Home / Công nghệ / Thăng hoa cảm xúc cùng những bài thơ hay

Thăng hoa cảm xúc cùng những bài thơ hay

Khi buồn, con người ta thường tìm đến thơ để được giải tỏa, để được tìm thấy chính mình. Những vần thơ được viết bởi cảm xúc chân thật thì bao giờ cũng dễ dàng chạm đến trái tim của người khác. Đến với website baithohay.com bạn sẽ tìm thấy vô vàn những vần thơ quen thuộc có, mới mẻ có. Chúng thuộc nhiều thể loại thơ khác nhau, chứa đựng những nội dung khác nhau và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự thích thú.

1. Bài thơ hay tổng hợp nhiều chủ đề hấp dẫn

thang hoa cam xuc cung nhung bai tho hay - Thăng hoa cảm xúc cùng những bài thơ hay

Bài thơ hay tổng hợp nhiều chủ đề hấp dẫn

Thơ ca của Việt Nam vô cùng phong phú. Mỗi tác giả lại có phong cách sáng tác khác nhau. Có những tác giả đã thành danh và tên tuổi của họ được nhiều người biết đến. Thế nhưng cũng có những tác giả dù chưa thực sự nổi tiếng nhưng những vần thơ của họ lại được truyền từ người này sang người khác. Ở vị trí người yêu thơ, mỗi người cũng có sở thích khác nhau. Đối với bạn, bạn thích bài thơ như thế nào?

Phần lớn chúng ta đều tìm đến thơ dựa theo cảm xúc của mình. Cảm xúc thì không phải lúc nào cũng giống nhau. Đến với Bài thơ hay bạn sẽ dễ dàng tìm được những vần thơ đúng với cảm xúc hiện tại của mình bởi vì chúng tôi đã chia nó ra thành các chủ đề lớn. Hiện tại, Bài thơ hay chia nội dung thơ thành các danh mục như:

 • Thơ tình yêu
 • Thơ gia đình
 • Thơ tình bạn
 • Thơ hạnh phúc
 • Thơ được phổ nhạc
 • Thơ Hồ Chí Minh
 • Thơ sách giáo khoa
 • Thơ về con người
 • Thơ về công việc
 • Thơ về cuộc sống
 • Thơ về đàn ông

Ngoài ra còn rất nhiều danh mục thơ khác mà khi truy cập vào website baithohay.com bạn sẽ dễ dàng tìm thấy. Chúng nằm ngay trên thanh menu ở đầu trang chủ và chỉ cần 1 cú click chuột là hàng trăm bài thơ liên quan sẽ xuất hiện.

2. Dễ dàng tìm kiếm chính xác với công cụ tìm kiếm

Nằm ngay trên đầu trang chủ của website baithohay.com là thanh công cụ tìm kiếm. Nó cho phép bạn tìm kiếm chính xác bài thơ hoặc tác giả mà bạn muốn thay vì tìm đọc thơ theo chủ đề. Sẽ có những lúc bạn muốn tìm đích danh một bài thơ nào đó. Đó có thể là bài thơ mà bạn đã biết nhưng giờ bạn muốn tìm đọc lại nó. Vậy thì hãy gõ tên bài thơ lên thanh công cụ này và nhấn enter. Chỉ vài giây sau bài thơ sẽ hiện ra trên màn hình để cho bạn lựa chọn.

Còn nếu bạn muốn tìm tất cả các bài thơ của cùng một tác giả thì cách làm cũng tương tự như vậy. Chỉ cần gõ tên tác giả bạn muốn tìm vào thành công cụ tìm kiếm là những bài thơ của tác giả này sẽ xuất hiện trên màn hình.

3. Giới thiệu thơ của bạn với mọi người

thang hoa cam xuc cung nhung bai tho hay 1 - Thăng hoa cảm xúc cùng những bài thơ hay

Giúp các tác giả giới thiệu thơ đến mọi người

Bạn là người yêu thơ, bạn là người có tâm hồn thi sĩ vậy bạn đã bao giờ thử sáng tác thơ hay chưa? Nếu bạn có thói quen ghi chép lại cảm xúc của mình bằng những vần thơ thì tại sao bạn lại không chia sẻ nó để mọi người cùng được đọc? Tại Bài thơ hay có một mục đó là Đăng thơ của bạn cho phép người dùng có thể chia sẻ những vần thơ của mình lên đó.

Cách để đăng thơ rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của bản thân theo from có sẵn cùng với đó là nội dung bài thơ viết bằng tiếng Việt có dấu rồi gửi về cho Ban Biên tập website. Nếu nội dung bài thơ hấp dẫn, chúng sẽ được duyệt một cách nhanh chóng.

Vốn dĩ chúng ta làm thơ là để viết cho cảm xúc của chính mình nhưng nếu giữ cho một mình mình đọc thì không còn gì thú vị nữa phải không nào. Bằng cách chia sẻ thơ của mình sáng tác bạn cũng sẽ tìm thấy được những tâm hồn đồng điệu với mình đấy.

Càng đọc nhiều thì lại càng muốn viết nhiều mà càng viết nhiều thì lại càng chia sẻ được nhiều. Mục đích của Ban Biên tập website baithohay.com không chỉ là tổng hợp các bài thơ hay mà còn muốn giúp các tác giả có cơ hội giới thiệu tác phẩm của mình đến gần với độc giả hơn, giúp những tâm hồn yêu thơ dễ dàng tìm thấy nhau hơn. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay xây dựng để website mang đến nội dung hấp dẫn hơn nữa nhé.

Check Also

me man voi dac san dan toc vung cao tay bac 310x165 - Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Nếu bạn đã từng đến Tây Bắc hoặc từng một lần được thưởng thức những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *