Những lời tỏ tình cưa đổ nàng trong vòng một nốt nhạc

Những lời tỏ tình hay cưa đổ nàng nhanh chóng luôn là nơi để các chàng trai săn đón để tìm kiếm cho mình những lời tỏ tình thật ấn tượng nhất. Tình yêu rất đẹp và thiêng liêng nhưng nếu bạn yêu đơn phương thì thật buồn đúng không nào! Hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình ngay bây giờ các bạn nhé!

Những lời tỏ tình hay ngắn gọn mà con gái thích nghe nhất

Những lời tỏ tình hay ngắn gọn luôn được các anh chàng lựa chọn bởi chúng tuy ngắn nhưng lại bày tỏ được những tình cảm chân thành một cách trọn vẹn nhất. Cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!
1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!
2. Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.
3. Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng đượ
4. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh
5. Em từ đâu đến? Ai sai em đến đây? Để lấy cắp trái tim anh vậy…..?
6. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em
7. Ở bên anh, dù làm gì, hay nơi đâu, cũng đều tốt cả.
8. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”
9. “Em là kí ức của anh, cũng là kí ức của cả đời anh…”
10. Anh không thể không cảm ơn số phận, cảm ơn ông trời đã cho em gặp anh, cho anh yêu em, và cho anh làm người yêu bên cạnh em suốt đời.
11. Này anh…tiếng Anh của em không tốt…anh có thể dạy em được không. Hãy dạy em câu tiếng Anh “Em yêu anh” là như thế nào đi.
12. Điều mà anh muốn thực không nhiều, không cầu êm yêu anh sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày em thích anh một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời này. Có được không?”
13. Nếu biết rằng có ngày anh yêu em nhiều đến thế, thì nhất định anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
14. Người anh thương chỉ có một người, người anh nhớ chỉ có một người….Đó là Em…
15. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
16. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.
17. Anh muốn nói với em một câu, mà từ rất lâu anh chưa dám nói ra, nhưng hôm nay không nói, thì nhất định sau này không nói được.”Anh yêu em rất nhiều”
18. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.
19. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.
20. Anh có hai lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: vì đồng hồ báo thức và vì em.
Những câu tỏ tình hay ngắn gọn làm cho người con gái nào cũng phải “đốn tim khi nhận được”, thật ngọt ngào và thật lãng mạn phải không các bạn?

2. Những lời tỏ tình hài hước và bá đạo nhất

Những lời tỏ tình hài hước và bá đạo nhất mang đến những tiếng cười sảng khoái và tạo được không khí vui vẻ đến cô nàng. Hãy cùng nhau theo dõi để chọn cho mình những lời tỏ tình hay nhé!
21. “Anh có yêu em không?”“Không yêu… ”“Anh… Anh lừa em một câu thì chết à?”“Lừa rồi, không chết mà…”
22. “Đừng động đậy!”“Sao thế?”“Trong mắt cậu có người?”“Ai cơ?”“Một người thích cậu…
23. “Em có thích nước không?”“Thích ạ!”
“Vậy thì hay quá. Em đã yêu 71% của anh rồi!”
24. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.
25. “Chúng ta làm một cuộc trao đổi quà đi có được không?”
– “Được chứ!”– “Thế thì bắt đầu từ giờ phút này, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!”26. Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?”
27. “Em có bạn trai chưa?”– “Chưa!”– “Vậy thì giờ em có rồi đó!”
28. “Coca và Pepsi anh thích cái nào?”– “Thích em!”
29. “Không phải anh nói là bạn gái anh có cùng tên cùng họ với em sao? Mau giới thiệu cho em biết với!”– “À, quên nói với em, không những cùng tên cùng họ, mà còn cùng là một người nữa cơ!”
30. – “Anh có thể hôn em một cái không?”– “Không”– “Thế ban nãy anh nói gì với em?”– “Nói là có thể hôn em không”– “Ừ được chứ!”
31. Anh muốn nói yêu em từ rất lâu rồi…..Nhưng chỉ sợ Em gật đầu….
32. Anh nghe nói sinh con trai đầu lòng, chứng tỏ IQ của mẹ cao, sinh con gái đầu lòng chứng tỏ chỉ số IQ của bố cao. Em có bằng lòng cùng anh kết hợp chỉ số thông minh này lại không?
33. Em có thấy đôi môi em rất đẹp, và rất thích hợp để nói yêu anh không?
34. Em thích chó hay thích mèo.Chó ạGâu gâu…
35. Này em, sao em giống vợ tương lai của anh vậy.
36. Cậu học ở đâu cái kiểu lấy nhầm đồ của người khác vậy?Mình đâu lấy nhầm đồ của cậu đâu?Cậu lỡ lấy nhầm trái tim mình rồi…!
37. Em yêu em có muốn sau này khi chết đi, Em có muốn có tên trong gia phả nhà anh không?
38. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?39. Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết.40. Anh muốn nói rằng anh yêu em … bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em….và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em….để sau này anh không phải nói nữa rằng “anh yêu em” ……….
Những lời tỏ tình hài hước và những lời tỏ tình bá đạo, “tán đâu đổ đấy” thôi. Bạn không tin cứ thử mà xem…hehe

3. Những lời tỏ tình dễ thương và lãng mạn nhất

Con gái luôn yêu thích những gì lãng mạn bởi thế nên những lời tỏ tình dễ thương luôn được nhiều anh chàng áp dụng và thành công. Còn chần chờ gì mà không nhanh theo dõi và chia sẻ ngay bây giờ cơ chứ
41. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh mãi yêu em.
42. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.
43. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ‘Anh yêu em’.
44. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.
45. Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.
46. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.
47. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.
48. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.
49. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.
50. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.
Trên đây, Baiviethay.com đã chia sẻ đến các bạn những lời tỏ tình hay cưa đổ nàng trong vòng một nốt nhạc. Hiện có rất nhiều lời tỏ tình hấp dẫn vì thế các bạn hãy theo dõi và cảm nhận ngay bây giờ nhé! Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!