Home / Công nghệ / Thư viện thơ – thư viện của những người yêu thơ

Thư viện thơ – thư viện của những người yêu thơ

Cuộc sống bận rộn cứ cuốn con người vào với những vòng xoáy của nó. Đôi khi chúng ta “bỏ đói” tâm hồn của mình và để cho tâm hồn trở nên khô héo lúc nào không hay. Giờ đã là lúc mà bạn nên thay đổi. Chỉ với 5 phút là đủ để bạn nuôi dưỡng tâm hồn bằng những vần thơ. Thư viện thơ chính là chìa khóa giúp bạn mở cửa tâm hồn để cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

1. Kho tàng bài thơ hay nhất

luu ban nhap tu dong - Thư viện thơ – thư viện của những người yêu thơ

Kho tàng bài thơ hay nhất

Nhận thấy số lượng website chỉ chuyên về thơ không có nhiều vậy nên chúng tôi đã xây dựng nên website thuvientho.com để mang đến cho đọc giả một kho tàng bài thơ hay nhất. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn bài thơ hay nhất mọi thời đại. Số lượng này sẽ còn tăng lên bởi chúng tôi luôn cập nhật thêm bài thơ mỗi ngày.

– Về hình thức

Website Thư viện thơ được thiết kế một cách đơn giản nhất để bất cứ ai cũng có thể xem được. Các danh mục được chia một cách rõ ràng, chỉ cần truy cập vào trang chủ của website là bạn có thể nhìn thấy rõ các danh mục này. Chỉ với một cú click chuột bạn sẽ tìm được những bài thơ hay nhất thuộc cùng một chủ đề.

Bên cạnh đó website cũng cho phép bạn tìm kiếm bài thơ cụ thể hoặc tìm kiếm các bài thơ của cùng một tác giả.

– Về nội dung

Các bài thơ trên website được Ban Biên tập cập nhật liên tục mỗi ngày. Các bài thơ thuộc tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Nó thuộc sáng tác của các nhà thơ nổi tiếng, có tên tuổi và cả các nhà thơ không chuyên. Nội dung thơ đa dạng, phong phú. Thơ buồn có, thơ vui có. Thơ hạnh phúc có, thơ đau thương cũng có. Vì vậy không khó để độc giả có thể tìm thấy những bài thơ nói đúng tâm trạng của mình.

2. Các danh mục thơ có tại Thư viện thơ

Tại Thư viện thơ, Ban Biên tập đã chia ra các danh mục bao gồm Thơ gia đình, Thơ công việc, Thơ tình yêu, Thơ hạnh phúc, Thơ vui vẻ,… Ngoài ra vẫn còn rất nhiều danh mục thơ khác như thơ được phổ nhạc, thơ về Hồ Chí Minh, thơ về cuộc sống, thơ về các tỉnh thành trong cả nước, thơ về quê hương, thơ dành cho các lứa tuổi,… Không chỉ có các bài thơ riêng lẻ Ban Biên tập còn tổng hợp các chùm thơ hay, gộp các bài thơ chủ đề vào trong cùng một bài viết.

Với việc chia nhỏ ra thành các danh mục như vậy, độc giả sẽ dễ dàng tìm kiếm được bài thơ mình yêu thích. Trong mỗi danh mục có tới hàng trăm bài thơ khác nhau được cập nhật liên tục. Mỗi ngày vào đọc 1, 2 bài bạn sẽ thấy tâm hồn mình trở nên thư thái hơn, yêu đời hơn, xóa bớt đi được những nhọc nhằn trong cuộc sống.

3. Thư viện thơ dành cho những ai?

luu ban nhap tu dong 1 - Thư viện thơ – thư viện của những người yêu thơ

Thư viện của những người yêu thơ

Thơ ca là cảm xúc của các tác giả nhưng nó góp phần tác động đến cảm xúc của người đọc. Bất cứ ai yêu thơ, thích thơ đều có thể tìm đến website Thư viện thơ để tìm đọc những bài thơ này.

– Thơ dành cho thiếu nhi

Ban Biên tập cập nhật những bài thơ hay dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Cha mẹ có thể tìm và đọc nó cho con của mình nghe.

– Thơ dành cho học sinh

Ban biên tập cập nhật những bài thơ nằm trong sách giáo khoa. Các bạn học sinh khi truy cập vào website có thể tìm và đọc chúng. Thay vì phải tìm kiếm nội dung bài thơ trong sách giáo khoa, các em chỉ cần truy cập vào website Thư viện thơ, gõ tên tác phẩm là có thể tìm được nội dung bài thơ đó.

– Thơ dành cho người đang yêu

Những bài thơ với chủ đề tình yêu chiếm một số lượng lớn trong website này. Đây là những bài thơ tình yêu mà các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Ngoài những đối tượng trên, website Thư viện thơ còn có những bài thơ dành cho nam giới, dành cho nữ giới. Khi đọc nó, chúng ta sẽ hiểu nhau hơn. Có những bài thơ mang tính giáo dục vô cùng sâu sắc.

Bất cứ lúc nào nếu bạn thấy tâm hồn mình chùng xuống, hãy truy cập ngay vào website thuvientho.com và tìm đọc một bài thơ hay. Nó sẽ giúp bạn lấy lại được niềm vui và sự cân bằng cho cuộc sống. Đôi khi hãy nuông chiều tâm hồn của mình một chút bạn nhé. Nếu bạn là một tác giả thơ, đừng ngại gửi các sáng tác của bạn cho Thư viện thơ nhé.

Ban Biên tập

Từ khóa tìm kiếm:

  • những bài thơ hay để viết sổ tay đọc sách

Check Also

me man voi dac san dan toc vung cao tay bac 310x165 - Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Mê mẩn với đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc

Nếu bạn đã từng đến Tây Bắc hoặc từng một lần được thưởng thức những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *