có thể tương luyến liên thông.”

(Tọa khán vân khời thì)

50. Ta đã từng xem qua một bộ phim điện ảnh, trong đó có người nói, tình cảm cũng giống như tiền, con người cũng giống như thẻ tín dụng, đem một số tiền lớn gửi vào thẻ tín dụng, như vậy nếu làm mất cái thẻ thì bạn cũng trắng tay. Nếu như đem tiền chia ra để gửi, gửi vào rất nhiều thẻ tín dụng khác nhau, cho dù mất đi một cái thì bạn vẫn còn rất nhiều cái.

(Thiên thần hữu dực)

Những câu nói hay trong đam mỹ ngược

Độc một tác phẩm hay người đọc không chỉ tâm đắc với nội dung cốt truyện mà còn vì những câu nói có thể đi vào lòng độc giả, tuy nhiên, có mấy ai đọc hết một cuốn tiểu thuyết lại nhớ được những câu nói ấy.

Kì Nhi quay đầu nhìn Tần Chính, thản nhiên nói:”Ngươi đã thú bảy người, thêm một thì ngại gì?”

Tam Thê Tứ Thiếp

Đối với một người tịch mịch mà nói, một chút ôn nhu, cho dù biết rõ không phải là thật, cũng sẽ nổi lên tâm tham luyến…

Hoàn Khố

Ngươi đang đợi người à?

Đợi ai?

Thiên Hoàng

Đợi hắn làm cái gì?

Ta phải đợi y, ta có lời muốn nói với y…

Nói cái gì?

Ta yêu y

Ngươi đang đợi ai?

“Không nhớ”

Vậy hà tất đợi nữa?

Bởi vì có chuyện nhất định phải nói

Nói cái gì?

Nói với người đó, ta yêu y.

Vong Xuyên

Cá vì lẽ gì mà thích nước?

Vì xung quanh đều là nước.

Cá có thể thỏa thích chảy lệ

Mà không ai phát hiện ra nó đang khóc.

Thủy Chủ Trầm Phù

Ta không hối hận. Vì đây là lần đầu tiên theo tâm ý mình… chọn một người.

Ta không hối hận khi lựa chọn ngươi, ta chỉ hận vì không có cách khiến ngươi yêu ta.

Phù Sinh Mộng

Cái gì gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…

Bây giờ thì ta đã rõ, trong “ái tình”, kẻ nào yêu trước, kẻ đó đã thua một nửa.

Chỉnh Cổ

Không phải là đáng giá hay không, mà chỉ có nguyện ý hay không

Thích cái gì thì ngàn vạn lần không nên đánh mất.

Một ngày kia nếu mất đi rồi, thì dù có tìm được một vật khác giống y như đúc, có lẽ còn tốt hơn nữa, nhưng đều sẽ nhớ đến cái đã mất đi.

Hoàng Bán Tiên – Nhĩ Nhã

Những câu nói hay trong đam mỹ hiện đại

♥ “Thiên hạ giang sơn, ta cùng ngươi chung hưởng.

Thế gian khoái sự, ta cùng ngươi phân thường.

Duy có tai ương, chỉ mình ta cáng đáng.”

♥ ” Phượng Minh nói không khí lưu chuyển sẽ tạo thành gió, vậy thì ta lấy danh nghĩa Tây Lôi Vương Dung Điềm nhờ gió đến bên người ta tâm ái nhất, thay ta vuốt ve mái tóc đen mượt, thay ta chạm vào đôi mắt hắn, hãy nói với hắn rằng ta yêu hắn”

♥ Dung Điềm cúi đầu, mang theo một sự ấm áp làm người khác có thể an tâm, chậm rãi tới gần, đem nhiệt khí truyền đến bảo bối đang nằm trong lòng: “Phượng Minh, ở trên đời này, người mà ngươi có thể hại chết chỉ có hai.”

“Hai?”

“Một là ngươi, còn lại, chính là ta. Ngươi nếu không biết yêu quý chính mình, ta sẽ vì ngươi đau lòng mà chết.”

Phượng Minh trầm mặc, hỏi hắn, “Vậy còn ngươi? Ngươi có thể hại chết bao nhiêu người?”

“Rất nhiều. Tất cả những kẻ làm cho ngươi phải đau khổ, ta sẽ làm cho bọn họ phải chết.”

(Phượng Vu Cửu Thiên)

♥ “Hắn mỗi lần rời khỏi Bạch Vân Thành, ta cũng không cảm thấy thật sự nhớ nhung, ta không phải nữ nhân, không cần cùng hắn sớm tối phải ở cạnh nhau. Chỉ cần hắn còn sống, chỉ cần hắn còn trở lại Bạch Vân Thành…Yêu nhất là ai? Yêu nhì là ai?…..Ta không so đo…Hắn hàng ngày ở với ai nhiều hơn? Vì ai hy sinh nhiều hơn? Bao nhiêu lời ngon tiếng ngọt? Bao nhiêu châu báu trang sức? Cùng ai ở trên giường nhiều hơn?……Ta lại không cần biết. Ta chỉ muốn hắn được sống tiêu diêu tự tại, chỉ muốn hắn trong lòng có một chỗ cho ta… Những thứ đó ta đều đã có được…”

♥ “Vân Phi đã trưởng thành rồi, cũng nên tìm một nữ nhân!”

“Tại sao nhất thiết phải tìm nữ nhân?”

“Chẳng lẽ ngươi muốn nam nhân?”

“Đã yêu thì có gì không thể?”

♥ “Ta nói rồi, bất kể thứ gì, chỉ cần ngươi muốn, ta đều cho ngươi…..” Nói đến tận đây, nụ cười ẩn hạ nơi khóe miệng Kỳ Nhi liền hiện lên một mạt tàn nhẫn, “Ngược lại, những gì ngươi không thích, vô luận cái gì, ta cũng sẽ giúp ngươi loại trừ……” Bao gồm cả ta……

♥ Thả tri quân, triêu tam nhi mộ tứ, tình đa tự hải đào, tam thê bất hiềm đa, tứ thiếp hoàn giác thiểu.

Mạc vấn quân, tâm khiên ngã kỷ ti, thắng y hữu kỷ lũ, tình vĩ vạn thiên nhiễu, mạc thiêm phiền não tự.

Quân mạc vấn, hà dĩ sinh tử hệ, hà cố sinh thế hứa, nam nhi tác thiếp thân, tử diệc hà túc cụ.

Quân thả tri, ngã tâm bồ thảo tình, ngã tâm bàn thạch ý, bồ thảo chẩm khả bỉ, bàn thạch khởi khả nghĩ

[Dịch nghĩa:

Đã sớm hiểu lòng chàng, sáng có ba mà chiều lại thêm bốn, tình chàng mênh mang như ngọn sóng ngoài khơi, tam thê lại chê ít, tứ thiếp cũng vẫn còn ít.

Chớ có hỏi chàng, tâm tư có chút nào nghĩ đến ta, tình thâm như ngàn mối dây, trói chặt lấy trái tim, chẳng cần phải lưu phiền não.

Chàng cũng đừng có hỏi, vì cái gì sinh tử buộc cùng nhau, là vì cái gì? Sống đã như thế, thân nam nhi lại tác thiếp phận, vì sao đối diện vực sâu chân vẫn không lùi bước?

Chàng vốn đã biết, tình ta như hương bồ, lòng ta vững như bàn thạch, cỏ hương bồ sao có thể sánh, bàn thạch há có thể bằng?]

♥”Tình là thứ rượu ngon, chỉ tiếc, chàng đã uống quá nhiều”

♥“Không muốn cái gì? Giết ai? Là đang nói Kỳ Nhi sao? Hắn sao có thể không muốn Kỳ Nhi? Hắn muốn cực kỳ, muốn đến mức tâm quặn đau.”

♥ “Kỳ Nhi là Nam Lương nhân, Nam Lương có tề quân, Kì Nhi khả nguyện…”

♥ “Ta nguyện khuynh tẫn tất cả để đổi lấy nụ cười của ngươi”

♥ “Vì sao lạnh lùng như vậy? Vì sao không cười với ta một cái? Chỉ cần ngươi nở một nụ cười với ta, ta sẽ tin tưởng ngươi.”

♥ “Ôn nhu hôn lên từng sợi tóc, như trút xuống cả đời luyến ái say mê”

♥ “Hắn không phải là tiểu yêu tinh, hắn không có câu dẫn hôn phu của người khác, hắn chỉ muốn làm tề quân của một người, tề quân của Ngụy Vô Song, Ngụy Vô Song không thể không tin tưởng hắn!”

♥ “Ai vậy, đây là cái người đem hắn đau nhập tâm phế sao? Phu quân của hắn, bầu trời của hắn, nhưng hôm nay lại xem hắn như người xa lạ. Sự tồn tại của hắn đều là vì người này, nếu người này đã quên hết thảy, đã gạt bỏ tất cả, vậy hắn có nên biến mất…”

♥ “Đối với mỗi người bọn họ ngươi đều làm ra một bộ thâm tình si tình, thật làm cho người ta thấy ghê tởm! Một người chỉ có một lòng, như thế nào có thể dung chứa được bảy người, như thế nào có thể chia làm bảy phần!”

♥ ” Chỉ cần là ngươi thích, ta đều đem cho ngươi”

♥Kỳ Nhi quay đầu lại nhìn Tần Chính, thản nhiên nói: “Ngươi đã thú bảy người, thú thêm một thì ngại gì?”

“Kỳ Nhi….”

Hắn thật là khờ, thật là xuẩn, hắn như thế nào lại từng nghĩ Kỳ Nhi trong lòng oán hận sẽ sớm theo thời gian trôi đi, hắn như thế nào lại nghĩ chỉ cần ngang hàng đối đãi từng người, Quần Ngạo, Vân Phi, Sĩ Thần, Duy Nhất, Tiểu Lâm cùng A Kiệt bọn họ sẽ thỏa mãn.

♥ Kỳ Nhi nhìn bờ vai rộng của hắn một lúc, bỗng nhiên ôm chặt lấy, “Lão gia nhớ kỹ, kiếp sau ngươi phải gặp ta Ngụy Kỳ Nhi, kiếp sau nữa mới đến Lão nhị, lại kiếp sau nữa mới đến Lão tam…”

“Đời này vẫn không sợ, còn muốn có kiếp sau?”

“Sợ! Cho nên kiếp sau phải đòi lại…”

[Không thể không nói: Kỳ Nhi của ta~~~ em yêu anh vô ngần ;_____; tâm ta đau vì một người]

(Tam Thê Tứ Thiếp)

Hy vọng với những câu nói hay trong đam mỹ trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm nhận thú vị về tình yêu đồng giới. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn tham khảo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

Check Also

cay coi co phat tinh khong 084515 310x165 - Những câu stt cảm xúc hay xuất phát từ trái tim đáng đọc nhất

Những câu stt cảm xúc hay xuất phát từ trái tim đáng đọc nhất

Những câu Stt cảm xúc hay xuất phát từ trái tim đáng đọc nhất – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *