Home / Câu nói hay / Những câu nói hay về sự lừa dối trong tình yêu nhức nhối

Những câu nói hay về sự lừa dối trong tình yêu nhức nhối

Những câu nói hay về sự lừa dối trong tình yêu được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ với hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có thể hiểu hơn khi bị lừa dối trong tình yêu thì cảm thấy thất vọng, buồn sầu như thế nào. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, khi bị người mà ta tin tưởng lừa dối, phản bội thì ta sẽ cảm thấy đau lòng, thất vọng như thế nào.
Vì vậy khi đã không còn dành tình cảm, tình yêu cho nhau thì hãy thẳng thắng nói lời chia tay nhau, đừng lừa dối, “cắm sừng” nhau. Bởi đó là kết thúc buồn của một tình yêu, mà sau này khi gặp lại nhau, hay nhớ về nhau ta chỉ có những kỉ niệm thật buồn.

I. TOP những câu nói hay nhất về sự lừa dối trong tình yêu

Trong tình yêu thì sự lừa dối, phản bội là “liều thuốc độc” giết chết tình yêu. Vì vậy khi yêu hãy tin tưởng nhau, thật lòng, đối xử chân thành với nhau để có một tình yêu trọn vẹn và dài lâu nhé. Những câu nói hay về sự lừa dối trong tình yêu vô cùng day dứt và tiếc nuối, càng đọc càng nghẹn lòng cho một mối tình vụt qua.
Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.
Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.
Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi… nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?
Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.
Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
Điều đau đớn nhất khi bi phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.
Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.
Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.
Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi… nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?
Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.
Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
Điều đau đớn nhất khi bi phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.
Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.
Khi cảm xúc đã đổi khác, trái tim cũng tự động quay lưng, người đã từ bỏ ta để đuổi theo một hình bóng khác. Đối diện với một sự vứt bỏ nhẫn tâm như thế, chúng ta đã chẳng còn gì để đánh mất nữa rồi, sự tự tôn cuối cùng vẫn phải giữ lại đúng không?
Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vũng vẫy hoặc ruồng bỏ, cho đến khi sự thiếu kiên nhẫn biến thành sự tàn nhẫn. Cho đến khi vết thương trong lòng bạn sâu lại càng sâu.
Tưởng rồi sẽ vụt tan… Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…
Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.
Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!
Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

II. Trọn bộ Stt lừa dối, phản bội trong tình yêu nghe nhức nhối

Gửi đến các bạn trẻ đang yêu những dòng stt lừa dối, phản bội trong tình yêu để biết rằng lừa dối, phản bội chính là sự kết thúc của một tình yêu. Những câu stt về lừa dối trong tình yêu với bao thất vọng, khiến cho nhiều người mất niềm tin vào tình yêu.
Gửi anh!
Bây giờ em đã biết vì sao anh đến với em. Vì sao những câu hỏi lại nhận được câu trả lời không ngay sau đó. Vì sao anh hứa rồi lại quên. Vì sao anh hẹn ma không đến, Và em biết. ngoài em anh còn có cô ấy. Người thứ ba.
Khi bạn lừa dối một ai đó,họ tin bạn. bạn đừng nghĩ bạn đã thành công. Nhưng hãy nghĩ họ đã tin bạn gấp 10 lần lòng tin. Và sau đó hi bị phát hiện ra sự thật thì bạn đã đánh mất lòng tin của họ gấp ngàn lần.
Lý do em đến bên anh để làm gì. Có phải chăng là để khỏa lấp nỗi buồn sau khi chia tay người ấy.
Cuộc sống này chính là bậc thầy dạy ta vô vàn bài học: niềm vui và hạnh phúc đến từ lòng chân thành còn sự thất bại đến từ lòng giả dối.
Bạn không nên đem giả dối đổi lấy sự thật lòng.
Em đến với anh vì tình yệu hay vì nhà cao cửa rộng, tiền bạc sang giàu.
Đôi khi ta cảm thấy sự giả dối sao được diễn bởi anh thành công quá. Tháo mặt nạ ra và sống thật với chính mình đi nhé anh.
Con gái à, đừng ngốc nghếch nữa! Không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu!
Người ta hỏi tại sao em điều gì tạo nên một cô gái với cái nhếch mép đầy lạnh lùng đến thế? Có chăng đó chính là những tổn thương mà anh trao đã khiến trái tim em trở thành chai đá. Cách tốt nhất để nó có thể tự bảo vệ mình chính là không cho bất cứ ai bước vào thêm một lần nào nữa.
Em cũng chỉ là một cô gái bình thường. Nhưng nhờ có những tổn thương, sự phản bội anh trao mà trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện tình buồn. Cảm ơn anh.
Tôi muốn xóa nhòa hình bóng em nhưng không thể. Tôi muốn quên em nhưng không thể. Vừa yêu em lại hận em bởi nụ cười em và sự phản bội mà em trao vẫn cứ song song tồn tại, ngăn tim tôi thành hai.
Trong một cuộc tình có 3 người, đôi khi sẽ không ai phân biệt được đâu là kẻ thứ 3. Bởi dù là người đến sau, cô ấy vẫn là người được anh yêu nhiều hơn. Còn em mãi là kẻ thua cuộc.
Dẫu biết rằng không thể cứ mãi nhìn về phía sau, phải quên đi thôi kẻ phản bội, vậy mà đôi lần trái tim không nghe lời lý trí, vẫn bước ngược về tìm kiếm những nỗi đau.
Níu kéo một người đã từng phản bội ta cũng giống như việc hốt lại bát nước đã đổ đi. Chỉ là việc vô ích. Điều bạn cần làm là sống thật tốt, tìm được một người tốt đẹp hơn, để chứng minh rằng không có anh ta bạn vẫn có thể hạnh phúc và vui vẻ.
Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong chốc lát nhưng nỗi đau từ sự phản bội có thể khiến chúng ta đau khổ đến suốt cả cuộc đời. Những người đã từng trải qua cảm giác bị lừa dối trong tình yêu sẽ hình thành một cơ chế thật cẩn trọng trong các mối quan hệ. Càng thận trọng, họ lại càng biết trân trọng người đến sau và trao đi những yêu thương từ những điều nhỏ nhất.
Có một điều chắc chắn rằng, những kẻ phản bội sẽ phải gặp “quả báo” bởi thứ tình yêu được xây dựng từ nỗi đau của người khác sẽ không bao giờ kéo dài được. Hãy cứ bình thản mà sống. Tình yêu chân thành của bạn rồi sẽ tìm thấy được người xứng đáng nhận lấy.
Nếu bạn cũng một lúc có thể yêu 2 người. Thì cứ hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu đã thực sự yêu người thứ nhất, bạn đã không thể yêu thêm một ai nữa rồi.
Tình cảm là thứ không ai có thể đoán trước được, chẳng thể phân định ai đúng ai sai. Hợp tan là chuyện thường tình, thế nhưng lý do chia tay chưa bao giờ nên là sự phản bội. Hết yêu, xin hãy nói rõ, rồi hãy bước tiếp trên con đường khác cùng người mới. Bởi có một nỗi đau thật khó gọi tên – bị phản bội, nó ở lửng lơ đâu đó không xa, không gần và day dứt…
Nếu anh ta lừa dối bạn 1 lần, đó chính xác là lỗi của hắn. Nhưng nếu anh ta lừa dối bạn lần thứ 2, thì lỗi là do chính bạn quá ngu ngốc. Tình yêu bị phản bội cũng giống như 1 tờ giấy trắng bị vò nát. Có nỗ lực đến bao nhiêu cũng không rũ phẳng lại được. Chỉ có thể vứt đi.

III. CHÙM stt lừa dối khiến trái tim bị tổn thương

Bắt đầu từ nay tôi sẽ thay đổi lại cách mà mình sống, cách mà mình tha thứ cho người khác, chẳng phải cái gì cũng tha thứ được.. Tôi đưa đôi mắt nhìn trừng trừng vào không gian vô tận đằng trước. Khi yêu thương chỉ là giả dối!
“Mãi mãi” là cái gì, có ai biết không!?
Không phải là một khoảng thời gian nhất định, nó là một sự vô tận…
Một khái niệm giả dối…
Chẳng hề tồn tại…chẳng có cái gì là mãi mãi…
Trên đời này chẳng ai yêu ai vô điều kiện…
Cũng chẳng ai yêu ai mãi mãi…
Mọi người chỉ biết lí tưởng hóa mọi thứ…
Để tất cả đều là giả dối…
Nếu nói sẽ yêu nhau mãi mãi…thì đó là nói dối…
Nếu nói sẽ làm tất cả khi yêu một người…thì cũng là nói dối…
Tất cả đều là dối trá…trên đời này chẳng ai yêu ai…ai cũng là những kẻ cô đơn…chẳng ai cần ai cả…mọi người đều yêu bản thân mình hơn…chẳng ai là đáng tin…
“Vĩnh cửu” là một khái niệm không hề tồn tại…
Chẳng hề tồn tại…
Trải qua một thời gian tôi mới biết đc rằng tình cảm của mình chỉ là những hạt cát bên đường vô tình bám vào gót giày của người ta. Mải mê yêu, yêu người ta hơn bản thân mình, cuối cùng chỉ nhận được toàn là những lời gian dối.
Người ta là mối tình đâu tiên của tôi, người ta vẫn hay bảo mối tình đầu là mối tình đẹp nhất. Nhưng sao với tôi chỉ toàn là nước mắt mà thôi.
Cái gì mà anh không quên được em, cái gì mà anh nhớ em, tất cả đều là giả dối, là lừa gạt, anh không thấy rất nực cười sao? Anh thấy tôi yếu đuối rồi bóp nát tất cả những gì còn lại nơi đáy tim, biến tôi thành trò chơi, thành con ngốc một lần nữa sao? Tôi chỉ hận một nỗi không thể vứt anh ra khỏi trí óc này mãi mãi.
Nhớ lấy: đời này kiếp này tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh đâu.
Bây giờ làm sao tôi biết được lời nào là thật lời nào là giả dối, hay tất cả chỉ là những màn kịch vô cùng khéo léo mà tôi vô tình đóng vai chính?
Đến lúc mất tất cả, cô mới thật sự hiểu ra cô là kẻ ngu ngốc, còn anh là kẻ hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ đều là giả dối, để lại cuối cùng người mang theo nỗi đau thương vô hạn, nỗi tủi nhục đến cùng cực chỉ là mình cô.
Vậy mà sau tất cả những “giả tạo” ấy, tôi vẫn… nồng nàn yêu anh, yêu quá đỗi chân thành. Yêu chân thành có gì sai? Không sai. Tình yêu không cần hoàn hảo, chỉ cần chân thành là đủ. Vậy mà, ngay đến cả sự chân thành anh còn không cần nữa thì… anh được phép ra đi.
Muốn thoát khỏi cái suy nghĩ
này….
Nhưng chẳng biết làm thế nào
cả….
Tại sao?….. với mình tất cả
đều giả dối……
Ai cũng thế…những ai tin
tưởng…. đều đi mãi. …
Đừng nhìn tớ lúc tớ cười
– Tớ hay cười lắm
– Tớ cười cho cả những niềm đau!
– Tớ cười cho cả những giả dối!
– Cười cho những giọt nước mắt tớ đã từng rơi!
– Tớ cười vì nhận ra những thứ giả tạo sao ngọt ngào quá
– Để giờ đây nụ cười tớ lạc lõng
– Tớ đánh mất nụ cười dành cho tớ mất rồi.
Có những sự giả dối cảm tưởng như rất nhẹ nhàng với người con trai, nhưng nó lại như ngọn lửa thiêu đốt niềm tin và tình yêu đang mãnh liệt của người con gái, khiến họ cảm thấy hụt hẫng tột cùng? Tất cả những giả dối đó không thấy đáng kinh tởm sao?
Thực sự thì không xứng chút nào, mọi thứ đều là sự đánh đổi, nếu chọn giả dối, thì đương nhiên, sẽ chẳng có hạnh phúc nào cả.
Khi cuộc sống dạy cho ta quá nhiều điều
Có lúc… Ta sẽ hiểu ra rằng…
Trong hạnh phúc bao giờ cũng có lẫn nỗi đau…
Trong bao nhiêu nụ cười thì sẽ có những nụ cười đan xen với những giọt nước mắt…
Trong vô vàn lời hứa thì sẽ có những lúc thất hứa…
Trong yêu thương có lúc sẽ có cả hận thù…
Và…
Trong tình yêu sẽ có lúc tồn tại cả sự lừa dối…
Vì vậy, bạn nên biết rằng mọi thứ chỉ là tương đối thôi…
Chứ đừng quá tuyệt đối hóa mọi thứ…
Lúc đó… Bạn sẽ đau!
Đừng…
…đem những lời nói dối Để…
Đổi lấy sự tổn thương thật lòng!
Người ta đã nói:
” Đợi chờ là hạnh phúc ~
Nhưng
Làm sao có thể đặt niềm tin vào một ai…
Khi mà …….
…… Xung quanh có quá nhiều sự giả dối…..
~ Sợ lắm cái cảm giác tưởng như đã ôm trọn yêu thương…~
….. Nhưng rồi …….. Bỗng nhiên…..~~
Khi bạn lừa dối “thành công” một ai đó, đừng hả hê chê họ ngu ngốc!
*Sự thật là họ đã tin bạn nhiều hơn những gì bạn xứng đáng.
*Họ mất một vài điều, còn bạn đánh mất niềm tin từ phía họ.
Và niềm tin là thứ không thể mua lại được từ những thứ bạn có khi lừa dối người khác
Đồng xu tuy có 2 mặt
Nhưng chỉ có 1 mệnh giá
Con người chỉ có 1 mặt!
NHƯNG sao lại HAI LÒNG
Tớ sống trong thế giới ảo lâu rồi
Cũng như những thứ tớ cảm nhận
Chỉ là một chút … cậu giành cho tớ
Và còn lại tất cả là cho “Ai đó”
Nực cười quá cậu nhỉ?
Hạnh phúc thì ảo
Nhưng nỗi đau thì thật
……………………………. Tớ đau …..
Những câu nói hay về sự lừa dối trong tình yêu thật đáng suy ngẫm để chúng ta biết trân trọng hơn tình yêu hiện tại của mình và biết vun đắp cho một tình yêu trọn vẹn và dài lâu. Những dòng stt về sự lừa dối, phản bội trong tình yêu là lời cảnh tỉnh cho những người luôn đi lừa lọc, lợi dụng lòng tin của người khác.

Check Also

a9b0040daa45fb19df43372ad80db1b6 310x165 - Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Cùng nhau cập nhật những stt thất tình, tan nát cõi lòng, chạm đến tận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *