Home / Câu nói hay / Top 10 câu nói hay về tình cảm gia đình thiêng liêng và giàu cảm xúc nhất

Top 10 câu nói hay về tình cảm gia đình thiêng liêng và giàu cảm xúc nhất

TOP 10 câu nói hay về tình cảm gia đình thiêng liêng và giàu cảm xúc nhất do chúng tôi sưu tầm và chọn lọc được đều là những câu nói truyền tải thông điệp ý nghĩa và tầm quan trọng vô bờ bến của gia đình đối với mỗi người chúng ta….Thật vậy, nhắc đến gia đình, không ai không cảm thấy tâm hồn bỗng trẻ lại, tĩnh lặng hơn, đầm ấm hơn khi nghĩ về những khoảnh khắc ấm áp sum họp đoàn tụ bên gia đình được gói gém trong tim như những mảng ý ức màu sáng rực rỡ nhất. Thấu hiểu được điều ấy, chuyên mục những câu nói hay xin chia sẻ đến bạn loạt STT hay, status hay về gia đình như thay lời trái tim muốn nói khi bạn khi về tổ ấm, mái nhà nhỏ xinh.
Nào hãy cùng Baiviethay.com chúng tôi khám phá TOP 10 câu nói hay về tình cảm gia đình thiêng liêng nhất được tổng hợp sau đây nhé!

TOP 10 câu nói hay nhất về tình cảm gia đình ý nghĩa vừa đọc vừa nghiền ngẫm

1. Nếu bạn có một nơi để về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai thì đó là một phước lành.
2. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.
3. Tình cảm gia đình có thể không lung linh bằng tình yêu, không sôi động như tình bạn nhưng lại là thứ tình cảm thiêng liêng mà bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ đâu ngoài xã hội. Đó chính là máu mủ tình thâm.
4. Nếu bạn có một gia đình hạnh phúc với bố mẹ, anh chị tức là bạn đang sống trong sự giàu có lớn nhất của đời người.
5. Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn.
6. Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó vẫn luôn là một bài hát tuyệt đẹp.
7. Một gia đình hạnh phúc giống như bạn lên thiên đường sớm.
8. Nhà không đơn giản chỉ là một nơi trú chân tạm thời: tính cách của những con người sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.
9. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.
10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.
Gia đình là nơi sinh ra và nuôi dưỡng ta nên người, nơi những ký ức tuổi thơ thuở ngây ngơ non dại được cất giữ một cách kỹ càng và cẩn thận nhất. Dù bạn là ai, dù bạn đi bất cứ nơi đâu thì gia đình chính là chốn chờ bạn trở về. Chúc các bạn có một gia đình thật yên ấm và hạnh phúc, nơi nuôi dưỡng những thứ tình cảm đẹp đẽ nhất nảy sinh từ trong tâm hồn bạn. Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục những câu nói hay của Baiviethay.com để đón đọc những câu nói ý nghĩa khác nhé!

Check Also

gia tri cuoc song dich thuc 310x165 - Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Cùng nhau cập nhật những stt thất tình, tan nát cõi lòng, chạm đến tận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *