Home / Công nghệ / Rèn luyện kỹ năng đọc, viết cùng Viết văn học trò

Rèn luyện kỹ năng đọc, viết cùng Viết văn học trò

Ngữ văn là môn học đồng hành cùng các em trên ghế nhà trường trong suốt 12 năm và đồng thời nó cũng theo chân các em trong suốt chặng đường đời. Để học tốt môn Văn thì việc nắm được các kỹ năng đọc và viết là rất quan trọng. Các em càng đọc nhiều, càng viết nhiều thì khả năng càng được nâng cao hơn. Muốn rèn luyện 2 kỹ năng này thì không nơi nào tuyệt vời hơn website vietvanhoctro.com.

1. Nơi các em thỏa sức đọc với rất nhiều bài văn hay

ren luyen ky nang doc viet cung viet van hoc tro - Rèn luyện kỹ năng đọc, viết cùng Viết văn học trò

Viết văn học trò cập nhật liên tục các bài văn mẫu hay

Viết văn học trò có một đội ngũ Biên Tập viên và Cộng tác viên vô cùng hùng hậu và giàu kinh nghiệm. Với tốc độ làm việc liên tục, chúng tôi luôn cập nhật những bài văn mẫu mới nhất, hay nhất thuộc tất cả các lớp học bắt đầu từ lớp 2 cho tới lớp 12.

Tất cả các bài văn mẫu đều có nội dung hấp dẫn, nêu lên được các ý chính cần có của đề văn. Các câu văn mượt mà, phong phú giúp các em dễ đọc và dễ cảm nhận. Từ đó, các em có thể phát triển được vốn từ vựng của bản thân đồng thời có tư duy ngôn ngữ nhanh nhạy hơn. Điều này giúp ích rất nhiều cho các em trong việc làm văn cũng như giao tiếp xã hội. Đó là lý do mà học sinh thời nay thường được khuyến khích đọc thật nhiều văn mẫu.

Tùy vào từng lớp học khác nhau mà cách ra đề cũng khác nhau. Tất cả các đề văn đều nằm trong chương trình học đúng như Sách giáo khoa hiện hành. Những bài văn mẫu này sẽ giúp các em làm quen và đào sâu hơn kiến thức làm các dạng đề văn khác nhau.

2. Học văn giỏi hơn với các bài soạn văn

Soạn văn là cách mà các em chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp của môn Ngữ Văn. Hẳn mỗi bạn học sinh đều có một quyển vở soạn văn để trả lời câu hỏi nằm sau mỗi bài học. Với một bài học hoàn toàn mới, đôi khi các câu hỏi có thể làm khó các em. Nhưng nếu các em dành một chút thời gian tham khảo mục Soạn văn trên website Viết văn học trò thì các em sẽ không còn thấy khó nữa.

Đội ngũ Ban Biên tập đã tổng hợp toàn bộ các bài soạn văn từ lớp 3 tới lớp 12, chia ra thành tập 1, tập 2 đúng như Sách giao khoa để thuận tiện cho các em trong việc tìm kiếm. Các câu trả lời cho mỗi câu hỏi đều ngắn gọn, đi thẳng vào trọng tâm của câu hỏi giúp các em nắm được nội dung chính của bài học một cách nhanh chóng nhất.

Các bài soạn văn này sẽ giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho tiết học Ngữ Văn của mình. Nhờ vậy mà khi lên lớp, kết hợp với lời giảng của cô sẽ giúp các em hiểu bài nhanh hơn.

3. Thỏa sức đam mê viết lách với các cuộc thi viết

ren luyen ky nang doc viet cung viet van hoc tro 1 - Rèn luyện kỹ năng đọc, viết cùng Viết văn học trò

Viết văn học trò là nơi các em được thỏa sức với đam mê viết lách

Với môn Văn thì đọc không thôi chưa đủ, các em cần phải viết và viết càng nhiều càng tốt. Viết văn học trò liên tục tuyển cộng tác viên trên khắp toàn quốc và chính các em cũng có thể tham gia. Chỉ vài bước đơn giản, các em có thể gửi các bài văn của mình đến vietvanhoctro.com. Những bài văn hay, hấp dẫn, đạt điểm cao và không sao chép từ bất cứ nguồn nào đều sẽ được đăng tải trên website này.

Ngoài ra, cứ 3 tháng 1 lần, Viết văn học trò lại tổ chức cuộc thi viết văn và có trao giải thưởng tiền mặt với mức thưởng cho giải nhất lên tới 500.000 đồng. Đối với các em học sinh thì số tiền thưởng này cũng rất giá trị. Hơn nữa, nó là sự đánh giá cho những nỗ lực của các em trong học tập.

Bên cạnh đó, dưới mỗi bài văn các em có thể thấy phần bình luận của những người đã đọc bài văn đó. Nếu bài viết của các em được đăng tải, các em cũng sẽ nhận được rất nhiều lời bình, hãy đọc nó để xem mọi người có nhận xét, góp ý gì cho bài viết của các em nhé. Cùng 1 đề văn các em có thể viết đi, viết lại nhiều lần cho đến khi nó trở nên hoàn hảo nhất.

Viết văn học trò hiện đang là sân chơi lý tưởng nhất cho các em học sinh. Các em vừa được đọc, vừa được học lại vừa có thêm những trải nghiệm thú vị với các cuộc thi. Chưa kể nếu được giải thì sẽ nhận được thêm phần thưởng giá trị nữa. Vậy thì ngay lúc này tại sao các em không truy cập ngay vào website vietvanhoctro.com và bắt đầu rèn luyện nhỉ!

Check Also

me man voi dac san dan toc vung cao tay bac 310x165 - Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Nếu bạn đã từng đến Tây Bắc hoặc từng một lần được thưởng thức những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *