So độ thả thính crush với 500+ stt thả thính crush hot nhất

Cùng SO ĐỘ thả thính crush ai ngầu hơn, ai chất hơn với 500+ Stt thả thính Crush HOT nhất hiện nay nhé. Những câu thả thính crush đậm chất ngôn tình khiến cho crush khó mấy cũng cưa đổ. Cùng khám phá những câu thả thính hay mà các cô gái, chàng trai đang săn lùng thời gian vừa qua để giúp khám phá ra nhiều điều thú vị nhé.

[TOP] Stt thả thính Crush hài hước chuẩn chỉnh nhất

[TOP] Stt thả thính Crush hài hước chuẩn chỉnh nhất, là những câu stt thả thính HOT nhất Facebook, nhận được nhiều lượt like, lượt view khủng. Crush của bạn sẽ cảm thấy ấm lòng khi nhận được những câu stt hay hài hết chỗ nói và gật đầu yêu ngay thôi. Cứ thử tán đổ crush ngay và luôn bằng những câu thả thính siêu hot, siêu hài này nhé.
1. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
2. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
3. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”
4. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
5. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
6. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”
7. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.?
8. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
9. Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
10. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
11. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này
12. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.
13. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy
14. Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)
15. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần
16. Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây
17. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
18. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)
19. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …
20. Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…
21. Muốn có một mối quan hệ mập mờ …
22. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời
23. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

HỌC lỏm những câu thả thính Crush đậm chất ngôn tình

Tổng hợp những stt thả thính crush đậm chất ngôn tình của các soái ca, soái tỉ khiến cho crush khó tán mấy cũng say lòng, ưng bụng. Những câu stt hay ngọt ngào và dễ thương, bước ra từ các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, hay các câu chuyện ngôn tình hiện đại là cách cưa đổ Crush hiệu quả tức thì. Học lỏm chiêu tán tỉnh crush cực dễ đổ này thôi nào.
1. Cảnh Mạc Vũ: Nếu thật lòng yêu một người con gái, anh sẽ không bao giờ để cô ấy đi, càng không có chuyện cưới người con gái khác, bất kể lý do gì.
2. Em vốn đem tim mình hướng về ánh trăng, thế nhưng ánh trăng lại chiếu soi dòng nước (Cốt cách mỹ nhân – Mặc Bảo Phi Bảo)
3. Trong tình yêu, nếu hai người tin tưởng nhau, thành thật với nhau thì sẽ có một tình yêu trọn vẹn và dài lâu.
4. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.
5. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.
6. Anh biết đấy, trái đất luôn tự quay quanh trục của nó. Bởi vì em là trục trái đất, còn anh là trái đất, em chỉ cần đứng yên ở một điểm. Anh sẽ tự đến và tìm em, được không?
7. Hãy cầu nguyện cho tình ta, dù một ngày đời đã vỡ tan, cầu nguyện cho sự an vui hạnh phúc, cầu nguyện cho sự tình cờ, sầu hận đã đưa chúng ta lại gần nhau.
8. Có bao giờ chúng ta sống được hai lần hạnh phúc của mình. Bởi vì, dù “ngày” của chúng ta vẫn còn, “kì hạn” của chúng ta chưa đến nhưng sống trong một kì hạn có phải là đang sống trong sự chấm dứt đã bắt đầu.
9. Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và càng đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.
10. Người ta thường cứ nói, thanh xuân như một cơn mưa rào. Còn với tôi thanh xuân là nắng… là gió… là những lần bỏ lỡ… là sự nuối tiếc. Mà cho dù vậy “thanh xuân” có là một cơn mưa lớn đi nữa tôi vẫn muốn đắm chìm vào nó.
11. Có những câu chuyện người ta chỉ có thể nhắm mắt cho nước mắt thôi không rơi và nói “Vạn sự tùy duyên”
12. Những người sống vì tình yêu họ tìm kiếm hạnh phúc của mình trong vô vọng. Nhưng họ không nhận ra rằng hạnh phúc thật sự của họ chỉ cần một quay đầu là đã nhìn thấy.
13. Vài người có thể làm trái tim bạn tan vỡ nhưng bạn vẫn yêu, yêu họ đến từng mãnh vỡ.
14. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại.
15. Cho dù toàn bộ thế giới đều cho rằng tôi sớm nắng chiều mưa thì có làm sao? Người tôi yêu hiểu tôi là đủ rồi!
16. Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh… đó mới là tình yêu thật sự!
17. Có một số người chính là như vậy, bình thường suốt ngày cười đùa không bao giờ nói chuyện đứng đắn, nhưng trong một giây yên tĩnh lại, bạn đột nhiên sẽ phát hiện trong lòng họ hiểu hết mọi chuyện, chỉ là họ không nói ra thôi.
18. Im lặng không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững không có nghĩa là hết quan tâm. Và đôi khi xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế nào.
19. Hay là mình về với nhau đi. So với việc cứ giận dỗi rồi bỏ mặc nhau như thế, thì mình lại gần nhau hơn, quan tâm và hiểu nhau hơn có được không?
20. Chỉ cần cậu nói sẽ chọn tớ thì tớ sẽ đợi dù đánh đổi cả tuổi thanh xuân.

Stt thả thính Crush bằng môn học chuẩn không cần chỉnh

Cập nhật nhanh cho hội FA, hội Ế loạt stt thả thính Crush bằng môn học chuẩn không cần chỉnh. Những câu thả thính crush được “ví von” từ các môn toán, vật lý… chất phát ngất, đảm bảo đủ làm cho crush say lòng và đổi dạ ngay từ lần thả thính đầu tiên.
1. Thả thính bằng môn toán: Tớ giải toán dở lắm, những tớ biết bài toán “vì sao thích cậu sẽ có vô số nghiệm”
2. Thả thính bằng môn sinh học: Vì CO2 là nguồn sống của cây cối, nên nếu tớ là cây, CO2 của tớ sẽ là cậu!
3. Thả thính bằng môn vật lý: Lực hút của trái đất là 9,81m2/s, còn lực hút của cậu với tớ là vô cực.
4. Thả thính bằng môn hoá học: Oxi cần nhiệt độ để phản ứng với Hidro, những để tớ thích cậu thì không cần gì đâu.
5. No matter how ‘Busy’ a person is… if they really love, they will always find the time for you! Cho dù một người có bận rộn tới đâu … nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ luôn luôn có thời gian dành cho bạn!
6. Loving someone who doesn’t feel the same way is like using a white crayon on a white paper. It’s always invisible… Yêu một người không yêu lại mình giống như sử dụng bút chì màu trắng trên một tờ giấy trắng. Nó luôn vô hình …
7. Anh thà là tiệm cận và em là đường biến thiên để ta luôn đi cùng với nhau, còn hơn là điểm tương giao, chạm nhau một lần rồi mất nhau mãi mãi! Stt thả thính môn toán học.
8. Anh thích giải quyết mọi chuyện bằng Lực, bạo hay không thì anh chưa biết, em đã sẵn sàng chưa? Em có thích ôm không? Nếu có thì để anh làm điện trở đời em. Stt thả thính môn vật lý.
9. Em có biết vì sao dao động điều hoà lại giới hạn trong vòng tròn không? Vì đó là vòng tròn tình yêu của anh, đi mãi cũng về em. Lực hướng tâm luôn hướng về em, em chính là tâm. Em có biết vì sao khi càng ở gần lực hấp dẫn, thời gian trôi chậm lại không? Vì mỗi khi anh nhìn thấy em, dường như thời gian ngừng trôi. Stt thả thính môn vật lý.
10. Nó phản bội em à, anh cùng em đi đánh ghen, rồi mình đến với nhau nha! Stt thả thính môn hoá học.
11. Cứ yêu anh, việc nhà để anh lo! Stt thả thính bằng môn công nghệ.
12. Bạn đời thì anh không đảm bảo, nhưng bạn phượt thì anh bao trọn gói! Hay Em chỉ cần đứng yên và tỏa sáng ấm áp như mặt trời, anh sẽ là trái đất luôn chuyển động tịnh tiến xung quanh em. Stt thả thính bằng môn địa lý.
13. Yêu anh em không sợ anh thất nghiệp dẫn đến gia đình đói khổ. Vì nếu không thể làm lập trình viên thì anh cũng có thể đi cài win, sửa máy dạo. Tus thả thính bằng môn tin học.
14. Bao nhiêu câu từ hoa mỹ trước giờ em đã viết cũng không có từ nào có thể thể tả nổi tình cảm em dành cho anh. Chọn anh, cuộc đời em sẽ toàn ngôn tình! Cap thả thính bằng môn ngữ văn.
15. Anh không có gì với thằng Lý đâu, thật mà! Tus thả thình bằng môn sinh học.
Stt thả thính Crush bằng môn học chuẩn không cần chỉnh
16. Lối vào tim anh như một đường hàm số
Uốn vòng vèo như đồ thị hàm sin
Em tìm vào toạ độ trái Tim
Mở khoảng nghiệm có tình anh trong đó
17.Đừng bao giờ đảo vế một phương trình
Cứ thôn thả mà vui trên đồ thị
Tìm đoạ hàm rồi ngồi yên suy nghĩ
Sẽ thấy dần hệ số góc tình yêu
18. Càng phân tích, Tim em càng nhức nhói
Anh nỡ nào trị tuyệt đối tình em
Em yêu anh bằng định lý chân thành,
Và tình em đã tiến về vô cực.
19. Anh lặng thinh nhìn em qua trục Cos
Sải bước dài trên hàm số trục Sin
Khi gặp em trên điểm giao Sin Cos
Lặng nhìn em mà vỡ nát con tim.
20. Nếu em là hằng đẳng thức,
Anh sẽ là một phương trình
Mà kết luận bắt anh phải chứng mình
Từ giả thiết là thương và nhớ.
Đôi môi em như đường cong ngoại tiếp
Cặp mắt buồn tiếp tuyến dưới hàng mi
Tình yêu kia như muôn vàn ẩn số
Để lòng anh ôm nỗi buồn vô cưc.
Stt thả thính Crush bằng môn học chuẩn không cần chỉnh

Stt thả thính Crush bằng lời bài hát, thả tới đâu say tới đó

Tiết lộ một tuyệt chiêu thả thính crush dễ đổ nhất nhé, bằng lời bài hát vô cùng ngọt ngào khiến cho trái tim crush như tan ra. Những câu stt thả thính crush bằng lời bài hát, thả tới đâu crush say tới đó. Những lời bài hát về tình yêu sẽ trở thành những câu stt thả thính “có cánh” cưa đổ crush.
1. “Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái.”
2. “Chiếc hôn lần đầu, Ừ thì nắm tay lần đầu, rồi thì lần đó mình đã đánh mất nhau như cơn mơ, như cơn mưa, thanh xuân như mưa rào thôi”.
3. “Người có yêu tôi thì đến bên tôi một chút yêu thôi, dù có xa xôi. Đêm đã khuya rồi, tim tôi đang bồi hồi”.
4. “Áo anh đứt khuy em có thể khâu lại được nhưng tình yêu càng khâu thì con đường đôi ta đi càng ngược”.
5. “Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau”.
6. “Đời này rộng, tìm nhau quá khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau”.
7. “Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh”.
8. “Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời”.
9. “Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ “.
10. “Và nỗi cô đơn như dài hơn gọi xuống sâu trong nơi tâm hồn để ta thấy mình như đang khoác trên vai màu buồn”.
11. “Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương”.
12. “Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em và có lẽ em yêu anh là như thế”.
13. “Ghét con tim em đã thuộc về ai mà sao chẳng khi nào nghe lời em”.
14. “Sợ anh không biết tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ mong cùng với trái tim vụn vỡ”.
15. “Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly”.
16. “Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu”.
17. “Ôm anh, tôi muốn được ôm anh suốt giấc mộng kia bình minh đã tới ngập tràn bên ô cửa sổ lạ”.
18. “Người ta thường nói, tình yêu là giấc mơ liệu có ai trong cuộc đời biết tỉnh mộng mà vẫn muốn ngủ say”.
19. “Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây”.
20. “Hãy đưa em đi khắp thế gian và yêu em”.
21. “Có bao giờ trong mơ vội vã nhìn không thấy em anh đã đi tìm như em từng mơ, em từng khóc vì anh?”
22. “Yêu gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi. Nghĩ vậy, cho nhẹ lòng hơn.”
23. “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh, Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh, Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen.”
24. “Thời gian giết chết cuộc tình còn đau hơn giết chính mình. Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế chỉ lòng người thay đổi. Giờ em chỉ là tất cả quá khứ anh phải cố xóa trong nước mắt.”
25. “Người ta nói khi yêu đừng là kẻ yêu đối phương nhiều hơn. Nhưng lỡ yêu em phải làm gì…”
26. “Có những nỗi nhớ lấn át chẳng biết vui bao giờ để nở nụ cười buồn. Trái tim em bây giờ chẳng khác, có cả thế giới nhưng trong lòng lại chơi vơi. Vì anh chính là cả cuộc đời.”
27. “Chạy theo anh ở phương trời xa lắm anh ơi, người ơi, tình ơi. Chạy đi đâu để có niềm vui vùi chôn nỗi buồn?”
28. “Anh phải vứt bỏ tình cảm vốn có, đong đầy bao nỗi lo. Phải từ bỏ thật nhiều thói quen ta ngày đó.”
29. “Ta không gặp nhau đâu có nghĩa anh không nhớ về em. Ta không gặp nhau đâu có nghĩa hồ yên nước lặng.”
30. “Đường yêu em không phải đường hai chiều, chỉ là đường thẳng rất dài, em không thể quay đầu lại.”
Những dòng stt thả thính Crush hài hước, ngắn gọn mà dễ thương là cách nhanh nhất để dễ tiếp cận crush và cưa đổ crush ngay và luôn. Những câu thả thính crush ngắn gọn, hài hước khiến cho bao crush là con gái, crush con trai phải say lòng vì những lời đường mật. Hãy thường xuyên ghé thăm blog Vài Thứ Hay Ho để khám phá ra nhiều điều thú vị bổ ích nhé.