Home / Công nghệ / Thế giới văn mẫu giúp bạn nắm trọn tri thức trong tay

Thế giới văn mẫu giúp bạn nắm trọn tri thức trong tay

Học văn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy khi mà giờ đây các em học sinh đã có thể tìm đọc rất nhiều văn mẫu trên mạng internet. Trước đây, phụ huynh thường lo ngại không cho con mình đọc văn mẫu vì sợ sẽ bị ảnh hưởng đến cách viết. Nhưng trên thực tế, đọc văn mẫu càng nhiều lại càng giúp các em mở rộng thêm vốn từ và học hỏi được nhiều cách viết. Thegioivanmau.com ra đời với mong muốn mang đến cho các em nguồn tài liệu bổ ích nhất.

1. Tổng hợp kho văn mẫu cho cả 3 cấp học

the gioi van mau giup ban nam tron tri thuc trong tay - Thế giới văn mẫu giúp bạn nắm trọn tri thức trong tay

Tổng hợp văn mẫu cho cả 3 cấp học

Thế giới văn mẫu không tập trung giới thiệu văn mẫu cho một lớp học cụ thể mà cung cấp văn mẫu thuộc tất cả các lớp học từ lớp 1 – lớp 12 và chia ra làm 3 cấp.

– Văn mẫu cấp 1

Tổng hợp các bài văn mẫu dành cho các em học sinh cấp 1. Đề văn nằm trong chương trình học của các em. Phần lớn là các đề văn thường được thầy cô giáo giao cho học sinh làm. Đặc điểm chung của văn mẫu cấp 1 là nội dung ngắn ngọn, ngôn từ súc tích. Nó giúp các em dễ đọc, dễ cảm nhận. Phụ huynh đọc tham khảo những bài văn mẫu này cũng sẽ nắm được cách viết văn của học sinh cấp 1. Từ đó phụ huynh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn con làm bài.

– Văn mẫu cấp 2

Tổng hợp các bài văn mẫu tham khảo dành cho các em học sinh cấp trung học cơ sở từ lớp 6 – lớp 9. Ở cấp học này, yêu cầu đối với 1 bài văn của các em cao hơn. Độ dài của một bài văn không chỉ dài hơn mà câu chữ cũng có sự hoàn thiện hơn. Ngoài việc nâng cao hơn cách làm bài cho các dạng đề cũ, các em sẽ được làm quen với các dạng đề mới chẳng hạn như nghị luận xã hội, phát biểu cảm nghĩ, phân tích tác phẩm,…

Để giúp các em hình dung rõ hơn về các dạng đề này thì đọc văn mẫu chính là cách tốt nhất. Các em sẽ biết một bài văn phân tích tác phẩm thì cần viết như thế nào, nêu bật được nội dung gì,… Từ đó khi gặp các đề văn như vậy các em sẽ không còn bỡ ngỡ khi làm bài.

– Văn mẫu cấp 3

Nếu các em đã chịu khó học văn ở các cấp trước thì lên cấp 3 việc làm văn sẽ không còn làm khó các em nữa. Lúc này, bài văn đòi hỏi có chiều sâu và rộng hơn. Nghĩa là ngoài việc đi sâu vào nội dung chính đề văn đưa ra các em cần có sự mở rộng. Nhất là đối với các đề văn phân tích, nghị luận. Đọc văn mẫu giúp các em nắm được nội dung của tác phẩm, có sự liên kết giữa các tác phẩm với nhau.

Có một thực tế là đa số các bạn chịu khó đọc văn mẫu đều có điểm số môn Văn khá cao. Vậy tại sao các em không tận dụng kho văn mẫu cực kì đa dạng tại thegioivanmau.com?

2. Đội ngũ Ban Biên tập và Cộng tác viên giàu kinh nghiệm

the gioi van mau giup ban nam tron tri thuc trong tay 1 - Thế giới văn mẫu giúp bạn nắm trọn tri thức trong tay

Đội ngũ Ban Biên tập giàu kinh nghiệm

Tất cả các bài văn mẫu có trong thegioivanmau.com đều được tuyển chọn một cách chặt chẽ về nội dung. Đội ngũ Ban Biên tập website là những người có kinh nghiệm. Trước khi đăng tải mỗi bài viết chúng tôi đều đọc rất kĩ để đảm bảo độ chính xác của nội dung. Từ câu cú cho tới lỗi chính tả đều được kiểm soát một cách vô cùng chặt chẽ.

Bên cạnh đội ngũ Biên tập viên, thegioivanmau.com còn có đội ngũ cộng tác viên hùng hậu ở khắp nơi trên cả nước. Đó là các giáo viên đến từ các trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, giảng viên Đại học, Cao đẳng. Đó là các bạn sinh viên, học sinh giỏi môn Ngữ Văn. Tất cả đã cùng nhau góp sức để tạo nên một thư viện học tập môn Ngữ Văn hoàn hảo nhất. Và đặc biệt, thư viện này dành cho các em học sinh hoàn toàn miễn phí.

Học văn sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi con người. Bên cạnh việc học tốt môn Văn hơn thì đọc văn mẫu cũng giúp tâm hồn các em trở nên tươi đẹp hơn. Thegioivanmau.com đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc trở thành một thư viện học tập Ngữ Văn trực tuyến dành cho các em học sinh các cấp. Các em hãy tận dụng thư viện này để cải thiện hiệu quả học tập môn Ngữ Văn của mình nhé.

Check Also

me man voi dac san dan toc vung cao tay bac 310x165 - Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Nếu bạn đã từng đến Tây Bắc hoặc từng một lần được thưởng thức những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *