Top những câu stt ngôn tình ngắn hay về tình yêu đáng đọc nhất

TOP Những Câu Stt Ngôn Tình Ngắn Hay Về Tình Yêu Đáng Đọc Nhất – Từ trước tới giờ chúng tôi chỉ viết bài về nói về những câu stt hay về tình yêu, những câu nói hay về tình yêu,…nhưng hôm nay bạn sẽ được đón đọc thêm một bài viết cũng về chủ đề tình yêu đó là bài “những câu ngôn tình hay về tình yêu lãng mạn nhất trên Facebook”. Những câu stt ngôn tình hay được trích dẫn trong các tiểu thuyết chứa đựng những triết lý của người xem.
Có lẽ chủ đề tình yêu, ngôn tình là một chủ đề muôn thủa tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các tác giả trên thế giới. Ngoài những câu thơ hay, stt hay về tình yêu thì những câu stt ngôn tình hay lãng mạn dưới đây là một minh chứng cho điều đó. Mời các bạn đọc qua những câu ngôn tình ngắn hay dưới đây:
1. Thiên thần, thiên thần cuối cùng của tôi, thiên thần yêu tôi tha thiết. Tại sao tôi không thể gặp em sớm hơn?
Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất, vào mùa tươi đẹp nhất, cả thế giới đừng quấy rầy, chỉ có tôi sạch sẽ như thuở ban đầu, mỉm cười bước lại gần em.
2. Anh biết đấy, trái đất luôn tự quay quanh trục của nó. Bởi vì em là trục trái đất, còn anh là trái đất, em chỉ cần đứng yên ở một điểm. Anh sẽ tự đến và tìm em, được không?
3. Cuộc đời chúng ta thường chỉ có đôi ba câu chuyện buồn nhưng chúng lặp đi lặp lại nhiều lần. Mỗi một lần như vậy, ta lại đau cắt lòng y như lần đầu tiên.
4. Yêu một người rất khó nói. Chỉ sợ nói ra rồi … từng là bạn rồi sẽ trở thành xa lánh và người xa lạ.
5. Cuộc sống có những con đường, những ngã rẽ không ngờ trước được. Trên những con đường đó, chúng ta sẽ gặp những người bạn đồng hành.
Có người sẽ cùng ta nắm tay đi một đoạn đường rất dài. Nhưng cũng có người chỉ có thể cùng ta đi một đoạn ngắn mà thôi…

Những câu stt ngôn tình ngắn hay nhất về tình yêu trên Facebook.

Nói thật với các bạn mình cũng chỉ mới biết stt hay về ngôn tình thông qua các bài báo hay trên những thông tin trên mạng xã hội, mình rất ít khi đọc về ngôn tình nên trong bài viết này có câu ngôn tình nào chưa hay thì các bạn có thể giúp mình sửa lại nó với ạ! Nếu bạn biết thêm nhiều câu stt ngôn tình hay về tình yêu thì hãy chia sẻ cho chúng tôi để cập nhật trong bài viết này ạ. Cảm ơn các bạn!
6. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.
{ Đồng Lang Cộng Hôn – Diệp lạc vô tâm }
7. Bởi vậy mới nói tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.
{ Tình Yêu Thứ ba – Tự Do Hành Tẩu }
8. Mưa rào, không hung hãn với những rạch chớp chia đôi trời đất, mưa hôm nay hiền, nhưng cớ gì vẫn dội ào ào vào lòng những hoài niệm về một thời, chưa hẳn là xa, nhưng đã mất hẳn.
{ Tản mạn: Mưa – Lê Ngọc Minh }
9. Tôi không hiểu rõ lý do gì, nhưng em không nên cố chấp. Chẳng có con cái nào lại không quan tâm đến bố mẹ… cũng chẳng có bố mẹ nào lại không lo lắng cho con.
{ Truyện tranh: Quyển sách kỳ bí 1/ Fushugi Yugi – Tác giả: Yuu Watase }
10. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.
{ Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu }
11. Cậu có hiểu ý nghĩa về một ngôi nhà mang hạnh phúc trọn vẹn và chắc chắn không? Điều quan trọng không phải là ngồi nhà to hay nhỏ mà là cậu cần những người trong ngôi nhà đó như thế nào.
12. Ta thích hay không sẽ không ruột để ngoài da như con. Càng là thích một người, càng phải đối xử lãnh đạm, càng là chán ghét một người, càng phải đối xử ôn hòa khiêm nhường.
13. Vì em cứ trốn tránh anh.
Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy.
Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.
14. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.
15. Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình. Không phải tôi tự kiêu mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là, lòng tự trọng trong tôi quá lớn, đến nỗi, tôi không cho phép bất cứ ai thương hại đến tôi, đến bên tôi chỉ vì nghĩ tôi cần được thương hại, hoàn toàn không cho phép…
Như vậy là mình vừa chia sẻ tới các bạn 15 câu stt ngôn tìnhlãng mạn hay nhất về tình yêu, hy vọng bài viết sẽ được các bạn đón đọc và ủng hộ nhiệt tình để mình có thêm động lực chia sẻ tiếp nhiều bài viết ngôn tình hay khác. Tapchianhdep Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc.