Home / Ẩm thực / Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Thực sự có rất nhiều thứ phải chuẩn bị cho thời gian mang thai nhất là việc đảm bảo chất dinh dưỡng lấy từ thực phẩm hãy từ chính vitamin tổng hợp. Top 6 Loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu sẽ là một trong những kiến thức mà các mẹ bầu khó lòng bỏ qua được.

Nếu như mẹ bầu bỗng cảm thấy bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn vitamin tổng hợp trên thị trường hiện nay thì hãy đến gặp các bác sĩ để tìm ra được câu trả lời tốt nhất. Top 6 Loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu chính là những loại vitamin tổng hợp với đầy đủ các thành phần chính các vitamin cần thiết trong quá trình mang bầu: Có thể kể ra đó là Folic Acid (Vitamin B9) để ngăn ngừa dị tật thai nhi. Sắt và canxi luôn tốt cho  bà bầu và thai nhi phát triển khỏe mạnh. Vitamin D, DHA, Kẽm, Đồng, Magie, I ốt, Vitamin B6, Vitamin A, Vitamin C…cũng là các vitamin không thể thiếu được cho phụ nữ mang thai. Dưới đây sẽ là thông tin của 6 loại Vitamin tổng hợp cho bà bầu được người dùng đánh giá là tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay, chị em cùng theo dõi:

1. Nature made Prenatal Multi DHA

Prenatal DHA chính là Vitamin tổng hợp cho bà bầu của Mỹ. Prenatal DHA được sản xuất bởi công ty Nature Made danh tiếng. Trong Prenatal DHA có thành phần Omega-3 từ dầu cá với hàm lượng cao đó là DHA 200mg và EPA 28mg. Chính với hàm lượng Omega 3 này mà nhiều loại vitamin tổng hợp khác không có. Không những thế thì giá thành còn rất phải chăng các mẹ có thể dùng trong thai kỳ.

top 6 loai vitamin tong hop tot nhat danh cho ba bau - Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Nature made Prenatal Multi DHA

2. Thuốc Elevit cho bà bầu

Chị em biết không? Elevit của Bayer Australia & New Zealand là một cái tên cực kỳ nổi tiếng. Về vấn đề giá Elevit rất đắt, khoảng hơn 1 triệu đồng lọ 100 viên thế nhưng đúng là “đắt xắt ra miếng”, đây là một sản phẩm luôn đứng đầu danh sách các vitamin trước sinh tốt nhất đó. Lưu ý cho mẹ bầu là nên tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc thuốc Elevit để tránh mua phải thuốc giả. Thuốc Elevit có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé giúp bà bầu có được sức khỏe tốt khi đang mang thai.

top 6 loai vitamin tong hop tot nhat danh cho ba bau - Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Thuốc Elevit

3. Thuốc Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding

Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding là vitamin tổng hợp của Úc thường được các bác sĩ Úc kê dùng rất tốt. Kết quả cho thấy có rất nhiều mẹ đã cảm thấy hài lòng với giá bán và chất lượng của sản phẩm. Sở hữu thành phần Omega-3 từ dầu cá tự nhiên mà thuốc hề tanh và khó uống, mẫu mới còn có vị vani rất dễ uống. Bên cạnh đó thì hàm lượng sắt và một số thành phần khác của Vitamin Blackmores ít hơn Elevit được sản xuất chế tạo đặc biệt cho nên ít gây táo bón cho mẹ bầu.

top 6 loai vitamin tong hop tot nhat danh cho ba bau 1 - Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding

4. Vitamin tổng hợp Pregnacare

Pregnacare được biết đến là một trong những nhãn hiệu Vitamin được các bà mẹ yêu thích và sử dụng nhiều. Trong Pregnacare chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho quá trình mang thai diễn ra thuận lợi nhất. Các mẹ có thể lựa chọn để uống trong khi mang thai, sẽ rất tốt đấy!

top 6 loai vitamin tong hop tot nhat danh cho ba bau 2 - Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Vitamin tổng hợp Pregnacare

5. Thuốc Procare Diamond

Procare Diamond được biết đến chính là sản phẩm được sản xuất tại Úc của hãng dược phẩm Max Biocare & PharmaMetics. Đây là Vitamin tổng hợp cho bà bầu được yêu thích và phổ biến ở Việt Nam. Không những thế loại vitamin tổng hợp này cũng được bộ y tế nước ta cho phép lưu hành cũng như phân phối tại các công ty dược phẩm tin cậy.

top 6 loai vitamin tong hop tot nhat danh cho ba bau 3 - Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Thuốc Procare Diamond

6. Thuốc Obimin

Thuốc Obimin là vitamin tổng hợp cho bà bầu của Việt Nam, thuốc được sản xuất bởi công ty United Pharma Việt Nam. Với giá bán rất rẻ và có thể dễ dàng mua được ở các hiệu thuốc mà không lo lắng mua phải hàng giả chính là ưu điểm lớn nhất của thuốc Obimin. Theo đánh giá chung thì hầu hết các mẹ đã sử dụng đều khá hài lòng về chất lượng thuốc.

top 6 loai vitamin tong hop tot nhat danh cho ba bau 4 - Top 6 loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu

Thuốc Obimin

Lưu ý cho các mẹ là nên tránh kết hợp bổ sung cùng lúc nhiều loại vitamin hoặc khoáng chất. Bởi hầu hết các loại Vitamin tổng hợp đã được nghiên cứu để thành phần và hàm lượng là cân đối nhất rồi chính vì thế mà các mẹ không nên tự ý bổ sung cùng một lúc 2 loại để tránh quá kiều lượng bạn nhé! Hi vọng với Top 6 Loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho bà bầu các bạn đã có thêm sự chọn lựa cho mình.

Check Also

baiviethay img - Cách làm sữa ngô thơm ngon khiến cả nhà mê tít!

Cách làm sữa ngô thơm ngon khiến cả nhà mê tít!

Những ly sữa ngô thơm ngon chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *