Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè

Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè, giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý hay cho bản thân. Những câu chúc tốt của học sinh là sự chọn lọc của HS-SV các trường THPT Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Marie Curie, Khoa Đông Nam Á – ĐH Mở BC, Khoa Việt Nam học – ĐH KHXH và NV và trường tiểu học Lê Ngọc Hân, là các ngôi trường danh tiếng nhất nhì ở Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc thật sâu sắc của các em để áp dụng thật tốt trong từng trường hợp, đem lại mọi điều may mắn thành công tới cho mọi người trong dịp Xuân sắp tới.
Hãy cùng Baiviethay.com tham khảo những lời chúc Tết hay nhất của học sinh được chọn lọc thật kĩ càng bên dưới nhé!

Những lời chúc tết hay nhất hướng về xã hội

1. Sự thanh thản trong tâm hồn, niềm hạnh phúc sum vầy là lời thỉnh nguyện tốt lành cho mọi người. (Trần Thị Kiều Ngân, lớp 11C trường PTTH Lê Hồng Phong).
2. Năm 20xx, em mong đất nước mình sẽ không còn những cụ già, em bé lang thang cơ nhỡ với xấp vé số trên tay. Xin chúc các cụ hưởng được niềm vui với con cháu, đoàn tụ với gia đình và thêm sức, thêm tuổi, vui với cuộc đời. (Vũ Hoàng Long,lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh hướng về gia đình

1. Mẹ ơi, năm mới đến con chúc Mẹ mãi sống lâu bên con, mãi yêu thương con, dỗ dành con như lúc còn bé thơ, mãi khỏe mạnh sống lâu bên con Mẹ nhé! Con yêu Mẹ. (Thanh Ngân, lớp 10C trường Marie Curie).
2. “Ba ơi, chúc Ba khoẻ, làm việc tốt, mau mau về nhà, không cực nhọc nơi giàn khoan. Xuân đến con chúc cả “giếng dầu” rộn rã niềm vui, mang về dòng nhựa mới Ba nha. (Phan Nguyễn Kiến Nam, lớp 11C trường Marie Curie).

Lời chúc Tết ngộ nghĩnh nhất

“Xin chúc mọi người, Sức khoẻ dồi dào, Ngày một thêm cao, Không còn xanh xao, ốm đau bệnh tật”. (Nguyễn Thái Mai An, lớp 4/4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân)

Lời chúc tết của sinh viên nước ngoài học tiếng Việt

“Tôi chúc bạn một năm mới của tình yêu. Có lẽ bạn sẽ gặp một bạn gái đặc biệt năm nay, nếu bạn muốn và không có bây giờ”. (Billy Kelly, sinh viên khoa Việt Nam Học, ĐH KHXH và NV).

Lời chúc tết hướng về thế giới

1. “Chúc cho trời đất sang năm mới chẳng còn giận hờn vô cớ để nhân loại cùng cười”. (Nguyễn Kim Hoàng, lớp 11C trường PTTH Marie Curie).
2. “Năm hết Tết đến, chúc thế giới không còn chiến tranh, nhà nhà ấm êm hạnh phúc, người người tràn đầy sức khoẻ, may mắn và thành công để cùng nhau chào đón một World Cup bóng đá tuyệt vời”. (Phan Lương Tâm, lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).
Trên đây là tuyển tập những lời chúc Tết hay nhất của học sinh, chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là gợi ý thật thú vị để mang tới cho bạn nhiều ý tưởng trao lời yêu thương, lời mong ước thật ngọt ngào đến với tất cả mọi người vào đầu năm mới. Chúc mọi người có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy thường xuyên truy cập Baiviethay.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.