Home / Mẹo vặt / Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cần trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp khó khăn trở ngại, khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh uy tín trên phạm vi toàn quốc. 

Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được công ty nào uy tín và đảm bảo an toàn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam.

1. VNPOST

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

Tổng công ty bưu điện Việt Nam là công ty 100% của nhà nước và hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển bưu phẩm toàn quốc với mạng lưới bao phủ đến tận huyện xã . Trước đây chúng ta vận chuyện thư từ, văn bản là chủ yếu hàng hóa, vật phẩm về sau này do nhu cầu tăng cao nên nên mới phát sinh. Với ưu điểm vượt trội từ đâu và không có đối thủ cạnh tranh nên bưu điện trở thành nơi duy nhất cho bạn gởi hàn hóa, tài liệu đến người thân, bạn bè ngay từ những ngày đầu thành lập. Từ năm 1997 trở đi thì xuất hiện thêm nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc. Tuy nhiên VNPOST vẫn là công ty chuyển phát nhanh được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

2. Viettel Post

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 1 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Vận tải hành khách, hàng hóa, chuyên tuyến quốc tế; Phát hàng thu tiền (COD); Cho thuê kho bãi; Viễn thông; Văn phòng phẩm; Vé máy bay, dịch vụ Logistics…

Sau 18 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với các danh hiệu, giải thưởng uy tín. Giá trị cốt lõi cho cổ đông ngày càng được tăng cao và liên tục tích lũy. ViettelPost có chi nhanh văn phòng tại toàn quốc và đây thực sự là công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Việt Nam

3. Công ty TTI Express

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 2 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

TTI Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên lựa chọn nếu đang có ý định vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia. TTI Express được thành lập vào năm 2011, chỉ trong 6 năm phát triển không ngừng, TTI Express đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế được khách hàng vô cùng tin tưởng.
Hiện tại, công ty TTI Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm hậu cần và giao nhận; vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, đường biển; chuyển phát nhanh giá rẻ; dịch vụ đóng gói hàng hóa nhập khẩu… Mạng lưới hoạt động của công ty ngày càng mở rộng, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng đến nhiều nước như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, các nước châu Âu, Australia… TTI Express là công ty chuyển phát nhanh được yêu thích ở Việt Nam.

4. Công ty DHL

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 3 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ với hơn 325.000 nhân viên toàn cầu đã khiến DHL trở thành một trong những công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới.
DHL là một bộ phận thuộc công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group của Hoa Kỳ.

DHL mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển hay tàu hỏa; dịch vụ kho hàng; dịch vụ đóng gói và sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu. DHL Express hiện đã có mặt tại Việt Nam và trở thành một trong nhữngcông ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu ở Việt Nam mà bạn nên gửi gắm niềm tin.

5. Công ty UPS

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 4 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất và cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Công ty quốc tế UPS sử dụng những công nghệ tiên tiến, tiếp cận với nguồn tài nguyên trên toàn cầu, sử dụng mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực hàng đầu thế giới. UPS cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng cao. Mỗi ngày, UPS giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ cũng như thông tin tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bậc nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

6. Công ty cổ phần thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh MSC

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 5 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh MSC là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo nếu đang có ý định vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia.
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh MSC cung cấp các gói dịch vụ uy tín và chất lượng như dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, dịch vụ vận tải đường bộ, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ hàng nặng quốc tế.
Khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của MSC, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Các dịch vụ tại công ty chuyển phát nhanh quốc tế này luôn tiết kiệm chi phí và thời gian, thông tin luôn được bảo mật, chủ động trong kế hoạch, được tư vấn lựa chọn phương thức chuyển hàng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. 

7. Công ty NETCO

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

NETCO lấy chất lượng dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn làm hài lòng những nhu cầu chính đáng của Khách hàng sử dụng dịch vụ. Do đó, bất kỳ khi nào Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì NETCO sẵn sàng phục vụ tận tình và chu đáo.

NETCO luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. NETCO luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Khách hàng. Các dịch vụ chuyển phát nhanh NETCO cung cấp: Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hoả tốc(PHT); Dịch vụ Chuyển phát nhanh thông thường (CPN); Dịch vụ Chuyển phát nhanh trước 12h (PT12H); Dịch vụ Chuyển phát nhanh trước 16h (PT16H); Dịch vụ Chuyển phát nhanh trước 9h (PT9H); Dịch vụ phát hàng Thu tiền ( COD).

8. Công ty 247POST

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 1 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

247 JSC là công ty chuyên về chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN – PHÁT – NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Công ty với những thế mạnh trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh đã đem những chuyến thư tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; 247 JSC mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

9. FedEx

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 6 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

FedEx là trong những một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa toàn cầu vô cùng nổi tiếng và uy tín hiện nay. Công ty FedEx được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ. Hệ thống và cơ sở kho vận của công ty FedEx có mặt trên 220 quốc gia trên giới.

Tại Việt Nam, FedEx là địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi hàng nhanh chóng, thậm chí chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày là đã đến tay người nhận. Hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam chủ yếu bằng các phương tiện hàng không và tàu thủy.

10. Công ty giao nhận Quốc tế Việt An (Việt An Express)

top 10 cong ty chuyen phat nhanh lon nhat o viet nam 7 - Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Việt Nam

Công ty giao nhận Quốc tế Việt An hay còn được gọi là Việt An Express là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội địa và trung chuyển hàng, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Việt An Express sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian cũng như phương thức vận chuyển. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển đơn hàng của khách, Việt An Express sẽ liên tục theo dõi và thông báo kết quả mỗi lần giao nhận qua điện thoại hay email cho khách hàng. Chính vì sự theo dõi sát sao này đã khiến cho khách hàng ngày càng thêm tin tưởng vào dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Việt An Express.

Trong thời đại mà dịch vụ mua bán và trao đổi hàng hóa trên khắp thế giới phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh trong và ngoài nước là vô cùng cần thiết. Ngay tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín với giá thành không quá đắt. Hi vọng bài viết Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng vận chuyển được hàng hóa tới nơi mình mong muốn.

Hồng Loan

Check Also

baiviethay img - Cách tính lãi suất ngân hàng NHANH, ĐƠN GIẢN, CHÍNH XÁC

Cách tính lãi suất ngân hàng NHANH, ĐƠN GIẢN, CHÍNH XÁC

Cách tính lãi suất ngân hàng là gì? Cách tính lãi suất vay ngân hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *