Home / Sức khỏe / Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Với đối tượng là cán bộ, công nhân viên, thời gian và áp lực công việc không cho họ có thể đi thăm khám vào các ngày trong tuần. Do đó, xu hướng mở ra dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ và cuối tuần ngày càng cần thiết và được nhiều người bệnh ưa chuộng hơn.

Để giúp bạn đọc chọn lựa được những cơ sở uy tín, chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội.

1. Bệnh viện Quân Y 103

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện 103, với tiền thân là Viện Quân Y 103, ở địa chỉ số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội, là bệnh viện huấn luyện của Học viện Quân Y, bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Tổng cục Hậu Cần. Bệnh viện 103 có chức năng khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, Bảo hiểm y tế và nhân dân, sẵn sàng ứng cứu các vụ dịch, thảm họa và lũ lụt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn nghiên cứu khoa học phục vụ cho nhu cầu phát triển của Y học Quân sự. Với chất lượng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ danh tiếng, bệnh viện Quân Y 103 luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của người dân và quân đội.  Đây là bệnh viện chữa bệnh tốt nổi tiếng số 1 ở Hà Nội.

2.Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 1 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là bệnh viện tuyến của của quân đội ở khu vực phía Bắc, là bệnh một trong những bệnh viện chữa bệnh chất lượng nhất ở Hà Nội, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đôi, các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước và các đối tượng khác. Có rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Trung ương 108 như: Điều trị các bệnh lý vùng hàm mặt, điều trị các khuyết phức hợp vùng hàm mặt bằng các chất liệu ghép tựa, cắt các khối u lớn ở xương hàm, điều trị các khối u lành tính và ác tính,…

3. Bệnh viện Bạch Mai

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 2 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai ở địa chỉ số 78 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được thành lập trong giai đoạn từ 1911 – 1945 nên bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực miền Bắc, nơi tập trung các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ hàng đầu trên cả nước. Không những vậy, bệnh viện Bạch Mai còn là cơ sở y tế đầu tiên ở nước ta khám bệnh vào cả thứ bảy và chủ nhật nhằm giảm tải cho ngày thường. 

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 3 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, được thành lập từ năm 2007. Đây là một bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ… có tay nghề cao và trình độ hàng đầu cả nước. Không chỉ vậy, bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế trên cả nước. Đây chính là bệnh viện chữa bệnh uy tín nhất ở Hà Nội

5. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 4 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, ở địa chỉ 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội, là bệnh viện công lập trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, có chức năng khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức, cung cấp các dịch vụ và kỹ thuật y – dược chất lượng cao. Nghiên cứu khoa học, phòng chống dịch bệnh và hợp tác quốc tế cũng là một trong những chức năng chủ yếu của bệnh viện. Với quy mô 1.000 giường bệnh ở cả cơ sở nội thành và ngoại thành, với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Đại học Quốc gia luôn nỗ lực hết mình trong việc khám chữa bệnh cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và người dân.

6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 5 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ở địa chỉ số 458 Minh Khai, khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hà Nội, là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Là một trong những cơ sở y tế hàng đầu đất nước, Vinmec đã đạt được nhiều thành tựu nhất định và trở thành địa chỉ chăm sóc khách hàng uy tín và đáng tin cậy cho người dân với chất lượng cao. Vinmec cũng là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ JCI chứng nhận chất lượng y tế quốc tế có giá trị toàn cầu. Cũng chính bởi thế mà đây là bệnh viện có chi phí đắt đỏ nhất ở Hà Nội.

7. Bệnh viện Hữu Nghị

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 6 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị (trước kia là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô) ở địa chỉ số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua 56 năm tồn tại và phát triển, bệnh viện Hữu Nghị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó và đạt được rất nhiều thành tích trong việc cứu chữa người bệnh. Hằng năm, bệnh viện tiếp nhận khám ngoại trú khoảng 270.000 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú cho khoảng 16.000 lượt bệnh nhân và thực hiện trên 45000 ca phẫu thuật các loại. Bệnh viện có các khoa chuyên trách giúp bệnh nhân có thể dễ dàng tiếp nhận như: Khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức, khoa Tim mạch, khoa Tiêu hoá, khoa Chẩn đoán…

8.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 7 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh Viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

9. Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 8 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành nằm ngay tại số 61 Vũ Thạch- Ô Chợ Dừa- Đống Đa- Hà Nội, bạn sẽ không khó khăn gì để có thể tìm đến được với bệnh viện này. Quy mô lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo, hệ thống khám bệnh khoa học rút ngăn thời gian chờ đợi cho các bạn. Bên cạnh đó thì kĩ thuận hiện đại dưới sự làm việc của các chuyên gia hàng đầu, những bác sĩ có tâm nhất và chuyên nghiệp nhất đảm bảo mang lại kết quả khám bệnh chính xác nhất cho bạn. Một lợi thế khác cho bệnh viện này đó là có sự hợp tác với các bác sĩ, chuyên gia của các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Do đó mà bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành trở thành một trong những bệnh viện chữa bệnh uy tín nhất Hà Nội

10. Bệnh viện  đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

top 10 benh vien chua benh tot nhat o ha noi 9 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội

Nổi tiếng với dịch vụ khám bệnh nhanh chóng, giá thành hợp lí, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có phong cách làm việc chuyên nghiệp bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc đã nhanh chóng trở thành bệnh viện tư nhân uy tín tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Tọa lạc ngay vị trí đặc địa số 55 Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội phòng khám có nhiều chuyên khoa, có đội ngũ nhân viên đông đảo, phục vụ mọi người 24/24. Bệnh viện được bày trí rộng và đẹp, những công nghệ khám bệnh tiên tiến không ngừng đổi mới cho hợp với thời cuộc. Đến với  Hồng Ngọc bạn được chăm sóc như khi ở nhà, có nhiều chế độ bảo vệ quyền lợi của người bệnh.

Trên đây là top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Hà Nội, với thời tiết giao mùa như hiện nay, cùng với sự ô nhiễm môi trường sống, cuộc sống của con người luôn đứng trước  bờ vực sự sống và cái chết. Qua bài viết chúng tôi muốn giúp các bạn lựa chọn những bệnh viện chữa bệnh tốt nhất, lại hợp túi tiền, đúng chuyên môn để các bạn luôn có sức khoẻ tốt nhất.

Hồng Loan

Check Also

cay coi co phat tinh khong 084515 310x165 - CẢNH BÁO 8 loại thực phẩm gây mất sữa khiến mẹ KHÔNG NGỜ!

CẢNH BÁO 8 loại thực phẩm gây mất sữa khiến mẹ KHÔNG NGỜ!

Tình trạng mất sữa xuất hiện rất nhiều, đặc biệt đối với những người lần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *