Home / Mẹo vặt / Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Lựa chọn một nơi khám chữa bệnh uy tín, có chất lượng là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi người nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Danh sách những bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn giải quyết tốt vấn đề đó.

1. Bệnh viện Nhân dân 115

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân 115 được Bộ Y tế xếp hạng là bệnh viện chữa bệnh chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ làm tốt chuyên môn, bệnh viện nhân dân 115 còn được đánh giá cao ở thái độ phục vụ thân thiện, tận tình, chu đáo ở khâu tiếp đón. Hiện tượng nhân viên y tế đòi hỏi phong bì khi người dân đến khám tuyệt đối không xảy ra tại bệnh viện.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 1 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Là một trong những bệnh viện chữa bệnh lâu đời nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là Hôpital Municipal de ChoLon tại Sài Gòn (nay là Thành Phố Hồ Chí Minh), bệnh viện Chợ Rẫy được người Pháp thành lập đầu tiên ở Việt nam. Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp hạng đặc biệt, tuyến kỹ thuật sau cùng các tỉnh thành phía Nam. Trong những năm qua, quy mô số lượng giường bệnh tại bệnh viện không ngừng được tăng lên phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện hiện có hơn 3.322 kỹ thuật đã được Bộ Y tế phê duyệt và đang được áp dụng tại bệnh viện.

3. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những bệnh viện chữa bệnh có chuyên môn cao nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện nhân dân Gia Định có đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Hiện nay bệnh viện nhân dân Gia Định có quy mô lớn với 1.500 giường. Hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu. Đây cũng là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

4. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Anh Vũ

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 2 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Anh Vũ là bệnh viện chữa bệnh hiện đại nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ khám, chẩn đoán đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh cạnh đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao,  Bệnh viện Đa khoa quốc tế Anh Vũ còn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. 

5. Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 3 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn là bệnh viện chữa bệnh đầu tiện tại Việt Nam theo mô hình quản lý là một Bệnh Viện Khách Sạn. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn cũng là bệnh viện tư nhân Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – Nhi & Sơ Sinh và Làm Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và chất lượng ISO 9001:2000 đầu tiên của Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung. Cùng với nhân tố con người – nhân tố cốt lõi, trang thiết bị y khoa cũng được đầu tư hiện đại nhất, góp phần tăng độ chính xác trong khám chữa bệnh.

6. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 4 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Do làm tốt công tác khám chữa bệnh, chăm lo tận tình cho sức khỏe bệnh nhân, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành bệnh viện chữa bệnh tin cậy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ y bác sỹ tận tâm, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn  phấn đấu thực hiện tốt sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho tất cả người dân.

7. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec central park

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 5 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Là một trong những bệnh viện thuộc hệ thống bệnh viện Vinmec-  bệnh viện chữa bệnh đắt nhất tại thành phố Hồ chí minh. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec central park mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe. Đến với Vinmec central park bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ của Vinmec central park dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.

8. Bệnh viện Nhi đồng 1

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 6 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Nằm trong bảng xếp hạng những bệnh viện chữa bệnh chất lượng nhất do Bộ Y Tế đánh giá, Bệnh viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa. Bệnh viện Nhi đồng 1 ngày càng phát triển vững mạnh và đang tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực: Hồi sức cấp cứu nhi, Sơ sinh, điều trị các bệnh lý ở trẻ em và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả (trong đó có tim bẩm sinh), Huyết học ung bướu.

9. Bệnh viện Từ Dũ

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 7 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Được biết tới là bệnh viện chữa bệnh nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phụ sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ là nơi đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới trong lĩnh vực y khoa. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước, đồng thời là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực phía Nam.

10. Bệnh viện Hùng Vương

top 10 benh vien chua benh tot nhat o tp ho chi minh 8 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện chữa bệnh uy tín nhất tại Sài gòn. Khám chữa bệnh tại bệnh viện Hùng Vương được cho sự lựa chọn hợp lý vì chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Bệnh viện Hùng Vương có cơ sở vật chất tốt và công nghệ hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khám chữa bệnh.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng lên, số lượng các bệnh viện cũng gia tăng nhanh chóng, Sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn để bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi khám chữa bệnh uy tín dựa vào danh sách top 10 bệnh viện chữa bệnh tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh mà chúng tôi vừa giới thiệu.

Hồng Loan

Check Also

Top 10 chuỗi quán trà sữa ngon nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Top 10 chuỗi quán trà sữa ngon nhất ở Tp Hồ Chí Minh

Các bạn trẻ ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn đối với những món …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *