Home / Câu nói hay / Top 14 câu nói hay về phụ nữ thông minh đọc tới đâu tâm đắc tới đó

Top 14 câu nói hay về phụ nữ thông minh đọc tới đâu tâm đắc tới đó

TOP 14 câu nói hay về phụ nữ thông minh đọc tới đâu tâm đắc tới đó mà chúng tôi đã cất công tổng hợp và sưu tầm lại gửi đến bạn đọc tham khảo lần này sẽ là những điều giúp cánh chị em phụ nữ có cái nhìn thông minh và đúng đắn để bản thân trở thành người phụ nữ chuẩn mực. Với những câu nói hay về phụ nữ vừa ngắn ngọn vừa súc tích nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa và thông điệp muốn truyền tải tới tất cả phái nữ chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của các bạn nữ đấy nhé. Stt hay về phụ nữ bên dưới là top những câu nói kinh điển khiến bất cứ ai cũng phải nể phục, thế nên bạn đừng bỏ lỡ.
Nào hãy cùng Baiviethay.com chúng tôi cập nhật nhanh TOP 14 câu nói hay về phụ nữ thông minh được tuyển chọn bên dưới nhé!

TOP 14 câu nói hay về phụ nữ thông minh chuẩn nhất khiến ai cũng phải nể phục

1. Chỉ có những người đàn bà tầm thường mới luôn ghen tuông mù quáng, người phụ nữ thông minh không bao giờ thể hiện sự ghen tuông bằng cách để cho người thứ 2 biết đến.
2. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức.
3. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.
4. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.
5. Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.
6. Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.
7. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh.
8. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý.
9. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.
10. Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung đặc biệt ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn.
11. Người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và thái độ giao tiếp cởi mở, đó là điều đẹp hơn tất cả những trang phục mà cô ấy khoác lên người.
12. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.
13. Người ta có thể quyến rũ đàn bà bằng sự dối trá nhưng chỉ có thể chinh phục họ bằng sự chân thật xuất phát từ trái tim.
14. Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.
Người phụ nữ thông minh là người luôn biết chừng mực và không tự làm khổ hay hạ thấp giá trị bản thân bằng suy nghĩ hoặc những việc không xứng đáng. Hy vọng qua “Những câu nói hay về phụ nữ thông minh” sẽ giúp bạn có cái nhìn thông thái hơn về cuộc sống. Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục những câu nói hay của Baiviethay.com nhé!

Check Also

Hinh Nen Mam Cay Hinh Nen May Tinh Dep Nhat HoangTueBlog 3 310x165 - Top những câu stt ngôn tình ngắn hay về tình yêu đáng đọc nhất

Top những câu stt ngôn tình ngắn hay về tình yêu đáng đọc nhất

TOP Những Câu Stt Ngôn Tình Ngắn Hay Về Tình Yêu Đáng Đọc Nhất – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *