Home / Giáo dục / Tả ca sĩ Thùy Chi đang biểu diễn trên sân khấu

Tả ca sĩ Thùy Chi đang biểu diễn trên sân khấu

Tả ca sĩ Thùy Chi đang biểu diễn trên sân khấu

Bài làm

Với học sinh chúng em thì không thể không biết đến giọng hát trong trẻo của ca sĩ Thùy Chi gắn liền với những bài hát của tuổi thơ như Gặp mẹ trong mơ, quê tôi, giấc mơ trưa,…Và thật may mắn cho em khi chủa nhật vừa rồi em được bố mẹ cho đi xem biểu diễn văn nghệ với nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP,… trong đó em ấn tượng nhất với màn biểu diễn của ca sĩ Thùy Chi đến biểu diễn văn nghệ kỉ niệm 50 năm thành lập trường.

ta ca si thuy chi dang bieu dien tren san khau - Tả ca sĩ Thùy Chi đang biểu diễn trên sân khấu

Khi vừa bước đến buổi biểu diễn, em đã vô cùng choáng ngợp trước không khí thật sôi động buổi biểu diễn. Sân khấu vô cùng lớn, được trang hoàng lộng lẫy với nhiều màu sắc và ánh sáng lung linh. Phía dưới sân khấu, nhiều khán giả đến từ sớm để chọn cho mình chỗ ngồi hợp lý nhất. Em và bố mẹ đi sớm nên đã lựa chọn được hàng ghế rất gần sân khấu. Do vậy, em có thể quan sát rất rõ phần trình diễn của các nghệ sĩ. Đúng bảy giờ ba mươi phút, buổi biểu diễn bắt đầu. Ngay lập tức nhạc nổi lên, không gian ồn ào đã được thay bằng những điệu nhạc du dương. Từ bên trái sân khâu, một dáng người nhỏ nhắn trong chiếc váy trắng tinh khôi bước ra. Em vô cùng sung sướng khi nhận ra người đang biểu diễn là Thùy Chi – ca sĩ mà em yêu thích nhất. Lần đầu tiên em được nhìn ca sĩ Thùy Chi ngoài đời, trông chị đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Chị có mái tóc đen, buông xõa ngang lưng, môi luôn nở nụ cười, trên tay đã cầm sẵn một chiếc Micro. Chị đi đến giữa sân khấu và gửi lời chào tới tất cả khán giả. Giọng chị vang lên phá tan không khí du dương, tất cả khán giả cùng hô vang “Thùy Chi”. Âm thanh bài Giấc mơ trưa vang lên, cả khán phòng lắc lư theo nhạc. Chị cất lên giọng hát trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò. Giai điệu bài hát lúc trầm, lúc bổng khiến tất cả mọi người cùng nhớ về quá khứ với những kí ức đẹp đẽ. Được sự ủng hộ của mọi người, chị dang rộng cánh tay của mình vẫy theo nhịp. Cả khán phòng cùng hát vang bài hát của chị. Khi nhạc dạo cất lên, chị bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng theo nhạc. Thỉnh thoảng, chị bước về một góc sân khấu, sát khán đài để chào khán giả. Sự thân thiện của chị làm em càng yêu quý chị hơn nữa. Khi bài hát kết thúc mọi người cùng đồng thanh “Thùy Chi là số một”. Em cảm nhận được rằng, bài hát đó, chị đã hát hết mình, chị thấy vui vẻ đem giọng ca tuyệt vời của mình phục vụ “fan” hâm mộ. Còn đói với khán giả như em và bố mẹ cảm thấy thực sự hạnh phúc, mãn nguyện khi được thưởng thức giọng hát ấm áp của ca sĩ Thùy Chi.

Chị Thùy Chi đi vào khán đài trong sự tiếc nuối của em và khán giả, em mong rằng sẽ có nhiều dịp được xem chị biểu diễn hơn nữa.

Check Also

ta con cho nha em dang nuoi 310x165 - Tả con chó nhà em đang nuôi

Tả con chó nhà em đang nuôi

Tả con chó nhà em đang nuôi Bài làm “Gâu, gâu, gâu” đó là âm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *