Top 20 câu tỏ tình hay siêu cool cực hot mà bạn nên ghim ngay vào tim

TOP 20 câu tỏ tình hay siêu cool cực hot mà bạn nên ghim ngay vào tim là tổng hợp từ những câu nói hay về tình yêu chắc chắn ai nghe được cũng yêu đến cuồng nhiệt. Tình yêu luôn là một thứ tình cảm đến rất nhẹ nhàng, tự nhiên, nó là dấu hiệu chứng tỏ sự đồng cảm, sự rung động từ cả hai phía hoặc có thể ban đầu chỉ xuất phát từ một phía cho tới khi cảm xúc được bày tỏ một cách chân thành thì mọi rào cản dường như đều bị phá vỡ hết thảy. Nếu bạn đang Crush một anh chàng hay một cô bạn gái dễ thương xinh xắn nào đó nhưng chưa biết phải bộc bạch, thổ lộ như thế nào mới chiếm trọn cảm tình từ đối phương thì đừng ngần ngại, bỏ túi ngay những câu nói “tỉnh tò” cực dễ thương đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội này nhé.
Nào hãy cùng Baiviethay.com chúng tôi update ngay 20 câu tỏ tình siêu đáng yêu đến bất cứ ai cũng khó lòng từ chối tình cảm của bạn sau đây nhé!

TOP 20 câu tỏ tình trai gái siêu dễ thương đang gây sốt trên mạng xã hội mà bạn nên ghim vào tim

1. Thôi hôm nay ngày xấu quá rồi, để mai mình yêu nhau nhé!
2. Anh có muốn thành ông lão của em không?
3. Tiểu tử thối có bằng lòng gả cho tiểu nữ không?
4. Yêu em đi, đừng đi làm hại người lương thiện nữa.
5. Em thích anh như lão Hạc thích cậu Vàng ấy.
6. Này, ngày mai khi mở mắt không biết cậu có vui không khi biết chúng mình đang hẹn hò?
7. Em thích anh lắm đấy, anh xem xem em có phải là người anh đang thích không?
8. Đi cà phê. Anh ấy hỏi: “Em thích uống gì?”.- “Em không thích uống gì, em chỉ thích anh thôi”.
9. “Nếu con người cũng có đuôi, thì sẽ ngượng lắm đây. Vì, mỗi lúc bên cậu, tớ nghĩ, tớ sẽ nhịn không nổi mà lắc đuôi loạn xạ.”
10. Nhất định em chỉ thích anh thôi. Dù có thể nào em sẽ vẫn bám theo anh, nhất định không chịu buông tha đâu.
11. Em gọi một tiếng người yêu. Cậu có dám ơi không?
12. Con người luôn luôn thay đổi. Lúc ban đầu tớ thích cậu, sau này lại càng thích cậu hơn.
13. “Sao suốt ngày cậu đến tìm tớ thế?” “Vì cậu học giỏi lắm. Thật là tốt ~” “… Tốt cái gì cơ?” “À thì… sau này… có thể dạy con tớ học ~”
14. Cậu không phải kiểu người tớ thích. Nhưng cậu là người tớ thích.
15. “Cậu thích chơi game, tớ chơi với cậu. Cậu thích đá cầu, tớ nhìn cậu. Tớ thích cậu nhiều như thế, cậu thích tớ một tí là chết à?”
16. “I’m CSS for your HTML.”
17. “Em thích đàn ông bị hói.” “Anh có hói đâu.” “Em có thể chờ.”
18. “Đã bao giờ có ai tỏ tình với anh chưa? “Có một người.” “Vậy em chính là người thứ hai.”
19. “Anh biết yêu không?” “Không “Vậy để em dạy anh là được rồi.
20. “Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu.” “Thế trúng mặt trái thì sao?” “Thì lật ngược lại.”
Vừa rồi là 20 câu tỏ tình hay nhất mọi thời đại mà dám chắc rằng, “vũ khí lợi hại” này sẽ giúp các bạn trai hay bạn gái chúng mình có thể cưa cẫm được bất cứ người nào mà mình thật sự có cảm tình. Tỏ tình bằng lời nói pha chút hài hước, hóm hỉnh lại thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế trong từng câu từng chữ luôn khiến cho đối phương có cảm giác về bạn thật sự thân thiện và dễ mến. Tin chúng tôi đi, cứ bỏ túi ngay và luôn tất tần tật các câu nói tỏ tình chất lừ này rồi dùng chiêu “xài” dần dần thì chắc chắn kiểu gì “đằng ấy” cũng dính. Baiviethay.com chúc các bạn thành công và sớm tìm được gấu đi chơi Tết nhé!