Home / Giáo dục / Tả chiếc balo đi học của em

Tả chiếc balo đi học của em

Tả chiếc balo đi học của em

Bài làm

Hình ảnh học sinh ngày ngày đeo chiếc balo xinh xắn trên vai luôn là hình ảnh đẹp và vô cùng thân thuộc. Đối với em,balo là một món quà mà bố dành cho em, là một đồ vật hữu ích, là người bạn không thể thiếu của em trên con đường chinh phục kiến thức.

ta chiec balo di hoc cua em - Tả chiếc balo đi học của em

Chiếc Balo là món quà em được bố tăng khi em vào năm học mới với mong muốn em luôn chăm ngoan và học giỏi. Chiếc ba lô bằng vải bạt màu xanh da trời nhãn hiệu “Thủ đô vàng”. Balo có chiều dài 35cm, chiều rộng 15 cm, chiều cao 40 cm. Vì vậy, em có thể đựng được mọi loại sách vở và đồ dùng học tập vào trong cặp. Ở phía trước của balo có in hình logo thương hiệu “thủ đô vàng” bằng kim loại rất đẹp. Ở phía trước của balo có một ngăn túi nhỏ có khóa. Ngăn nhỏ này được em dùng để đựng khẩu trang và các đồ dùng cá nhân khác. Ở phần trên cùng của có quai xách màu đen để em có thể xách đi dễ dàng. Mặt sau của Balo có hai quai màu xanh, có lót xốp rất mềm giúp em có thể đeo Balo lâu mà không hề đau mỏi. Điều đặc biệt là hai quai này có thể điều chỉnh dài, ngắn theo sở thích, chiều cao. Dù vậy, sau này em có cao hơn nữa vẫn có thể đeo vừa chiếc Balo này. Balo được khóa cẩn thận bỏi một khóa nhựa màu xanh rất chắc chắn. Khi mở chiếc khóa này ra, sẽ nhìn thấy hai ngăn vô cùng rộng rãi. Một ngăn được em dùng để đựng sách vở, một ngăn nhỏ để đựng giấy kiểm tra, sổ liên lạc gia đình, truyện tranh và hộp đựng bút. Hai ngăn Balo được ngăn cách bởi một tấm vải có lót xốp rất chắc chắn. Hằng ngày, em đeo chiếc balo này trên vai để đến trường, học tập. Nhờ có chiếc Balo mà sách vở của em được bảo quản sạch sẽ, đồ dùng được để gọn gàng ngăn nắp.

Chiếc ba lô đã cùng em đi đến trường hàng ngày vì vậy nó đã trở thành người bạn nhỏ đáng yêu của em. Khoác ba lô lên vai, em chào bố mẹ, vui vẻ đến lớp để chinh phục kiến thức.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Bài văn tả chiếc balo lớp 5
  • bai van mau lop 5 ta balo
  • Bai van ta cai ba lo
  • bài van tă balo
  • Tả chiếc balo của em lớp 5
  • viết bài văn tả về ba lô

Check Also

ta con cho nha em dang nuoi 310x165 - Tả con chó nhà em đang nuôi

Tả con chó nhà em đang nuôi

Tả con chó nhà em đang nuôi Bài làm “Gâu, gâu, gâu” đó là âm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *