Home / Câu nói hay / Top 1234+ stt chửi xéo thấm từng chữ cay cú tột độ

Top 1234+ stt chửi xéo thấm từng chữ cay cú tột độ

Stt chửi xéo thâm thúy luôn được tìm kiếm với những mục đích riêng, những stt chửi xéo siêu thâm thúy dưới đây khiến đối phương phải cay cú.
Cuộc sống này không phải ai cũng đều tốt đẹp, sống tử tế với mình. Ngược lại, có những người luôn tỏ vẻ tốt đẹp mà lại luôn “ đâm sau lưng” mình. Hay thậm chí những người từng thân quen, người từng yêu khi quay lưng lại luôn nói xấu mình. Rồi từ đó tâm trạng của bạn luôn bị bực tức, khó chịu, mệt mỏi, buồn bã. Để có thể xả đi những cơn bực tức cũng như gửi đến những kẻ xấu đó những ý nghĩ của mình một cách sâu sắc, thâm thúy nhất thì những stt chửi xéo sẽ sẽ giúp bạn làm được điều này.

Stt chửi xéo người yêu cũ (NYC)

Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ yêu, có những mối tình trọn vẹn thì có cái kết tốt đẹp là cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc. Thế nhưng cũng có những mối tình dở dang, có những người lại bị phản bội hay chia tay nhau bởi nhiều lý do. Chia tay trong bình lặng thì không sao, thế nhưng điều đáng nói là có những người khi đã thay đổi, chia tay nhau thì lại chờ chực nói xấu, đâm sau lưng mình. Vậy thì những stt chửi xéo người yêu cũ khốn nạn sẽ giúp bạn nguôi ngoai nỗi lòng cũng như xoa dịu đi những tổn thương của mình.
Stt chửi xéo khiến đối phương cay cú
1. Người yêu cũ là một cái gì đó vô cùng hãm, nó cũng như một tờ tiền bị rơi vào đống cứt. Nếu không nhặt đồng tiền thì có chút nuối tiếc, thế nhưng nhặt lại đồng tiền thì sẽ buồn nôn.
2. Xa anh rồi tôi như đã trút bỏ được gánh nặng lớn nhất của đời mình, nghĩ cũng tội cho con người yêu mới của anh. Nhặt được một gánh nặng, là con đường đen tối mà cô gái ấy lại nghĩ mình nhặt được đồ giá trị.
3. Có không giữ, khi mất rồi đừng có mà tìm nữa. Đã là người yêu cũ thì hãy yên phận của mình đi, cố níu kéo thì tôi cũng không giẫm vào vết bùn lầy một lần nào nữa đâu. Cảm ơn vì ngày đó, anh đã phản bội tôi để đến với người giàu có hơn và để tôi có thể nhìn rõ được bộ mặt của anh. Sau tất cả thì anh mãi chỉ là thằng bám váy đàn bà mà thôi!
4. Đừng bao giờ đưa tôi ra so sánh với nó, bởi ai lại đem một người như tôi đi so sánh với chó. Đừng vội phản bác lại, bởi đồng loại của chó thì lúc nào chả bênh nhau.
5. Thế giới này thật đáng sợ, khi còn bên cạnh nhau thì thế thề hứa hứa trọn kiếp bên nhau. Nhưng rồi gặp phải những con chó lảng vảng ngoài đường thì lời thề đó cũng chỉ như mây bay.
6. Anh có thể gặp được nhiều người mới, thế nhưng cuộc đời anh mãi chẳng bao giờ tìm được một cô gái xinh đẹp nhưng lại mù màu như tôi lần nào nữa đâu.
7. Đám cưới của anh thì em không tới, thế nhưng đám ma của anh thì hãy báo em một tiếng để em có thể mua pháo hoa đến chúc mừng.
8. Người yêu cũ như là một gánh nặng mà người đàn ông có thể trút bỏ. Thế nhưng có những cô gái vẫn cứ tự cho mình là quý giá để cho người đàn ông phải vương vấn lắm.
9. Anh đừng vội trách em sống ác, bởi tất cả cũng đều nhờ em học từ thằng khốn nạn như anh.
10. Quay lại với những người yêu cũ ư! đó có thể là điều rất dễ dàng. Thế nhưng có chắc rằng bạn muốn đọc đi đọc lại một cuốn sách cũ trong khi đã biết hồi kết như thế nào rồi.
11. Xin gửi đến người yêu cũ của chồng: Cảm ơn cô vì ngày ấy cũng đã chịu rời xa chồng tôi, để bây giờ anh ấy có thể thành đạt và hạnh phúc cùng gia đình như hiện nay.
12. Đối với chồng tôi, cô chỉ như một mảnh gương vỡ đã bị vùi lấp từ rất lâu rồi. Thế nên bây giờ có tìm lại thì cũng chẳng thể ghép lại được đâu, thế nên hãy biết đường mà từ bỏ đi.
13. Chồng tôi không có sở thích sử dụng lại những đồ đã vứt bỏ đi rồi. Thế nên hãy yên phận đừng để tôi phải giẫm nát.
14. Hay được tin anh sống không tốt lắm. Thật đáng để em phải ăn mừng, em cũng đã biết trước được điều này mà.
15. Em vẫn cứ tưởng, sau khi rời xa anh thì em có thể vơi bớt đi một phần nào đó về anh. Thế nhưng em đâu có ngờ, em đã quên sạch ngay lúc đó.
16. Dù gì thì mày cũng phải dùng đồ thừa của tao thôi kẻ thứ 3 ạ. Lấy những thứ mà tao đã vứt bỏ ấy đi, ở đó mà tự hào.
17. Vở kịch của mày diễn không biết là được bao nhiêu khán giả xem, để rồi mày lại phải vất vả diễn câu like đến thế.
18. Anh đã cất công nói dối thì ngại gì mà tôi không giả vờ tin. Sau cùng cũng chỉ là màn kịch mà tôi đã nhìn rõ từ lâu.
19. Đôi khi cũng thật mệt mỏi khi chúng ta phải đóng vai một kẻ ngốc để đánh lừa lại một kẻ ngu. Kẻ luôn nghĩ sẽ lừa lại ta một lần nữa.
20. Người yêu cũ được xem như là một loại thuốc đã hết hạn vậy. Thuốc đã không còn chữa được bệnh mà lại còn gây độc.

Stt chửi xéo con giáp thứ 13 siêu thấm

Người thứ 3 hay còn gọi là con giáp thứ 13 chính là chủ đề hot được nhiều người lên án. Đây là những người chen chân vào tình yêu của người khác, làm phá hoại hạnh phúc của người khác. Những kẻ mặt dày, không biết xấu hổ này cần phải chửi vào mặt để họ thấy nhục. Với những stt chửi xéo con giáp thứ 13 sẽ giúp bạn có thể dằn mặt những đứa tiểu tam chuyên đi phá hạnh phúc của người khác. Vậy bạn hãy chọn lọc và đăng dòng stt chửi xéo này lên mạng xã hội để tỏ rõ quan điểm cũng như thái độ của mình.
1. Tình yêu vốn chỉ dành cho 2 người, thế nhưng thật lạ, có những kẻ đến giờ vẫn chưa biết đếm. Chắc hồi nhỏ bị thất học, thật là đáng thương.
2. Nhìn mặt cô giả trân lắm cô có biết không? Đến cả Trung Quốc cũng đã phủ nhận việc tạo ra mặt hàng lỗi như cô.
3. Đàn ông người ta ham của lạ cũng là điều vô cùng bình thường. Cô cũng chỉ là người qua đường của chồng tôi, cô đừng ảo tưởng mình có thể thay thế được tôi. Khi tôi còn đủ tử tế thì hãy biết điều mà tự rời xa, không lại trách tôi không báo trước.
4. Vốn dĩ tôi là một người vô cùng hiền lành, thế nhưng lại có những kẻ luôn khiến tôi bị thôi thúc muốn đấm vào mặt cho tỉnh ngộ. Sống thì phải biết điểm dừng của mình là ở đâu, chứ lại cứ muốn biến mình thành động vật 4 chân à.
5. Tôi có thể không hoàn hảo, thế nhưng ít nhất tôi không sống giả tạo như cô. Loại người ngay cả đi ngủ cũng không dám tháo cả lớp mặt nạ xuống.
6. Nói kẻ thứ ba đáng khinh bỉ thì không phải tôi muốn xúc phạm cô đâu. Tôi chỉ là đang mô tả lại chân dung và nhân cách thối nát của cô thôi.
7. Thử hỏi làm sao đàn ông có thể bỏ những người vợ biết suy nghĩ để đến với những con đĩ tầm thường như cô. Vợ ngoan thì khó kiếm chứ đĩ điếm như cô thì có đầy đường.
8. Người thứ 3 á, xin lỗi chứ mày cũng chỉ dùng lại thứ rác rưởi và không còn giá trị nào đối với tao. Ở đó mà tự hào, giữ cho chặt đừng để chó lại đi làm hại người khác nữa.
9. Xem ra cô cũng chỉ được đến thế thôi, sống làm người không muốn lại muốn chen chân vào phá vỡ hạnh phúc của người khác.
10. Hãy tập hài lòng với thứ mình đang có chứ đừng dòm ngó những thứ trời không cho. Phận làm chó thì hãy sống cho đúng, chứ đừng có mà sống chen chân vào cuộc sống người khác như vậy.

Stt chửi xéo bạn đểu, bạn xấu

Trong tình bạn chúng ta có thể gặp được những người bạn tốt, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn của cuộc sống. Thế nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi những người bạn xấu, bạn đểu thường hay nói xấu sau lưng bạn. Thậm chí những người bạn đểu còn hay chơi xấu, sau lưng thì hay phản bội lại bạn. Những lúc thế này, thay vì sử sử dụng nắm đấm thì bạn hãy dùng những stt chửi xéo bạn đểu thâm thúy để chúng nó tự xấu hổ và cun cút khỏi cuộc đời bạn.
1. Là con chó thì có sống đến 3 năm thì cũng sẽ không tu luyện thành người được. Thế nhưng có một số người, sủa ra vài ba câu đã thành động vật đi bằng 4 chân.
2. Mày cứ tưởng tao hiền nên không dám làm gì mày đúng không? Thật ra nếu chửi mày thì tao lại sợ mày không biết được tiếng người. Thế còn đánh mày thì tao lại sợ mang tiếng ngược đãi với động vật.
3. Cuộc đời này có ai trả cát xê cho vai diễn của bạn không? Tại sao bạn cứ phải nhập vai diễn trước mặt mình làm gì? Hạ màn đi được rồi đó, bạn cũng chả là cái thá gì đối với cuộc đời tôi đâu, đừng có ngáng đường tôi nữa.
4. Nếu như bạn biết được đứa nào dám nói xấu sau lưng bạn thì bạn đừng có buồn rầu làm gì? Hãy đứng dậy và tát ngay vào mặt chúng nó rồi hét to “ không những tao xấu mà tao còn độc ác nữa đấy, làm sao nào?
5. Bạn bè mà sống như cái bẹn bà, mày thì có tư cách đ** gì mà đòi làm bạn với tao.
6. Tôi sống không hề đụng chạm gì đến cuộc sống của bạn. Thế nên hãy biết điều và đừng bao giờ đem tên của tôi ra để bàn tán, nếu không đừng có trách là tôi không thông báo trước.
7. Nếu như nói tao khốn nạn thì chưa chắc gì mày đã là một người tử tế. Tao mà mất dạy thì chắc gì mày đã ngoan hiền. Thế nên mày đừng có mở mồm ra rồi mà phán xét tao, chưa đủ trình độ đấy đâu con ạ.
8. Tử tế với tao thì tôi thì tôi tốt lại với bạn. Chứ còn trước mặt thì giả nai, sau lưng thì phản bội lại tôi thì đừng bao giờ nhắc đến hai chữ bạn bè.
9. Vở kịch mày diễn có bao nhiêu người xem mà mày phải cất công diễn nhập vai đến thế.
10. Cuộc sống của bạn sao bạn không sống cho tốt. Cuộc đời của tao sao mày cứ thích lắm lời dệt thêu nên những những câu chuyện không có thật. Có giỏi thì mày hãy sống hộ cho cuộc đời tao xem.
11. Tục ngữ có câu “ lời nói thì chẳng mất tiền mua”, vậy thì bạn cũng nên biết lựa lời mà nói kẻo mất hàm răng.
12. Đã ngu dốt rồi thì đừng có mà đòi đú với đời, sống phải biết thế nào là đủ. Chứ cái loại đi bằng bốn chân mà cứ đòi đóng vai người lương thiện.
13. Bạn hãy sống làm sao cho đúng với tư cách của một con người thật sự. Chứ bạn đừng sống với hình hài con người mà cốt cách bên trong không bằng cả động vật 4 chân.
14. Sống làm sao cho người ta nể, người ta tôn trọng, chứ cái loại sống mà cứ chờ chờ chực đâm thọc sau lưng người khác thì mãi cũng chỉ đứng sau lưng người khác mà thôi. Mãi cũng sẽ chẳng ngóc đầu lên được đâu?
15. Ừ thì tao láo đấy nhưng tao còn biết điều. Còn hơn một số người nói nhiều mà đ** biết xấu hổ.
16. Mũ bảo hiểm người ta đội để còn bảo vệ cho não. Chứ còn những đứa không có não như chúng mày thì đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng da đầu.
17. Đừng trách tao sống ác với chúng mày, đó cũng là nhờ tao học được từ những kẻ khốn nạn như tụi bay. Sống ác để tiễn vong cái thứ gọi là tình bạn đã hết hạn của chúng mày.
18. Mày nói mày ghét tao á. Xin lỗi! Tao sinh ra đã không phải sống để làm vừa lòng chúng mày.
19. Bạn ơi bạn đánh rơi cái mặt nạ kìa. Nhặt lên và hãy cố diễn tiếp đi.
20. Nếu không mở mồm nói được những câu tử thì làm ơn bạn hãy ngậm mồm lại. Chứ đừng hở mõm ra cái là sủa những câu khiến người ta phát buồn nôn. Làm người không muốn mà cứ muốn biến mình thành động vật 4 chân.

Stt chửi xéo ngắn vô cùng thâm thúy

Những stt chửi xéo ngắn cực phũ, cực chất như tiếng lòng của bạn để gửi đến những kẻ sống 2 mặt, sống giả tạo. Với sự phát triển của mạnh xã hội như hiện nay thì bạn có thể đăng những dòng stt chửi xéo này để gửi đến những người bạn đểu.
1. Đồng tiền tuy có hai mặt nhưng nó lại lại có giá trị sử dụng, chứ đâu như một số kẻ, rõ ràng chỉ có hai mặt nhưng lại sống hai lòng. Trước mặt thì cười cười, nói nói giả nai, sau lưng thì đâm chọc người khác.
2. Đồng tiền có rách nhưng dán lại thì nó vẫn còn giá trị, thế còn nhân cách thối tha như bạn thì cho dù có tắm nước hoa thì cũng chẳng bớt được mùi.
3. Hồi bé cứ nghĩ thứ đáng sợ nhất chính là ma quỷ. Lớn rồi mới nhận ra, có những thứ ma quỷ cũng không sánh bằng, đó chính là miệng lưỡi của thiên hạ.
4. Vở diễn của mày đã diễn gần hết chưa, chứ tao xem hoài đã quá nhàm rồi
5. Mặt thì xinh nhưng tính thì không bằng chó, thế nên bạn chỉ có suốt đời đúng chỗ cuối xó mà thôi.
6. Bớt soi mói đến cuộc sống của tôi đi, sống cho cuộc đời của mấy người cho tốt đi đã. Cuộc sống chúng mày đủ tốt đẹp hay chưa mà suốt ngày chỉ rèm pha người khác. Để tôi chống mắt lên xem cuộc sống của chúng mày tốt đẹp đến nhường nào.
7. Ai bảo xăm trổ đều là hổ báo, ai nói mặc đồ ngắn đều là gái hư. Đừng vội đánh giá con người tôi chỉ dựa vào vẻ bề ngoài. Hãy tiếp xúc tôi rồi khi đó đưa ra lời phán xét còn kịp. Sống thì phải biết tiếp thu cái mới của xã hội đi chứ, sao cứ sống cổ hủ mà không theo kịp thời đại như vậy được.
8. Tao không phủ nhận là bề ngoài tao xấu, còn bề ngoài mày đẹp. Một vẻ đẹp khiến người nhìn bị xúc phạm. Trước khi phán xét người khác thì hãy tự mình soi gương xem đã đủ hoàn hảo hay chưa?
9. Ừ thì mặt mày khá là xinh, chỉ tiếc rằng ông trời lại không cho mày hoàn hảo. Cái mặt xinh mà trí thông minh đ** có thì mãi cũng chẳng chỉ sống dưới đáy xã hội mà thôi.
10. Vẻ đẹp bề ngoài cũng không thể che nổi nhân cách thối tha, méo mó của mày. Làm người không muốn làm mà chỉ thích sống như loài chó thì ai chấp nhận được.
11. Dạo này một số kẻ cũng lạ thật sự, cứ muốn sống hộ cuộc đời của người khác. Trong khi cuộc đời của mình không có gì tốt đẹp cả.
12. Đừng bao giờ hiểu tôi bằng miệng kể của người khác, nếu như muốn tìm hiểu thì hãy nói chuyện với tôi ngay.
13. Tao làm gì thì kệ mẹ tao, liên quan gì đến bát cơm nhà mày. Đừng có xỉa xói nhiều, không là tao móc mắt mày ra bây giờ.
14. Sai lầm lớn nhất của cuộc đời tao chính là đã đối xử quá tốt với những người không xứng đáng. Thôi thì cứ coi như số mình làm phước cho cho hoang dọc đường vậy.
15. Bạn biết ít chuyện thì cuộc đời chắc chắn sẽ thanh thản hơn đấy. Chứ đừng có nhiều chuyện, chõ mõm vào cuộc đời người khác khi không được cho phép. Lựa lời mà nói chứ đừng để đến lúc không còn cả hàm tiền đạo để mà ăn cơm nữa đâu.
16. Khi đã va chạm cuộc đời này mới thực sự biết rằng cuộc sống toàn là những bà mẹ thiên hạ. Có giỏi thì mày hãy leo lên đầu tao mà ngồi luôn đây này.
17. Nếu không coi nhau là tri kỷ thì thôi hãy coi nhau là những người dưng thôi nhé! Chứ đừng nhắc đến hai chữ “bạn bè”, tao khinh.
18. Buồn thì buồn, mệt mỏi thì cũng có, thế nhưng tao đây đ** cần ai phải thương hại. Bởi sống với những đứa giả tạo thì cuộc đời chắc còn đau khổ hơn nhiều. Thế nên, tốt nhất là “ tiễn vong”.
19. Các người chưa nuôi tôi được một ngày, thế nên đừng có mà ở đó lên giọng mẹ thiên hạ với tôi. Sống thì phải biết chừng mực, đừng để ai cũng nhìn mày bằng nụ cười khinh bỉ.
20. Đến cả con chó cũng phải bật cười, bởi những người sống còn không có chút liêm xỉ bằng nó.

Stt chửi xéo hay nhất không phải ai cũng biết

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta có thể gặp phải rất nhiều loại người. Có người tốt thì cũng có người xấu, người sống đểu cáng. Nhiều người họ chỉ lợi dụng bạn để có thể đạt được những mục đích cá nhân. Thế nên, khi gặp phải những người xấu thì bạn có thể sử dụng những stt chửi xéo hay nhất để thay lời của mình đến họ. Nhất định những câu chửi xéo này sẽ vô cùng hữu ích để dằn mặt lũ đểu cáng đó, chắc chắn khi bạn đăng lên các trang mạng xã hội thì chúng sẽ giật mình, thấy hoang mang và xấu hổ.
1. Cuộc đời này vốn dĩ không mang đến cho ta có quá nhiều sự lựa chọn. Thế nên đừng để mình lựa chọn sai lầm để rồi phải sống trong sự hối tiếc, ngay cả trong tình bạn cũng vậy.
2. Tôi nhịn bạn không phải là bởi vì tôi nhu nhược không biết gì. Mà là tôi nhịn để xem vở hài kịch nó đi đến đâu. Xem ra vở kịch của bạn có đầu tư đấy, nhưng nó lại chả có ý nghĩa gì với cuộc sống của tôi cả.
3. Từng là bạn nhưng bạn lại bán đứng tôi chỉ vì câu vật chất. Thế thì thôi, đừng nhắc đến hai chữ bạn bè, tao cũng dành cho mày một câu “ sống làm gì cho chật đất”.
4. Tao không phải một con người hoàn hảo, thế nhưng ít ra tao vẫn sống là chính mình. Chứ tao không giống như một số đứa, đã không có gì nổi bật lại cứ thích làm màu, sống giả tạo để người ta phải khinh.
5. Đến con chó khi sai quát nó còn biết nằm im, chứ còn loại mày đã sai còn mở mồm ra sủa. Nói tử tế mà mày còn đ** tiếp thu, chứng tỏ rằng mày còn không bằng cả con chó tao nuôi.
6. Ừ thì tao lùn đấy, thế mà nói chuyện với tao thì mày cũng có ngước mặt lên để nói chuyện được đâu. Mày vẫn cứ phải cúi đầu xuống để mà nói chuyện với một người như tao đấy còn gì.
7. Trời vẫn trong xanh, nắng vẫn cứ đẹp, chỉ tiếc là một số đứa lại đang làm tanh cái xã hội này.
8. Kể ra tôi cũng muốn được như bạn, khi sinh ra đã có sự khốn nạn ngau trong người.
9. Không phải cứ thấy nói chuyện thân thiết, bên cạnh nhau mỗi ngày đều là bạn. Bởi cuộc đời này buồn cười lắm, có đứa khốn nạn lắm nhưng lại dán nhãn bạn thân. Sau lưng thì luôn nói xấu, chọc gậy bánh xe chứ có được tích sự gì đâu.
10. Người xấu thì nhiều vô kể, thế mà người biết điều thì đếm trên đầu ngón tay.
11. Nếu như bạn muốn đối mặt thì mình đây sẵn sàng đối diện. Còn nếu như bạn đê tiện thì mình ngại gì không thể hiện.
12. Mày đã tồn tại trong hình hài của con người thì sống sao cho người ta phải nể mày. Chứ đừng có mà bên ngoài 2 chân mà nhân cách bên trong lại hành xử theo kiểu 4 cẳng ấy.
13. Có tiếp xúc rồi mày phát biểu sao về tao cũng được. Chứ đừng có mà ở đó nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá cả một con người.
14. Nhiều khi cũng muốn cảm ơn cuộc đời đầy sóng gió, khó khăn. Nhờ vậy mà tao cũng biết được đứa nào là chó, đứa nào là người.
15. Chỉ trách bản thân quá tốt với nhiều người. Để rồi nó lại sẵn sàng cắn lại sau lưng mình lúc nào không hề hay biết.
16. Đôi khi tao chọn im lặng không phải tao ngu không thể nói lại mày. Bởi nói lại thì chẳng khác nào mình lại sống chó như nó.
17. Cuộc đời tôi gặp phải mày cũng coi như là đi một đoạn đường dẫm phải đống cứt mà hôi suốt cả quãng đường đi.
18. Mày khôn thì hãy nhận là mình khôn, chứ đừng có mà đã ngu còn tỏ vẻ ta đây giỏi giang. Tao khinh!
19. Bạn à sống thì nên biết điều một chút, đừng có mà sống ác với người khác quá. Bạn cũng nên nhớ rằng, cuộc đời luôn có luật nhân quả. Quả báo đến thì cho dù bạn có húp cháo cũng có thể gãy răng đấy. Bạn hãy tu cái đức mà sống cho đàng hoàng với chữ “con người”.
20. Sau bao ngày gặp lại bạn, vẫn cái hình hài đó và tính chó của bạn không thay đổi chút nào. Ôi con chó điên hay cắn người khác vẫn còn sống, đi đâu để khỏi chó rượt đuổi bây giờ đây nhỉ.

Stt chửi xéo đá xéo chất có một không hai

Bạn đang tìm kiếm những stt chửi xéo chất nhất để trút giận lên những người sống đểu cáng với mình? Với những stt chửi xéo dưới đây sẽ là nền tảng giúp bạn trút hận được nỗi lòng của mình, giúp nguôi ngoai đi phần nào những cơn bực tức do lũ bạn chơi chó với mình hay những người thường nhiều chuyện xen vào cuộc sống của mình. Bạn có thể sử dụng các stt này đăng lên mạng xã hội như Zalo, Facebook, tiktok… để dằn mặt họ.
1. Người ta là diễn viên, khi diễn người ta còn có hồn. Chứ đâu như con điên như mày, bày đặt diễn như lồn.
2. Cuộc sống của tao thì chúng mày đừng bao giờ đem tao ra làm trò hề, có giỏi thì chúng mày sống hộ cuộc đời này cho tao. Bởi một khi tao đã cáu thì tao quyết khô máu với tụi mày luôn.
3. Đã sống thì sống cho tử tế để người ta còn nể, chứ sống hình hài con người mà cư xử như động vật đi bằng 4 cẳng thì sống làm gì để mà chật đất.
4. Các người biết đéo gì đến cuộc đời của tao mà chõ mõm phán xét vài câu như đúng rồi á. Làm ơn, sống cho tốt cái cuộc sống mà tự các người cho là hoàn hảo ấy đi, chứ đừng để người đời phải nhìn khinh bỉ vậy.
5. Bản chất của mày vốn dĩ đã quá thối tha, thế nên cho dù có xịt nước hoa thì đâu đây vẫn cứ nặng mùi.
6. Hoa thơm thì nhờ phát ra từ nhụy, còn giá trị con người thì nhờ vào đạo đức. Nếu như vậy thì giá trị của bạn có thể tính bằng số âm.
7. Chính cái xã hội tàn nhẫn này đã khiến cho bản thân tao thay đổi. Cũng muốn cảm ơn xã hội này mà có thể giúp tao biết được ai mới thực sự để mình trân trọng và nhìn rõ được bộ mặt của những con người mà tôi từng xem là tri kỷ. Từ đây thì next ngay đi bạn nhé!
8. Mày không ưa tao thì mày nói mẹ ra đi chứ cứ diễn diễn làm ccc gì? Vở diễn này mày vẫn chưa thấy đủ hay sao. Chả ai cả cát xê cho mày mà cứ cố mà nhập vai thế làm gì?
9. Trời đã tạo hóa ra loài chó vậy mà con sinh ra mày làm gì nữa nhỉ? Nó làm tao khó phân biệt quá mày à.
10. Mày không biết chuyện gì thì mày hãy im đi, không ai nói mày bị câm đâu. Chứ mày đừng có mở mồm ra là soi mói chuyện thiên hạ, cẩn thận mày cũng không còn răng mà ăn cơm nữa đâu.
11. Đã biết là tính tao cọc cằn mà mày lại cứ thích chọc cho tao điên làm gì? Đừng để đến lúc lại bảo tao không báo cho mày biết trước.
12. Tao hiền thật nhưng tao cũng không dám chắc là không bạo lực đâu. Hễ đứa nào mà sống chó thì tao không chắc đủ tử tế như con người vốn có của tao đâu. Thế nên, tao không động đến cuộc sống của chúng mày thì chúng mày cũng đừng có mà phán xét vào cuộc đời của tao.
13. Miệng đời mà, đứa nào thích sủa thì cứ sủa thôi. Coi như chó sủa ngoài tai người mặc kệ. Chứ nói lại thì chẳng khác nào là mình cùng đồng loại với những con chó điên đó đâu.
14. Cảm ơn đời vì những thử thách của cuộc sống này. Nhờ vậy mà mình biết được lúc hoạn nạn này thì mình làm đéo gì có bạn. Đúng là bạn thân thì thân ai người nấy tự lo. Giờ thì chim cút đi bạn nhé!
15. Chó sủa thì nó còn có lúc ngừng, ấy vậy mà một số người thì lại cứ ẳng suốt ngày mà không có điểm dừng. Nhiều khi so sánh với chó thì lại xúc phạm đến loài chó này quá.
16. Nếu như mà bạn không bị mù, không bị câm thì làm đéo gì phải nhìn tôi qua miệng của thiên hạ. Hãy tiếp xúc với tôi rồi hãy mở mồm ra mà phán xét nhé con.
17. Xã hội bây giờ nó phức tạp lắm ai ơi. Biết người biết mặt còn đéo biết được lòng dạ thế nào. Những người cười cười nói nói bên ta khi quay lưng thì lại sẵn sàng nói xấu mình.
18. Khi bị nói xấu sau lưng thì tôi cũng thấy mình bực tức lắm chứ. Nhưng thôi, hãy coi như mình có lòng vị tha và biết yêu thương động vật vậy.
19. Không có tiền, không đồ ăn, không đồ mặc thì tao có thể chết. Chứ không có mày, xin lỗi cuộc đời tao coi như trút được gánh nặng.
20. Tao sinh ra để sống vì tương lai, vì ngày mai chứ tao đéo sống vì một ai mà mày phải tỏ ra cao quý. Xin lỗi chứ không có mày thì tao vẫn sống tới già.
Trên đây là những dòng stt chửi xéo cực chất về những người yêu cũ, người thứ 3, người bạn sống đểu. Hy vọng với những dòng stt này bạn có thể xả được những cơn bực tức, nguôi ngoai tâm trạng và có tinh thần thoải mái hơn. Với những người không đáng tôn trọng thì bạn hãy bỏ qua và sống cho cuộc đời của mình thật tốt. Hãy coi đó là những bài học để nhìn rõ được bộ mặt thật, bộ mặt giả tạo của những người đểu cáng. Chắc chắn những câu chửi xéo này sẽ khiến cho đối phương hoang mang và xấu hổ. Vậy bạn nhớ lưu lại bài biết để khi cần có thể trút giận lên các trang mạng xã hội nhé!

Check Also

anh 3 310x165 - Trọn bộ những status về biển thơ mộng hấp dẫn đầy cảm xúc

Trọn bộ những status về biển thơ mộng hấp dẫn đầy cảm xúc

Stt về biển được rất nhiều vị độc giả để tâm nhất hiện nay bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *