Home / Công nghệ / Thư viện bài văn mẫu lớn nhất Việt Nam

Thư viện bài văn mẫu lớn nhất Việt Nam

Trước đây các em học sinh thường không có nhiều tài liệu để học Văn. Nếu muốn tìm đọc văn mẫu, các em phải mua sách nhưng mỗi đề văn trong đó cũng chỉ có một bài văn mẫu để tham khảo. Mà như vậy thì là không đủ. Nhưng giờ đây với sự xuất hiện của website vanmauvietnam.com, các em sẽ có nguồn tài liệu văn mẫu cực kì phong phú và đang dạng cho phép các em tham khảo mọi lúc, mọi nơi.

1. Vì sao nên chọn vanmauvietnam.com?

thu vien bai van mau lon nhat viet nam - Thư viện bài văn mẫu lớn nhất Việt Nam

Vì sao nên chọn Văn mẫu Việt Nam?

Hiện tại đã có không ít các website cung cấp văn mẫu cho các em học sinh cũng như phụ huynh tham khảo tuy nhiên mỗi website có một thế mạnh riêng. Văn mẫu Việt Nam tuy mới ra đời nhưng cũng có rất nhiều ưu điểm.

– Về giao diện

Giao diện của website vanmauvietnam.com rất thân thiện. Khi truy cập vào trang chủ, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thanh công cụ menu nằm trên đầu của website. Tại đây có các menu văn mẫu từ lớp 2 đến lớp 12. Người dùng chỉ cần click chuột vào tên lớp mà mình đang muốn tham khảo văn mẫu là được. Với giao diện này thì bất cứ ai dù là mới làm quen với máy tính và internet đều có thể thao tác một cách dễ dàng.

– Về nội dung

Nội dung của vanmauvietnam.com là những bài văn mẫu thuộc các lớp từ 2 – 12. Nội dung đa dạng, phong phú nhờ cách ra đề hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa Ngữ Văn các lớp.

Trong đó, văn mẫu lớp 2, 3, 4, 5 thuộc hệ thống văn mẫu Tiểu học. Nội dung các bài văn mẫu ngắn gọn, ngôn từ đúng với tư duy làm văn của học sinh Tiểu học. Văn mẫu lớp 6, 7, 8, 9 thuộc hệ thống văn mẫu THCS. Nội dung các bài văn mẫu đã nâng cao hơn, giúp các em làm quen với các dạng đề mới như thuyết minh, phân tích,… Văn mẫu lớp 10, 11, 12 thuộc hệ thống văn mẫu THPT. Nội dung các bài văn mẫu mang tính chiều sâu hơn. Không chỉ giúp các em học tốt môn văn mà còn giúp các em nắm chắc kiến thức để ôn thi tốt nghiệp và Đại học.

2. Văn mẫu Việt Nam dành cho ai?

thu vien bai van mau lon nhat viet nam 1 - Thư viện bài văn mẫu lớn nhất Việt Nam

Văn mẫu Việt Nam dành cho ai?

Mục đích xây dựng vanmauvietnam.com là để dành cho tất cả những ai yêu thích môn văn và muốn được tiếp vận với những bài văn mẫu hay. Tuy nhiên, website cũng có 3 đối tượng chính là:

– Học sinh

Đây là đối tượng lớn nhất mà vanmauvietnam.com hướng tới. Các bài văn mẫu được biên soạn và tổng hợp lại nhằm giúp các em có một nguồn tài liệu tham khảo phong phú. Từ đây, các em sẽ nâng cao hơn khả năng viết văn của bản thân, mở rộng thêm vốn từ vựng và có thể nảy sinh trong đầu mình nhiều ý tưởng thú vị.

– Phụ huynh

Vì đã học qua từ rất lâu nên khi hướng dẫn con làm bài nhiều phụ huynh khá băn khoăn không biết phải hướng dẫn thế nào cho phù hợp. Đặc biệt là đối với văn Tiểu học. Thông qua những bài văn mẫu này phụ huynh sẽ nắm được nội dung cần có trong một bài văn của từng lớp học. Nhờ vậy phụ huynh có thể hướng dẫn con em mình làm văn một cách chính xác hơn, đúng với lứa tuổi của các em hơn.

– Giáo viên

Bên cạnh học sinh thì giáo viên Ngữ Văn cũng là những đối tượng cần đọc văn mẫu nhiều nhất. Từ văn mẫu, giáo viên có thể vạch ra dàn ý và hướng dẫn cho các em học sinh của mình cách làm bài. Đọc nhiều, giáo viên sẽ có sự so sánh xem học sinh của mình đã làm tốt hay chưa, tự làm hay có sao chép ở đâu,… Bên cạnh đó, giáo viên cũng học được thêm nhiều cách ra đề tạo sự mới mẻ, hứng thú cho các em học sinh của mình trong quá trình làm bài.

Hiện tại mỗi ngày vanmauvietnam.com đón nhận rất nhiều lượt truy cập ở khắp mọi nơi trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực cập nhật thêm những nội dung mới, những bài văn mẫu hay và hấp dẫn để các em học sinh tham khảo. Tất cả đều nhằm giúp các em yêu thích môn Ngữ Văn hơn và đạt được điểm số cao cho môn học này.

Check Also

me man voi dac san dan toc vung cao tay bac 310x165 - Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Nếu bạn đã từng đến Tây Bắc hoặc từng một lần được thưởng thức những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *