Home / Công nghệ / Văn hay chữ tốt – Tài liệu học Văn bổ ích nhất

Văn hay chữ tốt – Tài liệu học Văn bổ ích nhất

Học Văn không khó nhưng để học giỏi Văn và đạt những điểm số cao cho môn học này thì lại không đơn giản chút nào. Nó đòi hỏi các em phải có sự say mê tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo trong cách viết. Muốn làm được như vậy thì các em cần đọc nhiều, viết nhiều. Website vanhaychutot.com chính là địa chỉ tin cậy cung cấp cho các em những bài văn mẫu hay, những bài soạn chất lượng để giúp các em học tốt môn Văn.

1. Kho tàng văn mẫu hay cho học sinh các cấp

van hay chu tot – tai lieu hoc van bo ich nhat - Văn hay chữ tốt – Tài liệu học Văn bổ ích nhất

Kho tàng văn mẫu cho học sinh các cấp

Bắt đầu từ lớp 2 các em sẽ được làm quen với bộ môn Làm văn. Những đề văn tương đối đơn giản như Tả về mẹ, Tả con vật,… Lúc này, tư duy của các em còn non nớt, câu văn ngắn gọn, thường là câu đơn có đủ chủ ngữ, vị ngữ. Các biện pháp so sánh, nhân hóa gần như chưa có. Vì vậy mà một bài văn miêu tả của học sinh lớp 2 thường chỉ gói gọn trong khoảng 5 câu. Tuy nhiên vì mới bắt đầu làm quen với viết văn nên đối với nhiều em điều này cũng không hề đơn giản.

Rồi càng học lên cao, yêu cầu đối với mỗi bài văn lại càng khó hơn. Cùng là văn miêu tả nhưng học sinh lớp 5 khi làm văn sẽ cần thêm vào đó cảm xúc, câu văn cần sử dụng các biện pháp nghệ thuật,… Rồi lên cấp 2, cấp 3, các dạng đề sẽ phức tạp hơn, nhiều thể thoại hơn. Nếu các em không nắm được cách viết đơn giản nhất thì làm sao có thể làm được những đề văn phức tạp.

Văn hay chữ tốt hiểu được mong muốn của phụ huynh cũng như các em học sinh. Chúng tôi cung cấp các bài văn mẫu cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT. Các chuyên mục được phân chia một cách rõ ràng giúp các em thuận tiện trong việc tìm kiếm. Các bài văn trong mỗi chuyên mục đều do đội ngũ biên tập cùng với các bạn học sinh giỏi Văn trên toàn quốc tổng hợp lại.

2. Kho bài soạn bổ ích, lý thú

Soạn văn cũng là một phần của việc học văn. Đằng sau mỗi bài học trong sách giáo khoa luôn có phần câu hỏi ôn tập. Các em cần trả lời trước các câu hỏi này để khi đến lớp có thể dễ dàng nắm bắt bài giảng của thầy cô giáo. Vì vậy mà mỗi em học sinh đều có một quyển vở soạn văn của riêng mình.

Văn hay chữ tốt cũng chia Soạn văn ra thành 3 chuyên mục lớn là Soạn văn Tiểu học, Soạn văn THCS và Soạn văn THPT. Các bài soạn dựa trên câu hỏi trong chương trình sách giáo khoa của từng lớp học. Các bài soạn của từng lớp lại được chia thành tập 1, tập 2 đúng với chương trình sách giáo khoa hiện hành. Nhờ cách sắp xếp hệ thống như vậy, Văn hay chữ tốt đảm bảo không bỏ sót bất cứ bài soạn nào. Đồng thời nó cũng giúp các em thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm.

Nội dung của bài soạn không chỉ súc tích mà còn đảm bảo độ chính xác cao. Với những câu hỏi hóc búa, các em có thể dựa vào đây để trả lời. Thông qua việc trả lời các câu hỏi này các em sẽ nắm được ý chính của bài học và tiếp thu bài giảng của thầy cô giáo nhanh hơn.

3. Tuyển tập văn mẫu của Cộng tác viên

van hay chu tot – tai lieu hoc van bo ich nhat 1 - Văn hay chữ tốt – Tài liệu học Văn bổ ích nhất

Tuyển tập văn mẫu của cộng tác viên

Văn hay chữ tốt có đội ngũ cộng tác viên vô cùng hùng hậu là các giáo viên, các bạn học sinh giỏi Văn trên toàn quốc. Nhờ có đội ngũ cộng tác viên này mà website luôn cập nhật được những nội dung mới bổ sung vào kho tài liệu của website. Các nội dung mà cộng tác viên gửi về luôn được chúng tôi biên soạn lại một cách kỹ lưỡng làm sao để tài liệu khi đến tay của các em học sinh luôn chỉn chu nhất.

Bên cạnh văn mẫu, mỗi đề văn còn có các dàn ý đi kèm giúp các em dễ dàng hình dung ra cách làm bài. Dựa vào dàn ý, các em sẽ viết văn nhanh hơn và không sợ thiếu ý.

Với việc cung cấp rất nhiều tài liệu bổ ích như vậy, website Văn hay chữ tốt đang là kho tài liệu bổ ích cho các em học sinh muốn cải thiện điểm số môn Văn. Ngoài ra phụ huynh cũng nên tham khảo để cùng con học tập, nắm được nội dung học của con để có những hướng dẫn phù hợp với độ tuổi của con. Các nội dung trên website vẫn không ngừng được cập nhật và chúng tôi luôn chào đón bài viết của các cộng tác viên trên toàn quốc.

Check Also

chuyen cung cap dac san tay bac uy tin chat luong 310x165 - Chuyên cung cấp đặc sản Tây Bắc uy tín, chất lượng

Chuyên cung cấp đặc sản Tây Bắc uy tín, chất lượng

Nhu cầu tìm mua các món ăn đặc sản Tây Bắc của người tiêu dùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *