Home / Câu nói hay / Tuyển tập 20 câu nói hay nhất về sự cô đơn cho dân fa vừa đọc vừa ngẫm

Tuyển tập 20 câu nói hay nhất về sự cô đơn cho dân fa vừa đọc vừa ngẫm

Tuyển tập 20 câu nói hay nhất về sự cô đơn cho dân FA vừa đọc vừa ngẫm được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Cô đơn là một trạng thái cảm xúc phức tạp của con người, thường gây khó chịu, buồn bực và chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua nỗi cô đơn trong cuộc sống của mình đúng không nào. Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn lạc lõng và muốn thể hiện cảm xúc của mình cho mọi người thì những câu stt về sự cô đơn là sự lựa chọn thích hợp. Để giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý hay, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ nhữn câu nói hay về sự cô đơn dưới đây, cùng theo dõi nhé.
Hãy cùng Baiviethay.com tham khảo những stt hay về sự độc thân mà bạn nhất định phải đọc qua một lần dưới đây nhé!

Tuyển tập những câu nói hay về sự cô đơn cho dân FA càng đọc càng thấm

1. Chúng ta trưởng thành bằng những nỗi đau, chứ không phải được cân đo bằng năm tháng.
2. Nỗi cô đơn đôi khi giúp bạn mạnh mẽ hơn, nhất là khi cùng một thời điểm, bạn vừa phải cố nhớ và cố quên đi một người.
3. Mình cho đi là tự nguyện, họ đáp lại là tùy tâm.
4. Thế giới này rất rộng lớn và xa lạ, người có thể khiến chúng ta gửi gắm lại rất nhỏ bé …
5. Trái tim ai cũng có vết sẹo. Mà người gây ra vĩnh viễn sẽ chẳng trở về nữa.
6. Mặc kệ bạn thương tâm bao nhiêu, mặt trời vẫn chiếu sáng vào bạn.
7. Có những ngày bạn lười vô cùng, lười giả vờ vui vẻ, lười nói chuyện, lười thân thiện, lười nhìn người khác, cứ ru rú trong thế giới của bản thân mình.
8. Có những ngày, người ta cảm thấy mình sao chẳng còn nhiều cảm xúc đến thế. Cứ im lặng, một chút buồn, cũng một chút vui. Chỉ còn điều gì trĩu nặng trong lòng.
9. Hôm qua khác hôm nay nhưng đường về thì vẫn vậy. Bao nhiêu người đi qua đời ta nhưng đợi ta về thì có mấy.
10. Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn.
11. Có nỗi buồn nào mà ở cùng ta được lâu, nhưng lại đến và giày vò ta ở nhiều thời điểm.
12. Hợp rồi tan, đời là vậy. Một sáng nào đó, một người ở lại còn người kia ra đi mà vẫn không hiểu lý do vì sao.
13. Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?
14. Cuộc đời con người ta thường chỉ có đôi ba câu chuyện buồn nhưng chúng lặp đi lặp lại nhiều lần. Mỗi một lần như vậy lại vẫn đau cắt lòng y như lần đầu tiên.
15. “Tôi cứ nghĩ rằng chú chim nhỏ không bay qua được biển lớn là bởi vì nó không có dũng khí. Sau này tôi mới biết, không phải là chú chim nhỏ không thể bay qua mà là bởi vì ở bờ bên kia, không có ai đợi nó.”
16. Bỗng nhiên tôi cảm thấy mình giống như loài hoa không biết tên này. Lặng lẽ ra hoa, lặng lẽ tàn, ngày tháng trôi qua không ai hỏi thăm.
17. Hóa ra, kể cả mất đi cái không thuộc về mình, con người ta vẫn sẽ cảm thấy đau lòng.
18. Mưa khiến mọi thứ trở nên nhạt nhòa Còn nỗi nhớ thì cứ dài rộng ra….
19. Bạn muốn biết cái gì là cô đơn gấp đôi không? Hãy yêu một người không yêu mình.
20. Nếu em biến mất, liệu có ai đó sẽ ngước nhìn lên bầu trời thành phố mà nhớ đến em không?
21. “Liệu có thể một lần nào đó, cho dù chỉ một lần thôi cũng được, đừng vì cô đơn mới đến tìm tôi, mà là vì cậu muốn gặp tôi.”
Trên đây là những câu nói hay về sự cô đơn cho dân FA cực thấm thía, hy vọng sẽ giúp bạn vơi bớt nỗi buồn, trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một stt hay về sự cô đơn để giải tỏa nỗi niềm của bản thân trên mạng xã hội thì ngần ngại gì mà không sử dụng trích dẫn trong bài viết này và hãy thường xuyên truy cập Baiviethay.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Check Also

Hinh Nen Mam Cay Hinh Nen May Tinh Dep Nhat HoangTueBlog 3 310x165 - Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Trọn bộ 1000 stt thất tình ngắn, cộng đồng mạng khóc rưng rức

Cùng nhau cập nhật những stt thất tình, tan nát cõi lòng, chạm đến tận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *