Tả bạn trai thân thiết của em

Tả bạn trai thân thiết của em

Bài làm

Trong gia đình, những người thân yêu tạo nên những kỉ niệm, vui tươi đẹp đẽ. Còn khi ở trưởng, bạn bè, thầy cô chính là những người cùng em tạo nên những kí ức ngọt ngào. Em cảm thấy rất vui vì có thật nhiều bạn bè. Trong số đó, em thân nhất là Nam.

ta ban trai than thiet cua em - Tả bạn trai thân thiết của em

Nam là học sinh mới chuyển về trường em được 1 năm. Tuy thời gian ngắn nhưng em và Nam thân với nhau lắm vì chúng em ngồi cạnh nhau. Nam cao khoảng 1m50 nặng khoảng 45kg, cậu ấy cao thứ hai của lớp. Trong khi đó em chỉ cao có 1m40, nặng 50kg. Do vẻ ngoài của chúng em khác nhau nên khi nói em và Nam thân với nhau rất nhiều người không tin. Nam có làn da ngăm đen do cậu ấy thường xuyên tham gia các môn thể thao, rèn luyện thể chất. Cậu ấy nói với em rằng tập thể thao vừa nâng cao sức khỏe vừa giúp chúng ta tự tin, năng động, hoạt bát hơn. Nam cũng chính là người động viên em để em tham gia môn cầu long. Từ khi biết chơi cầu lông em thấy mình khỏe hơn nhiều, cũng không còn tự ti như trước nữa. Nam có đôi mắt rất sáng, nhìn vào đôi mắt ấy sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tràn đầy trong cơ thể của Nam. Khi em tiếp xúc với Nam, em cảm nhận thấy rằng nguồn năng lượng tích cực đó truyền sang cả em, giúp em vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình hơn. Nam rất hay cười, mỗi khi cười để lộ ra hàm răng trắng muốt và rất đều.

Nam rất thích mặc đồ thể thao. Quần áo của Nam chủ yếu là các bộ quần áo của các câu lạc bộ nổi tiếng thế giới. Lúc nào Nam cũng đeo giày thể thao. Nam giải thích rằng: đeo giày dễ di chuyển và an toàn hơn đeo dép, đặc biệt rất thể thao nữa. Vì thế, em cũng thường xuyên đi giày hơn. Cảm giác màu hè đi giày không hề khó chịu chút nào, đặc biệt là rất tiện khi em tham gia các môn thể thao nữa. vforum.vn Nam học rất giỏi, mặc dù mới nhập học được một năm nhưng bạn đã nhanh chóng làm quen được môi trường học tập mới. Những kiến thức mà cô giáo giảng trên lớp Nam đều tiếp thu được hết. Nhiều kiến thức em chưa hiểu ngay, Nam đã tận tình hướng dẫn em ngay để e theo kịp với lớp.

Từ khi quen Nam, thành tích học tập của em được nâng lên rõ rệt. Đồng thời tính cách của em đã có nhiều sự thay đổi. Từ một con người trầm mặc, ít nói giờ đây em đã hoạt bát hơn, năng động hơn, chủ động tham gia các hoạt động tại trường lớp, không còn cảm giác tự ti về thân hình của mình nữa.

Thấy được những thay đổi tích cực này của em, bố mẹ em rất vui. Em thầm cảm ơn Nam nhiều lắm. Em mong rằng em và Nam có thể duy trì tình bạn này mãi mãi.