Top 1000+ stt hài hước về cuộc sống thâm sâu cực chất

Stt hài hước về tình yêu, tình bạn, cuộc sống làm cho bạn vui cười ra nước mắt, những câu stt hài hước câu like khó đỡ nhất cực kỳ vui và thú vị.
Những stt hài hước về tình yêu, tình bạn, cuộc sống được nhiều người quan tâm để có thể câu like trên mạng xã hội. Các stt này góp phần giúp cho cuộc sống trở nên dễ chịu, vui vẻ, giải tỏa những căng thẳng. Dưới bài viết sau đây sẽ là tổng hợp các stt hài hước hot nhất được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội vừa qua.

Stt hài hước về cuộc sống vô cùng thú vị

Cuộc sống của mỗi chúng ta có biết bao cung bậc cảm xúc với bao bộn bề, lo toan. Theo đó, nhiều khi cuộc sống chúng ta sẽ thấy ngộp thở, không có sức lực để vượt qua nó. Những lúc mệt mỏi như vậy, khi đọc những stt hài hước về cuộc sống sẽ giúp bạn được thư giãn, tinh thần thoải mái hơn.
Stt hài hước không thể không cười
1. Đồng tiền sẽ không mua được tất cả những gì của cuộc sống. Thế nhưng bạn phải hiểu không có tiền là bạn sẽ rất vất vả.
2. Khi mà bạn bị vấp ngã thì tôi hứa sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Tôi chính là mặt đất.
3. Nhiều khi thấy bản thân mình thấy đáng khâm phục chính bản thân của mình: Tôi đã đi lên từ bàn tay trắng và giờ đã xây dựng được món nợ khổng lồ.
4. Trong cuộc sống này bạn đừng bao giờ cố gắng níu kéo bất cứ điều gì không thuộc về mình. Mà điều bạn nên làm là phải giành giật thật nhiệt tình vào, giành giật đến khi nó thuộc về mình mới thôi.
5. Bạn hãy luôn mỉm cười cho dù cuộc sống có bao nhiêu buồn phiền. Bởi biết đâu sẽ có ai đó yêu cả nụ cười mỗi khi bạn buồn.
6. Khi bạn giúp đỡ một người khi họ gặp khó khăn thì yên tâm họ sẽ không quên bạn đâu. Mỗi khi họ khó khăn thì họ sẽ lại nhớ và tìm đến bạn để được giúp đỡ.
7. Liều thuốc tốt nhất cho bạn mỗi khi mệt mỏi, chán nản chính là nụ cười. Thế nhưng, khi mà bạn cười mà không có bất cứ lý do nào thì lúc đó nên sử dụng đến thuốc.
8. Bạn đừng buồn vì khi người khác chê bạn xấu mà bạn phải nhớ rằng mình có một vẻ đẹp tiềm ẩn mà chưa ai phát hiện ra.
9. Cuộc sống này rất là ngắn ngủi, thế nên bạn vẫn phải tích cực cười khi mình vẫn còn răng.
10. Thường thì người ta không biết trân trọng những gì mà bản thân đang có, thế nhưng lại cứ dòm ngó những thứ không hề thuộc về mình.
11. Hồng nhan thì bạc phận, thế nhưng lắm đứa bạc phận mà cứ cho mình là hồng nhan.
12. Chẳng có ai sinh ra là đã ở ngay trên vạch đích cả, chẳng qua đó là cả sự cố gắng của cha mẹ họ làm ra.
13. Cuộc sống này này toàn là sự bất công, bởi thế mà cọng lông không bao giờ được thẳng. Cả cuộc đời này sẽ không có bất cứ sự bình đẳng nào, thế nên bạn cũng đừng cố gắng để mà vuốt thẳng cọng lông để làm gì.
14. Bạn đừng bao giờ từ bỏ những ước mơ của mình, thế nên bạn hãy tắt báo thức đi, tiếp tục lăn ra ngủ và tiếp tục giấc mơ của đời mình.
15. Trong cuộc sống này không phải có tiền là có tất cả, mà cần phải có rất nhiều vàng bạc, kim cương.
16. Một số người khi sinh ra đã như túi trà lọc vậy, cuộc đời đã nhạt lắm rồi mà cứ cố hãm đi hãm lại.
17. Không hẳn là tôi quá lười, thế nhưng nếu như có giải thưởng giành cho những người lười nhất thì chắc chắn tôi sẽ nhờ người đi nhận giải thưởng đó hộ mình.
18. Trong cuộc sống này thật sự không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ vẫn chưa nhận ra mình xấu đến nhường nào.
19. Có những người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, thế rồi lại hối tiếc sao ngày đó không nhìn kỹ thêm một chút.
20. Nếu như cuộc đời này đối xử với bạn quá tệ thì hãy mặc kệ nó và tiếp tục đi ngủ. Bởi đi ngủ chính là cách tốt nhất để quên đi nỗi sầu và đặc biệt là tiết kiệm túi tiền của mình.

Những stt hài hước câu like câu tương tác

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì số người sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok… ngày càng đông. Đây được xem là một xã hội ảo giúp cho con người có thể giải tỏa những căng thẳng, giúp chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống. Theo đó, những stt hài hước câu like luôn thu hút sự chú ý của người xem, tạo cảm giác thư giãn cho người đọc. Những stt hài hước câu like này cũng gây nên sự hứng thú cho người sử dụng. Vậy hãy áp dụng ngay những stt hài hước này để cuộc sống thêm sự thú vị, chia sẻ đến nhiều bạn đọc hơn.
1. Là đàn ông muốn đề cho người khác nể thì cần phải yêu một người con gái thật dài lâu chứ không phải khoe chiến tích mình có được nhiều người cô gái.
2. Câu nói dối kinh điển nhất của bọn con trai chính là: Xinh với xấu với anh không hề quan trọng. Thế nhưng khi gặp phải mặt mộc của em thì anh lại chạy mất dép rồi còn đâu.
3. Tình yêu có thể giúp cho ta có thể vượt lên những suy nghĩ tầm thường. Thế nhưng lại có thể đưa ta đến với những suy nghĩ tầm bậy.
4. Hạnh phúc không phải là do tiền, mà nó lại nằm ở số lượng tiền bao nhiêu.
5. Nhiều lúc cũng muốn mình được yêu, thế nhưng lại ngại nói chuyện.
6. Nhiều khi không phải bạn ế mà là do chưa tìm được người đủ tử tế để yêu bạn đi đến cuối con đường.
7. Trái tim em chỉ có thể mở cửa một lần, đón anh vào rồi lại tống cổ anh ra.
8. Gửi cho chồng tương lai của em, anh ở đâu thì hãy xuất hiện đi. Chứ anh để em phải đợi chờ 25 năm rồi mà chưa thấy đâu?
9. Em đây không hề thích la cà phố xá. Em chỉ thích mặn mà với mình anh mà thôi.
10. Ai like status này thì tuổi thọ cũng sẽ dài tương đương như bộ phim cô dâu tám tuổi.
11. Lời hứa thì chẳng mất tiền mua, vậy tội gì không hứa với nhiều người để có thể lừa được nhiều người hơn.
12. Em đăng cái status này là để mọi người biết em vẫn đang còn độc thân.
13. Tôi cũng đã có người yêu rồi nha các bạn, người yêu tôi rõ đẹp trai nhưng lại suốt ngày tàng hình. Thế nên bức ảnh này bạn không nhìn thấy người yêu của tôi là đúng rồi.
14. Ngày còn nhỏ do em biếng ăn nên em bị lùn, lớn lên rồi em ăn nhiều nên người em vừa béo lại vừa lùn.
15. Đúng người, đúng thời điểm thì chưa chắc bạn đã đúng, thế nhưng khi bạn đúng tư thế thì chắc chắn bạn không sai.
16. Mùa đông lạnh nên ai cũng thích có cặp có đôi cho ấm. Thế rồi sang hè, không còn lạnh nhưng suốt ngày phải đeo balo.
17. Tận cùng của sự ngu dốt chính là đối xử thật tốt với những người đã từng lừa dối mình.
18. Nhiều bạn nam cứ than vãn trên Facebook là làm sao để có thể cưa được cô gái thành công. Vậy thì tớ chỉ cho nhé, hãy cưa mình thì bạn sẽ đổ ngay.
19. Những lúc bạn buồn, bạn khóc lóc thì hãy nhớ còn có mình bên cạnh bạn. Mình không hứa có thể làm cho bạn cười vui vẻ, thế nhưng mình hứa là sẽ cười vào mặt của bạn.
20. Thích ai thì cần phải nhích cho tới đích. Thế nhưng một khi không thích thì sẽ cho họ mất tích mà không cần phải giải thích gì thêm nữa.

Stt hài hước nhất thời điểm hiện tại

Những dòng stt hài hước nhất được mọi người tìm kiếm để có thể giải tỏa những căng thẳng, stress của cuộc sống. Một chút vui nhộn, hài hước của các câu nói hay này sẽ giúp cuộc sống chúng ta nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Vậy nên bạn hãy lưu và chia sẻ những stt này với bạn bè, người thân để tạo niềm vui cho mọi người nhé!
1. Tình yêu mà em dành cho anh thì không có gì có thể cản nổi. Thế nhưng một khi em đã nản thì anh đừng có lảng vảng trước mặt em.
2. Cuộc đời này là bề khổ, đến khi qua được bề khổ thì chúng ta sẽ qua đời.
3. Người phụ nữ toàn diện chính là sáng diện, trưa diện và tối cũng diện.
4. Giang hồ có hiểm ác thì cũng không sánh bằng mạng lag Việt Nam.
5. Chó sủa ngoài tai thì người cứ mặc kệ, cứ im lặng mà làm việc của chính mình. Bởi cũng sẽ có lúc chó có thể ngừng cắn, người có thể ngưng rủa và những đứa điên hay ghen ăn tức ở sẽ xuống mồ trong sự câm lặng.
6. Sừng trâu, sừng bò là để cắm vào đầu trâu, đầu bò. Vậy nên chớ có ai được phép cắm thêm sừng cho tôi nha.
7. Xã hội này nhiều khi cũng cần phải có thêm những thằng lừa đảo, bởi nó có thể loại bỏ bớt những thằng ngu của cuộc sống đi.
8. Khi thấy những người đàn ông đang im lặng thì có nghĩa đó là lúc đàn ông cần suy nghĩ. Thế nhưng khi nhìn thấy những người đàn bà im lặng thì bạn hãy coi chừng, lúc đó là họ đang suy diễn ra mọi chuyện.
9. Người ta vẫn thường gọi em là thiếu nữ. Thế nhưng em có biết không, ý họ đang nói em là thiếu nữ tính.
10. Bạn không nên tự ti vì mình nghèo mà mình vẫn giỏi, thế nhưng bạn bạn cần phải xem xét tại sao mình giỏi mà vẫn nghèo.
11. Trằm ngàn lời khuyên thì cũng không sánh bằng lời động viên của người mình yêu.
12. Phụ nữ thường thích sắm đồ đẹp để con trai ngắm. Thế nhưng bạn lại không biết rằng, đàn ông họ lại thích ngắm phụ nữ lúc họ không mặc gì cả.
13. Bạn có biết phụ nữ bao dung và sẵn sàng tha lỗi cho chồng mình vào lúc nào không? Đó chính là những lúc mà cô ta nhận ra mình đã sai một điều gì đó.
14. Bạn đừng bao giờ cố đi tìm một người hoàn thiện để làm gì? Bởi không phải ai cũng đều hoàn thiện về mọi mặt cả. Chỉ khi bạn ở bên cạnh họ, yêu thương họ thì nó mới thật sự được hoàn thiện.
15. Ăn uống thì chọn nơi, chơi thì chọn bạn, còn hoạn nạn thì tự chạy.
16. Làm biếng được xem là mẹ của các tật xấu, thế nhưng vì nó là mẹ nên chúng ta vẫn nên tôn trọng nó.
17. Có lẽ trên cuộc đời này thứ mà mình có thể cầm được mà không buông bỏ được chỉ có thể là đôi đũa để ăn cơm hàng ngày.
18. Nhiều cô gái vẫn cứ tự cho mình là nắng, rồi cũng tự mình cho phép được quyền chói chang.
19. Nếu như bạn ở gần một người mà cảm thấy thời gian trôi thật nhanh, thế nhưng khi xa họ thì lại thấy đồng hồ quay thật chậm thì bạn đã biết điều gì không? Điều đó có nghĩa là bạn cần đem chiếc đồng hồ đi sửa ngay đi, vì nó hỏng mất rồi.
20. Em cũng chỉ là một người con gái bình thường mà thôi. Cứ buồn là em sẽ ăn, mà không được ăn thì em sẽ buồn.

Stt hài hước khó đỡ nổi độ hài

Những stt hài hước khó đỡ trong cuộc sống sẽ mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn, những tràng cười thoải mái. Từ đó có thể xua tan đi bao nhiêu cái mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Vậy hãy cùng cập nhật ngay những stt hài hước khó đỡ này trên mạng xã hội để cùng chia sẻ với những người xung quanh.
1. Cuộc tình cho dù không biết là đúng hay là sai, thế nhưng chuyện phá thai cũng đều là do bác sĩ làm.
2. Những người đàn ông thường có câu nói dối vô cùng kinh điển đó là: “ Vẻ đẹp bên ngoài với anh không hề quan trọng gì, quan trọng là tâm hồn đẹp là được”. Lạy hồn, thấy mặt xấu cái là chạy mất dép rồi còn quan trọng cái gì nữa.
3. Tiền thôi thì lúc nào mà anh chẳng có bên mình, thế nhưng nhiều tiền thì anh lại không có.
4. Hiện tại tôi cũng không cần một mối quan hệ ổn định nào cả. Thế nhưng bây giờ tôi chỉ cần mạng internet của tôi được ổn định thôi.
5. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà thì mỗi cảnh, còn xung quanh chỉ có mỗi mình là dễ thương.
6. Cha sinh mẹ đẻ ra người vốn bình thường, thế nhưng dòng đời xô đẩy thì lại thành thần kinh.
7. Mày tưởng là ai tao cũng sẽ khịa sao, quý lắm thì tao mới khịa mày vậy đó.
8. Hỏi nhỏ cứ nghĩ hai người ngủ với nhau thì sẽ có con, thế nhưng lớn rồi tôi mới biết khi hai người thức với nhau thì mới có con.
9. Để có thể tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian quý giá thì chúng ta nên yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.
10. Chúng ta cần phải biết giữ được sự điềm tĩnh trước những cô gái xinh. Và rồi cũng cần phải biết giữ bĩnh tĩnh trước những gái xấu.
11. Đằng sau sự thành công của những người đàn ông thì luôn có một người phụ nữ đứng đằng sau nói rằng anh sẽ chẳng làm được điều gì nên hồn.
12. Cá không ăn muối thì cá ươn, anh không ăn muối thì anh thiếu iot rồi còn đâu.
13. Một điều nhịn thì chín điều nhục, vậy nên anh cứ nhịn đi rồi để người ta xem thường.
14. Mai này có nhìn thấy anh ngã xuống ao, em mà nhìn thấy em lao ngay xuống dìm.
15. Tôi cần lắm một bờ vai để tôi làm điểm tựa, vì giờ tôi đã đủ mệt mỏi lắm rồi.
16. Ở nước Mỹ tắt đèn thì góp phần bảo vệ cho môi trường sống. Còn khi sống ở Việt Nam bạn sẽ biết, tắt đèn chính là cách để tăng dân số.
17. Phụ nữ được ví như những con đường, thế nhưng con đường càng cong thì chứng tỏ họ càng nguy hiểm.
18. Thật buồn cười khi họ cứ thề thề, hứa hứa thiếu nhau thì không thể sống được. Thế nhưng, chỉ có thiếu ăn là bạn sẽ không sống được.
19. Xấu hay xinh thì khi sinh ra đã là do hình hài cha mẹ ban tặng. Lỡ xấu rồi thì kệ mẹ nó đi, anh phàn nàn làm gì.
20. Nếu như nói con trai đứa nào cũng tốt, lời nói nào cũng thật lòng thì trong gói mì tôm chắc chắn đã có tôm.

Stt hài hước về tình bạn thân thiết lâu năm

Tình bạn chính là một mối quan hệ mà bất cứ ai cũng có, cho dù là ít hay nhiều. Những người bạn thường sẽ là người có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong tình yêu, cuộc sống hàng ngày. Với những stt hài hước về tình bạn có chút dí dỏm, vui nhộn sẽ mang lại cho các bạn những tràng cười thoải mái, chém gió thả ga và tạo thêm niềm vui cho tình bạn được khăng khít hơn.
1. Thế gian này không ai có thể khốn nạn bằng đứa bạn thân, chỉ có nó mới dám làm những điều điên rồ nhất.
2. Chơi thân với nhau thì kể hết với nhau mọi bí mật của cuộc sống với nhau. Thế nhưng hết chơi với nhau rồi thì khai quật hết mọi bí mật của nhau. Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.
3. Nếu như coi nhau là bạn thì xin hãy mãi mãi là bạn, chớ đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc cho sông lúc cạn lúc đầy, mạng ai người nấy giữ, hai chữ “bạn bè” tính sau.
4. Bạn thân chính là những đứa không phân biệt đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, không nịnh hót lừa dối mà vẫn luôn ngay thẳng với nhau. Thế nhưng bạn bè cũng chính là những đứa sẽ toe toét cười mỗi khi tôi bị ngã.
5. Cha mẹ khó nhọc để nuôi ta lớn, bạn bè chơi xấu khiến ta khôn.
6. Những người bạn bè bình thường thì thường gắn bó với ta khi họa chưa đến. Thế nhưng gặp chuyện khốn khó thì thân ai người nấy lo.
7. Có một kẻ thù thì vẫn thấy là nhiều, thế nhưng có trăm người bạn thì vẫn thấy thiếu.
8. Để có tìm một người bạn thật sự không hề khó. Điều quan trọng là không biết được bạn đó là chó là người.
9. Tình bạn đẹp nhất là khi trong nhóm chưa có bất cứ ai có bồ.
10. Bạn thân chính là những đứa không bao giờ khen bạn được một câu trước mặt bạn. Thế nhưng nó lại là đứa thường nói tốt về bạn trước mặt của những người khác.

Stt hài hước thâm sâu đến tâm can

Với những dòng stt hài hước thâm sâu sẽ giúp cho bạn đọc thấy được sự thoải mái, giải tỏa được tâm trạng. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng những stt hài hước này lên trang mạng xã hội để có thể chia sẻ được niềm vui, nỗi buồn và cùng bạn bè người thân thoải mái chém gió.
1. Chỉ cần có đồ ăn, với tôi thì không cần cưa thì tôi cũng tự đổ rồi.
2. Tôi có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ… thế nhưng lại không thể bỏ qua được sự cám dỗ.
3. Đồng tiền sẽ không tự sinh ra và cũng không thể tự mất đi, chỉ là nó di chuyển từ tay người chồng về tay người vợ.
4. Cứ thoải mái ăn chơi cho đến khi hết đời trai trẻ, rồi sau đó thoải mái đi ăn xin.
5. Cuộc sống này luôn cho ta cơ hội thứ hai, đó được gọi là ngày mai. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những cơ hội đó mà hãy kiếm thật nhiều tiền.
6. Anh đã bước đi theo người khác rồi thì sống sao để cho người ta nể mình. Chứ đừng có mà thấy người ta không tốt mà quay về và kể lể để cho em phải khinh.
7. Sống thì đừng quá thật thà, đừng tốt với người đời quá. Yêu thì đừng quá thiết tha, người nào yêu nhiều thì là kẻ thua cuộc. Phải biết cách sống và yêu thương bản thân mình thêm nữa, không là đau đấy!
8. Vấp ngã đôi khi đâu phải là chỉ những người thất bại. Đôi khi vấp ngã chỉ là cách để chúng ta dừng lại cho đỡ mỏi chân.
9. Xấu thì có gì sai, không phải ai muốn cũng làm được đâu.
10. Những người bỏ đi khi chúng ta thất bại thì chớ đừng cho họ quay lại khi thấy mình thành công. Những kẻ vô danh tầm thường ấy chỉ ngán đường ta thôi.
11. Bạn đang muốn biết bộ mặt thật của những người phụ nữ nó trong như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào lúc họ đã tẩy trang xong là biết ngay. Còn nếu như bạn muốn biết bộ mặt thật của những người đàn ông thì chỉ cần đợi sau khi họ chia tay là sẽ biết rõ. Còn nếu như muốn biết được mức độ tình cảm của người phụ nữ với người đàn ông như thế nào thì hãy xem thái độ của họ mỗi khi thanh toán tiền.
12. Giá trị của đồng tiền sẽ được thể hiện trong cách tiêu. Còn giá trị của con người sẽ được thể hiện ở cách sống và cách yêu như thế nào.
13. Khi còn bé cứ nghĩ rằng trên đời này đắng nhất vẫn là thuốc chữa bệnh. Thế nhưng lớn lên rồi thì tôi mới hiểu, khi yêu vào cuộc tình còn đắng cay hơn gấp trăm ngàn lần.
14. Sự giận giữ vốn chẳng tự biến mất đi, nó lại có khả năng di chuyển từ cơn giận giữ này thêm cơn giữ khác.
15. Người ta nói, để có thể chiếm được thể xác của một cô gái là bài tính toán khá dễ. Thế nhưng để có thể chiếm được trái tim cô ấy thì đó lại là bài toán khó. Cô giáo dạy rồi, ta nên làm bài toán dễ trước, bài khó thì ta làm sau. Lỡ không làm được bài dễ thì ít nhất chúng ta cũng đã làm được bài dễ rồi.

Những câu stt hài hước kinh điển

Hiện nay giới trẻ đang rầm rộ việc chia sẻ những stt hài hước câu like trên các trang mạng xã hội để tương tác với những bạn bè, người thân. Với những câu stt hài hước, dí dỏm mang lại cho người đọc những phút giây thư giãn, cười ra nước mắt, cùng nhau chém gió. Đôi khi, những stt đó lại chất chứa những ý nghĩa thâm thúy về cuộc sống. Khi chia sẻ những câu stt này lên các trang mạng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp khác nhau đến với mọi người xung quanh. Vậy bạn hãy tham khảo ngay những stt hài hước dưới đây để có được lượng tương tác lớn nhé!
1. Facebook mình bị sao rồi các bạn ơi, ai cũng bảo không nhìn thấy được những bài mình đăng. Ai nhìn thấy mình thì hãy like hoặc comment để mình biết với ạ.
2. Mưa rào thì có chạy đi đến nơi đâu thì cũng không hết. Cũng giống con người vậy, có thông minh, tỉnh táo đến mấy thì khi đã yêu vào cũng trở nên ngu.
3. Bạn có biết có thứ gì mà cho dù bạn có thật nhiều tiền mà cũng không mua được không? Đó chính là sự nghèo khó, thế nên đừng bao giờ nói đồng tiền có thể mua được tất cả mọi thứ nhé!
4. Tự dưng mình nhớ người yêu quá, không biết bây giờ người yêu mình đang làm gì, đã ăn uống chưa, đi ra ngoài có biết mặc ấm không, ngủ có đúng giờ hay không? À mà không biết người yêu mình tên gì, nhà ở đâu và hình hài như thế nào nhỉ? Thôi kệ đi, cứ kệ anh ấy, mình cứ ngủ tiếp đã.
5. Anh muốn nhìn thấy bình minh thì nhớ nhìn về phía đông. Thế còn anh muốn thấy được sự bình yên thì nhìn về phía em đây này.
6. Bò không ăn cỏ thì bò ngu, anh mà không thương em thì anh còn ngu hơn bò.
7. Tôi đã soi gương kỹ rồi, nhìn đi nhìn lại thì vẫn thấy mình không hề mập. Ai nhìn thấy mình mập thì phải đi khám lại mắt nha.
8. Người ta vẫn cứ nói trên cuộc đời này đau buồn nhất là không có người yêu. Thế nhưng, thực tế thì chỉ có không có tiền mới đáng buồn thôi.
9. Nhiều khi cũng muốn thử làm một con gà, để xem mình bị thịt hay là được đem đi nuôi.
10. Tiền thì không phải tất cả, thế nhưng bạn không có tiền thì tất cả cũng chỉ là con số 0.

Stt hài hước về tình yêu pha trò cực mặn

Tình yêu chính là thứ gia vị không thể thiếu của bất cứ ai trong cuộc đời này. Thế nhưng trong tình yêu không chỉ có những lúc vui vẻ, hạnh phúc mà còn là sự xen lẫn giữa những niềm khổ đau và thất bại. Những cung bậc cảm xúc này trong tình yêu dường như ai cũng phải trải qua. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những stt hài hước về tình yêu để có thể giữ lại cho nhau những kỷ niệm tốt đẹp, xóa tan đi những buồn phiền và để cả hai trái tim hiểu nhau hơn. Hãy áp dụng ngay những câu stt hài hước về tình yêu này để mang lại niềm vui cho tình yêu của chính mình.
1. Người ta vẫn nói, yêu nhau là do sự sắp xếp của duyên số. Thế nhưng lấy nhau thì lại là do có sự cố xảy ra.
2. Chưa yêu đương thì chưa biết đến chữ ngờ, khi đã yêu rồi mới biết đánh vần ngờ u ngu.
3. Đèn nhà ai thì nhà ấy sáng, vợ của thằng nào thì thằng ngán.
4. Yêu nhau thì thề hứa sống chết vẫn luôn có nhau. Ghét nhau rồi thì sống chết với nhau.
5. Con đường gần nhất để có thể đến với trái tim của nàng chính là truyền máu
6. Con trai thời nay thường thay bồ như thay áo, còn con gái thời nay thì lại khác. Con gái không thay áo mà lại mặc thêm áo.
7. Làm trai thì cho đáng nên trai, đã yêu rồi thì phải cố mà yêu thêm vài ba cô.
8. Anh à, mình cưới nhau đi! Em hứa sẽ nhường hết tất cả mọi thứ cho anh mà không tranh giành gì cả. Từ giặt giũ, nấu cơm, chăm con… em đều nhường hết.
9. Tình yêu chính là sự hòa hợp của những niềm vui, hạnh phúc, đau khổ, hận thù… Nói chung tình yêu được xem như là một nồi cám lợn.
10. Nhiều người phụ nữ rất hiền lành như vợ tôi vậy, vợ tôi không bắt chồng phải giặt giũ, chăm con, nấu cơm, lau dọn nhà… mà họ chỉ cần liếc mắt cái là người chồng đã phải tự khắc làm.
11. Lời hứa của đàn ông chỉ như là gió bay, nói càng hay, hứa càng nhiều thì khi chia tay chúng ta sẽ càng thấm.
12. Tình yêu sinh ra vốn chỉ dành cho 2 người mà thôi. Thế nhưng nhiều người có vẻ vẫn chưa biết đếm nên thường làm tuesday.
13. Nếu như bạn nhìn thấy người phụ nữ gầy yếu, thanh mảnh thì nguyên nhân có thể là do họ ăn quá ít hoặc là có thể là chồng của họ uống rượu hàng ngày.
14. Tình yêu được cho là sự vĩnh cửu mà bất cứ ai cũng được trải qua. Trong tình yêu vĩnh cửu này thì chỉ có một thứ được phép được thay đổi đó chính là tình yêu.
15. Tình yêu được ví như một chiếc bình pha lê rất đẹp lung linh thế nhưng cũng mỏng manh dễ vỡ. Thế nên nhiều người cũng rất cẩn thận mà trang bị thật nhiều bình pha lê… để khi vỡ thì còn có cái để thay thế ngay.
16. Ở bên anh thì thấy mình bình yên đến lạ, thế nhưng xa anh rồi thì mình vẫn thấy lạ nhưng lại bình yên hơn.
17. Tôi đã gặp được một người hiểu mình, một người chiều mình và một người yêu mình. Thế nhưng tôi vẫn phải cố gắng không cho ba người này được gặp nhau một lúc.
18. Em được ví như là biển khơi còn anh được ví như là san hô. Biển thiếu san hô thì biển vẫn hiên ngang sống, còn san hô thiếu biển thì chắc chắn là chết khô queo. Cũng giống như trong tình yêu, người nào càng yêu nhiều thì thua cuộc, thì tự mình đau mà thôi.
19. Cỗ nào thì cũng không thể thiếu thịt gà, đĩa xôi, mâm cao cỗ đầy. Thế nhưng đàn ông mà không có đàn bà thì cuộc vui nào cũng như không.
20. Thịt heo thì ngày càng lên giá cao hàng ngày, thế mà ba má của mình vẫn cứ đòi có con dâu. Vậy các cao nhân cho em hỏi ở đâu bán con dâu để mình còn biết đường phi trâu tới mua.
Trên đây là những stt hài hước giúp cho cuộc sống chúng ta thêm phần vui vẻ hơn. Bởi cuộc đời này có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cho ta nhiều trải nghiệm, nhiều bài học. Ở trường học thì cho ta biết về những kiến thức về tuổi học trò, còn trường đời sẽ dạy cho ta những bài học thực tế về cuộc sống. Hy vọng với những stt hài hước về cuộc sống, tình bạn, tình yêu… mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn chia sẻ được cảm xúc với những người xung quanh. Chúc cho bạn luôn tràn ngập hạnh phúc và luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống.