Home / Câu nói hay / Tổng hợp 99 stt hay về bản thân hài hước vui nhộn đang rất hot trên mxh

Tổng hợp 99 stt hay về bản thân hài hước vui nhộn đang rất hot trên mxh

Tổng hợp 99 STT hay về bản thân hài hước vui nhộn đang rất hot trên MXH sẽ là những câu nói hay đáng chú ý nhất hiện nay, cho bạn có thêm nhiều tiếng cười nhiều phút thư giãn thật thú vị. Bản thân ta đã là một thực thể duy nhất trong vũ trụ này. Mỗi con người là duy nhất, không ai giống ai. Cho dù bạn có sinh cùng 1 giờ, trong cùng 1 bệnh viện, thậm chí bạn cùng tên nhưng ba mẹ bạn khác nhau, chính vì thế bản thân là riêng biệt không giống bất cứ một ai. Chúng tôi xin chia sẻ qua những stt hay về bản thân, những câu nói hay về bản thân vui nhộn hài hước nhất được chia sẻ ầm ầm trên Facebook nhầm một phần giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải.
Nào hãy cùng Baiviethay.com chúng tôi tham khảo qua 99 STT hay về bản thân hài hước bá đạo nhất hành tinh được tuyển chọn bên dưới đây nhé!

1. Những câu nói hay về bản thân vui vẻ hài hước bằng Tiếng Việt

1.1 Bậc thềm tiến vào thánh đường của trí tuệ là biết sự ngu dốt của chính mình.
1.2 Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì. Bạn là chính con người bạn!
1.3 Không dễ để tìm hạnh phúc trong bản thân mình, và không thể tìm thấy nó ở đâu khác.
1.4 Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
1.5 Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, chấp nhận những điều đó.
1.6 Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta đều được chuẩn bị tốt cho nó nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở.
1.7 Bạn có thể học được từ thầy giáo, nhưng bạn sẽ phải tự học rất nhiều với bản thân, ngồi đơn độc trong một căn phòng.
1.8 Hãy nghĩ về … thế giới bạn mang trong bản thân mình.
1.9 Quan trọng là tôi hiểu bản thân mình: quan trọng là đi tìm sự thật đúng với tôi, tìm lý tưởng mà vì nó tôi có thể sống và chết. Đó là điều mà giờ đây quan trọng nhất đối với tôi.
1.10 Mối nguy hiểm lớn nhất, đánh mất bản thân, có thể xảy ra rất yên lặng trên thế giới, như thể chẳng có gì đáng nói cả. Không sự mất mát nào có thể diễn ra lặng lẽ đến thế; bất cứ mất mát nào khác – một cánh tay, một cái chân, năm đô la, một người vợ, v.v… đều sẽ được nhận thấy ngay.
1.11 Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.
1.12 Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.
1.13 Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta
1.14 Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và chấp nhận đi. Đây là cuộc đời tôi, không phải của ai khác.
1.15 Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.
1.16 Đừng bao giờ nói về mình những điều mình không muốn trở thành hiện thực.
1.17 Bệnh nhân nào cũng đem theo bên trong người thầy thuốc của chính bản thân mình.
1.18 Người biết yêu bản thân mình không có đối thủ.
1.19 Những đam mê của chúng ta nói lên chính bản thân ta.
1.20 Người sáng tác chính bản thân mình thông thái hơn người sáng tác một cuốn sách.
1.21 Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.
1.22 Chừng nào một người vẫn còn khả năng tự làm mới bản thân, anh ta vẫn còn đang sống.
1.23 Tôi muốn thay đổi thế giới. Nhưng tôi phát hiện ra điều duy nhất bạn có thể chắc chắn làm thay đổi là chính bản thân mình.
1.24 Một người đã đánh mất niềm tin vào bản thân thì chắc chắn sẽ còn đánh mất thêm nhiều thứ quý giá khác nữa.
1.25 Chỉ qua niềm vui và đau khổ mà con người thấu hiểu bản thân và vận mệnh của mình. Người ta học được cần phải làm gì và cần phải tránh gì.
1.26 Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó.

2. Tuyển chọn 40 Status hay về bản thân bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

2.1 Do what nobody else can do for you. Omit to do anything else. Henry David Thoreau.
Tạm dịch: Hãy làm điều không ai khác có thể làm cho bạn. Bỏ qua mọi điều khác.
2.2 He who asks of life nothing but the improvement of his own nature… is less liable than anyone else to miss and waste life. Henri Frederic Amiel.
Tạm dịch: Người đòi hỏi ở cuộc đời không gì hơn là sự cải thiện chính bản thân mình… ít bỏ lỡ và lãng phí cuộc đời mình hơn bất cứ ai.
2.3 Only by joy and sorrow does a person know anything about themselves and their destiny. They learn what to do and what to avoid. Johann Wolfgang von Goethe.
Tạm dịch: Chỉ qua niềm vui và đau khổ mà con người thấu hiểu bản thân và vận mệnh của mình. Người ta học được cần phải làm gì và cần phải tránh gì.
2.4 I don’t feel that it is necessary to know exactly what I am. The main interest in life and work is to become someone else that you were not in the beginning. Michel Foucault.
Tạm dịch: Tôi không cảm thấy cần biết chính xác tôi là ai. Điều thú vị chính trong cuộc sống và trong công việc là trở thành con người khác với khởi điểm của ta.
2.5 The rivalry is with ourself. I try to be better than is possible. I fight against myself, not against the other. Luciano Pavarotti.
Tạm dịch: Sự đua tranh nằm trong chính chúng ta. Tôi cố gắng tốt hơn có thể. Tôi chiến đấu với chính mình, không phải chống lại người khác.
2.6 What I am looking for is not out there, it is in me. Helen Keller.
Tạm dịch: Điều tôi đi tìm không ở ngoài kia, nó ở trong bản thân tôi.
2.7 You don’t need anybody to tell you who you are or what you are. You are what you are! John Lennon.
Tạm dịch: Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì. Bạn là chính con người bạn!
2.8 God helps those who help themselves. Benjamin Franklin.
Tạm dịch: Chúa giúp người biết tự giúp mình.
2.9 Learn to… be what you are, and learn to resign with a good grace all that you are not. Henri Frederic Amiel.
Tạm dịch: Học… học để là chính mình, và học để từ bỏ với vẻ thanh cao những gì không phải là mình.
2.10 Always dream and shoot higher than you know you can do. Don’t bother just to be better than your contemporaries or predecessors. Try to be better than yourself. William Faulkner.
Tạm dịch: Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
2.11 At 30 a man should know himself like the palm of his hand, know the exact number of his defects and qualities, know how far he can go, foretell his failures – be what he is. And, above all, accept these things. Albert Camus.
Tạm dịch: Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, chấp nhận những điều đó.
2.12 He who falls in love with himself will have no rivals. Benjamin Franklin.
Tạm dịch: Người biết yêu bản thân mình không có đối thủ.
2.13 Every patient carries her or his own doctor inside. Albert Schweitzer.
Tạm dịch: Bệnh nhân nào cũng đem theo bên trong người thầy thuốc của chính bản thân mình.
2.14 Our passions are ourselves. Anatole France.
Tạm dịch: Những đam mê của chúng ta nói lên chính bản thân ta.
2.15 He that composes himself is wiser than he that composes a book. Benjamin Franklin.
Tạm dịch: Người sáng tác chính bản thân mình thông thái hơn người sáng tác một cuốn sách.
2.16 There is no value in life except what you choose to place upon it and no happiness in any place except what you bring to it yourself. Henry David Thoreau.
Tạm dịch: Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.
2.17 The doorstep to the temple of wisdom is a knowledge of our own ignorance. Benjamin Franklin.
Tạm dịch: Bậc thềm tiến vào thánh đường của trí tuệ là biết sự ngu dốt của chính mình.
2.18 I believe that life is a journey, often difficult and sometimes incredibly cruel, but we are well equipped for it if only we tap into our talents and gifts and allow them to blossom. Les Brown.
Tạm dịch: Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta đều được chuẩn bị tốt cho nó nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở.
2.19 It is not easy to find happiness in ourselves, and it is not possible to find it elsewhere. Agnes Repplier.
Tạm dịch: Không dễ để tìm hạnh phúc trong bản thân mình, và không thể tìm thấy nó ở đâu khác.
2.20 No one can make you feel inferior without your consent. Eleanor Roosevelt.
Tạm dịch: Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.
2.21 Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. Helen Keller.
Tạm dịch: Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
2.22 Your future depends on many things, but mostly on you. Frank Tyger.
Tạm dịch: Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.
2.23 The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves. Victor Hugo.
Tạm dịch: Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.
2.24 You have within you right now, everything you need to deal with whatever the world can throw at you. Brian Tracy.
Tạm dịch: Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.
2.25 I am who I am. I like what I like. I love what I love. I do what I want. Get off my back and deal with it. It’s my life, not yours. Khuyết danh.
Tạm dịch: Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và chấp nhận đi. Đây là cuộc đời tôi, không phải của ai khác.
2.26 To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment. Ralph Waldo Emerson.
Tạm dịch: Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.
2.27 A man is but the product of his thoughts what he thinks, he becomes. Mahatma Gandhi.
Tạm dịch: Con người chỉ là sản phẩm của cách mình suy nghĩ. Anh nghĩ gì, anh sẽ trở thành cái đó.
2.28 Never say anything about yourself you do not want to come true. Brian Tracy
Tạm dịch: Đừng bao giờ nói về mình những điều mình không muốn trở thành hiện thực.
2.29 You can get help from teachers, but you are going to have to learn a lot by yourself, sitting alone in a room. Dr Seuss
Tạm dịch: Bạn có thể học được từ thầy giáo, nhưng bạn sẽ phải tự học rất nhiều với bản thân, ngồi đơn độc trong một căn phòng.
2.30 Be a friend to thyself, and others will be so too. Thomas Fuller
Tạm dịch: Hãy là bạn với chính mình, rồi người khác sẽ đến.
2.31 There is one thing we can do better than anyone else: we can be ourselves. William Arthur Ward
Tạm dịch: Có một điều mà chúng ta có thể làm được tốt hơn bất cứ ai khác: chúng ta có thể là chính mình.
2.32 So long as a person is capable of self-renewal they are a living being. Henri Frederic Amiel
Tạm dịch: Chừng nào một người vẫn còn khả năng tự làm mới bản thân, anh ta vẫn còn đang sống.
2.33 As human beings, our greatness lies not so much in being able to remake the world – that is the myth of the atomic age – as in being able to remake ourselves. Mahatma Gandhi.
Tạm dịch: Là con người, sự vĩ đại của chúng ta không nằm nhiều ở việc cải tạo thế giới – đó là thần thoại của thời đại nguyên tử – mà nằm ở khả năng ta cải tạo chính mình.
2.34 Think… of the world you carry within you. Rainer Maria Rilke
Tạm dịch: Hãy nghĩ về … thế giới bạn mang trong bản thân mình.
2.35 I wanted to change the world. But I have found that the only thing one can be sure of changing is oneself. Aldous Huxley
Tạm dịch: Tôi muốn thay đổi thế giới. Nhưng tôi phát hiện ra điều duy nhất bạn có thể chắc chắn làm thay đổi là chính bản thân mình.
2.36 There are three things extremely hard: steel, a diamond, and to know one’s self. Benjamin Franklin
Tạm dịch: Có ba thứ cực kỳ cứng: thép, kim cương, và tự thấu hiểu bản thân.
2.37 Be who you are and say what you mean. Because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind. Dr Seuss
Tạm dịch: Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng.
2.38 Observe all men, thyself most. Benjamin Franklin
Tạm dịch: Hãy quan sát tất cả mọi người, bản thân mình nhiều nhất.
2.39 Not until we are lost do we begin to understand ourselves. Henry David Thoreau
Tạm dịch: Chỉ tới khi lạc lối chúng ta mới bắt đầu hiểu bản thân mình.
2.40 It is what a man thinks of himself that really determines his fate. Henry David Thoreau
Tạm dịch: Điều ta nghĩ về bản thân quyết định số phận ta.
Qua những stt hay về bản thân bên trên chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã hiểu hơn về giá trị bản thân mình, dù là gì đi nữa thì thân thể do cha mẹ ban cho vẫn là quý nhất. Phải luôn biết tự tôn trọng bản thân mình trong mọi trường hợp nhé. Tin tưởng rằng, với những câu nói hay về bản thân vừa rồi sẽ giúp các bạn chiêm nghiệm ra được nhiều điều thật quý giá vẫn còn ở phía trước chúng ta. Baiviethay.com chúc các bạn xem tin vui!

Check Also

Hinh nen day suc song voi nhung mam xanh non 310x165 - Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Cùng nhau cập nhật những stt thất tình, tan nát cõi lòng, chạm đến tận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *